The king of War 3292

16 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3292

หลังจากได้ยินคำพูดของ City Lord Mu การแสดงออกของชายที่แข็งแกร่งในคฤหาสน์ Mu ก็เปลี่ยนไปอย่างมาก

เจ้าเมืองฮ่วยและคนที่แข็งแกร่งของตระกูลเจียงต่างก็มีความรู้สึกไม่ดี แม้ว่าพวกเขาจะไม่เข้าใจว่าเมืองมู่กำลังทำอะไรเป็นหลัก แต่พวกเขาก็รู้ว่าเจ้าเมืองมู่กำลังอธิบายเรื่องงานศพ

เห็นได้ชัดว่าเขาพร้อมที่จะเคลื่อนไหวครั้งใหญ่

Jiang Yan ตะโกนใส่ City Master Huai: “City Master Huai ฆ่าเขาโดยเร็ว ฉันไม่เพียงสัญญาว่าคุณจะฆ่า Yang Chen แต่ฉันจะมอบทุกอย่างในคฤหาสน์ Mu ให้คุณนับจากนี้”

แม้ว่า Jiang Yan จะไม่ได้พูดอะไร แต่เจ้าเมือง Huai ก็เลือกที่จะริเริ่มต่อต้าน Mu Cheng

“บูม!”

ในเวลานี้ รัศมีการต่อสู้ที่น่ากลัวเล็ดลอดออกมาจากร่างของ City Lord Mu

“คืนความอ่อนเยาว์!”

ทันใดนั้นเจ้าเมืองมูก็คำราม

ด้วยเสียงคำรามนี้ออร่าบนร่างกายของเขาพุ่งขึ้นไปบนท้องฟ้า ด้วยความตกใจ ทุกคนเห็นผมสีขาวของเขาเปลี่ยนเป็นสีดำด้วยความเร็วที่มองเห็นได้ด้วยตาเปล่า

ไม่เพียงเท่านั้น ริ้วรอยบนใบหน้าของเขายังหายไปอย่างรวดเร็วด้วยตาเปล่า

ในเวลาเพียงไม่กี่วินาที รูปร่างหน้าตาของเขาก็ดูเหมือนจะอ่อนกว่าวัยกว่าสี่สิบปี และตอนนี้เขาดูเหมือนอายุสามสิบต้นๆ

“มันกลายเป็นวิธีลับแห่งการฟื้นฟูที่มีข่าวลือ โดยไม่คาดคิด วิธีลับแห่งการฟื้นฟูซึ่งสูญหายไปนานนี้มีอยู่จริงในโลกฆราวาส”

ใบหน้าของ Jiang Yan มืดมนอย่างมาก

การฟื้นฟูเป็นวิธีการลับที่สามารถเพิ่มความแข็งแกร่งได้อย่างมากในช่วงเวลาสั้น ๆ แม้แต่ในตระกูลหวู่โบราณก็เป็นวิธีลับสุดยอด

แม้ว่าจะเป็นคนที่แข็งแกร่งในอาณาจักรสวรรค์ แต่หลังจากใช้วิธีลับนี้ ความแข็งแกร่งของเขาจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก ไม่ต้องพูดถึงความแข็งแกร่งของ Mu City Lord เพียงครึ่งก้าวสู่อาณาจักรสวรรค์ชั้นหนึ่ง

เจ้าเมืองฮ่วยซึ่งแต่เดิมวางแผนที่จะริเริ่มต่อต้านเมืองหมู่ จู่ๆ ก็รู้สึกถึงความตั้งใจที่จะล่าถอยหลังจากสัมผัสได้ถึงรัศมีที่พุ่งสูงขึ้นจากเจ้าเมืองหมู่

แม้ว่าเขาต้องการฆ่า City Lord Mu และ Yang Chen แต่เขาก็ไม่มั่นใจเกินไป รัศมีศิลปะการต่อสู้ของ City Lord Mu ได้ทะลุครึ่งก้าวสู่อาณาจักรสวรรค์อันดับหนึ่งแล้ว สำหรับว่าเขาไปถึงสวรรค์อันดับหนึ่งหรือไม่ แดนเขาไม่รู้ชัด

เขารู้เพียงว่าด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเขา เขาไม่สามารถฆ่า City Lord Mu ได้เลย และจะถูกฆ่าโดย City Lord Mu เท่านั้น

“จะมีช่วงเวลาต่อมา!”

จู่ๆ เจ้าเมืองฮ่วยก็หลุดคำพูด หันหลังกลับและกำลังจะจากไป

สีหน้าของ Jiang Yan เปลี่ยนไปอย่างมาก และเขาพูดด้วยความโกรธว่า “เจ้าเมือง Huai ถ้าคุณกล้าออกไป ตระกูล Jiang จะทำลายทั้งครอบครัวของคุณในเมือง Huai!”

เจ้าเมืองฮ่วยเย้ยหยัน: “ข้าจะรอ!”

พูดจบเขาก็หายไป

ช่วงเวลาที่เขาเพิ่งหายตัวไป เจ้าเมือง Mu ก็หายไปเช่นกัน

อย่างไรก็ตาม เมื่อผ่านโรงไฟฟ้าสวรรค์อันดับหนึ่งครึ่งขั้นของตระกูลเจียง มีดวิญญาณในมือของเขาก็ผ่าคอของคู่ต่อสู้ และคู่ต่อสู้ก็ถูกฆ่าตายทันที

Jiang Yan ตื่นตระหนกอย่างสมบูรณ์ โรงไฟฟ้าระดับสวรรค์ขั้นที่หนึ่งครึ่งขั้นสองแห่งที่เขานำมานั้นถูกฆ่าตายทั้งหมด และโรงไฟฟ้าตระกูล Jiang ที่เหลือก็ประสบความสูญเสียอย่างหนักเช่นกัน

ตอนนี้นับประสาอะไรกับเขาจะกลับไปที่ตระกูลเจียง แม้ว่าเขาจะทำได้ ตระกูลเจียงจะไม่ปล่อยเขาไปง่ายๆ จากการสูญเสียในตระกูลเจียง

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ จิตสังหารในดวงตาของเขาก็รุนแรงขึ้น และเขาพูดด้วยใบหน้าที่ดุร้าย: “ทุกคน ยอมแพ้คู่ต่อสู้ของคุณ และฆ่าหยางเฉินด้วยกัน!”

ภารกิจของเขาคือนำ Yang Chen ที่ยังมีชีวิตอยู่กลับไปยังตระกูล Jiang แต่ตอนนี้เขาไม่สามารถดูแลอะไรได้มากนักอีกแล้ว เพียงแค่ให้ทุกคนหันมาสนใจ Yang Chen เท่านั้น เขาก็มีโอกาสรอดชีวิตได้

เขาต้องการหนี!

ทิ้งทุกคนแล้วหนีไป!

ในการทำเช่นนั้น แม้ว่าเขาจะถูกครอบครัวลงโทษ แต่เขาก็อยากถูกลงโทษโดยตระกูลเจียงมากกว่าตาย นอกจากนี้ เขายังเป็นผู้สืบทอดสายตรงของตระกูลเจียง ดังนั้นมันจะไม่มากเกินไปสำหรับตระกูลเจียงที่จะลงโทษ เขา.

ชั่วขณะหนึ่ง โรงไฟฟ้าเก้าระดับที่ไม่ธรรมดาของตระกูลเจียงมากกว่าสิบแห่งยอมแพ้คู่ต่อสู้และพุ่งเข้าหาหยางเฉิน

เดิมที Shadow Swordsman ต้องการจัดการกับ Jiang Yan แต่หลังจากเห็นคนที่แข็งแกร่งจำนวนมากไปฆ่า Yang Chen เขาก็ทำได้เพียงยอมแพ้ Jiang Yan ขยับเท้าของเขา และขวางหน้าของ Yang Chen ทันที และเหวี่ยงดาบวิญญาณใส่เขา ยื่นมือไปข้างหน้า

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง