The king of War บทที่ 3288
เมื่อเห็นว่ามีดวิญญาณในมือของเจ้าเมืองห้วยกำลังจะถูกตัดออก ในขณะนี้ดาบวิญญาณก็บินผ่าน
“กราว!”
ดาบวิญญาณปิดกั้นมีดวิญญาณ และอาวุธวิญญาณทั้งสองปะทะกัน ระเบิดออร่าการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัว
“เจ้าเมืองฮ่วย คู่ต่อสู้ของเจ้าคือข้า!”
Shadow Swordsman ได้ปิดกั้น Yang Chen แล้ว จ้องมองที่ City Lord Huai ด้วยท่าทางเศร้าหมองและพูดว่า
ดวงตาของผู้ครองเมืองฮ่วยเต็มไปด้วยเจตนาฆ่า เขาจ้องมองไปที่นักดาบเงาและพูดว่า “คุณคนเดียว คุณช่วยหยุดฉันได้ไหม”
Shadow Swordsman พูดอย่างเย็นชา: “งั้นลองดูสิ!”
ทันทีที่พูดจบ เขาก็พุ่งตรงไปหาเจ้าเมืองฮวยพร้อมกับดาบยาวในมือ
“กริ๊ง กริ๊ง กริ๊ง!”
ในวินาทีถัดมา ผู้ครองเมืองฮ่วยและนักดาบเงาต่อสู้กันอีกครั้งและศิลปะการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวก็กวาดออกไปทุกทิศทุกทาง ชายผู้แข็งแกร่งที่มีฐานการบ่มเพาะที่อ่อนแอกว่านั้นไม่มีคุณสมบัติแม้แต่จะเข้าใกล้
และหยางเฉินยังคงนอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล รัศมีการต่อสู้บนร่างกายของเขายังคงเติบโต และรัศมีการต่อสู้บนร่างกายของเขาได้ถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรพิเศษทั้งแปดแล้ว
Huai City Lord ซึ่งยังคงต่อสู้กับนักดาบเงากำลังต่อสู้กับนักดาบเงาในขณะที่ให้ความสนใจกับสถานการณ์ของ Yang Chen เมื่อเขารู้สึกว่าออร่าของศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของ Yang Chen ได้ปีนขึ้นไปถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งแปดเขาก็ ตกใจ ไม่มีอะไรจะเพิ่มได้
เขารู้ดีว่าสิ่งนี้หมายความว่าอย่างไร
เดิมที Yang Chen เป็นเพียงชายที่แข็งแกร่งในช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรที่แปดของ Transcendent แม้ว่าเขาจะยังไม่ตื่นขึ้น แต่ออร่าการต่อสู้บนร่างกายของเขาได้ไต่ขึ้นสู่ระดับสูงสุดของอาณาจักรที่แปดของ Transcendent สถานการณ์นี้คือ ไม่เคยได้ยินมาก่อน
ประเด็นสำคัญคือหยางเฉินมีเลือดแห่งความบ้าคลั่งซึ่งทำให้ความแข็งแกร่งของเขาแข็งแกร่งขึ้น นอกจากนี้ เขายังมีกริชอาวุธจิตวิญญาณอยู่ในมือ ถ้าเขาใช้ทุกวิถีทาง มันจะยิ่งน่ากลัวมากขึ้น
เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ เจ้าเมืองฮ่วยก็คิดที่จะฆ่าลึกขึ้น ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความโกรธ และมีดวิญญาณในมือของเขาก็โจมตีนักดาบเงาอย่างบ้าคลั่ง
ท้ายที่สุด นักดาบเงาเพิ่งไปถึงจุดสุดยอดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้า ในขณะที่ผู้ครองเมืองฮ่วยเป็นขุมพลังแห่งสวรรค์ระดับหนึ่งขั้นครึ่ง ยังคงมีช่องว่างขนาดใหญ่ระหว่างทั้งสอง
“กริ๊ง กริ๊ง กริ๊ง!”
อาวุธวิญญาณปะทะกันทำให้เกิดเสียงปะทะกันอย่างรุนแรง การโจมตีของ City Lord Huai รุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ และนักดาบเงาก็ล่าถอยไปทีละคน
แต่เขาไม่กล้าประมาทเลยแม้แต่น้อย อาณาจักรของเขาไม่ดีเท่า City Lord Huai หากเขาประมาทเพียงเล็กน้อย เขาอาจถูก City Lord Huai สังหาร
Huai Lan ปกป้อง Feng Xiaowan ข้างหลังเธอและเฝ้าดูจากระยะไกล ใบหน้าของ ผู้หญิงทั้งสองมีความกังวล
“กราว!”
เสียงโลหะทิ่มแทงหูดังขึ้น และนักดาบเงาก็ถูกเจ้าเมืองห้วยฟันโดยตรงที่ดาบวิญญาณ นักดาบเงาคว้าแขนของดาบวิญญาณ ไม่สามารถรับแรงได้ แขนของเขาก็ล้มลงทันที และมีดวิญญาณ ฟันไปที่เงาบนไหล่ของนักดาบโดยตรง
“อา!”
นักดาบเงาส่งเสียงคำรามเสียงดัง รวบรวมกำลังทั้งหมดไว้ที่แขนของเขา และพยายามใช้ดาบวิญญาณเพื่อลดมีดวิญญาณในมือของผู้ครองเมืองฮ่วย
อย่างไรก็ตาม ระดับของศิลปะการต่อสู้ของเขาไม่ดีเท่าของ City Lord Huai หลังจากระเบิดพลังทั้งหมดของเขาออกมา ไม่เพียง แต่เขาจะไม่ผลักมีดวิญญาณออกไปเท่านั้นแต่มีดวิญญาณก็จมลึกลงไปที่ไหล่ขวาของเขา
ดวงตาของ City Lord Huai เต็มไปด้วยเจตนาฆ่า ด้วยความแข็งแกร่งของจุดสูงสุดของ Nine Realms of Transcendence Shadow Swordsman ได้ผลักดันเขาไปถึงระดับนั้น ถ้า Shadow Swordsman ได้รับเวลามากกว่านี้ แม้ว่าเขาอาจจะไม่ใช่คู่ต่อสู้ก็ตาม
“ฆ่า!”
จู่ๆ เจ้าเมืองฮ่วยก็คำราม และพลังที่น่ากลัวยิ่งกว่าก็ปะทุออกมาจากกระบี่วิญญาณ
“ฟู่!”
นักดาบเงาไม่สามารถต้านทานแรงนี้ได้เลย มีดวิญญาณตกลงมาโดยตรง และแขนทั้งหมดของเขาก็ถูกตัดออกด้วยมีดวิญญาณ
“อา……”