The king of War 3281

16 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3281

ตอนนี้ เจตนาของดาบเหนือคฤหาสน์ Mu นั้นแข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ และ Shadow Swordsman ก็กำลังจะทะลวง เมื่อเขาทะลวงผ่าน แค่อาศัยคนที่แข็งแกร่งเช่นตระกูล Jiang นั้นไม่เพียงพอที่จะฟันระหว่างพวกเขา

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ Jiang Yan ก็โบกมือและสั่ง: “คนอื่นๆ ตามฉันมา!”

หลังจากพูดจบ เขาก็เป็นผู้นำและพุ่งออกไปด้านหน้า

เจียงหยานเองก็เป็นผู้แข็งแกร่งในช่วงปลายของอาณาจักรที่เก้าและเบื้องหลังเขาคือผู้แข็งแกร่งหลายคนของอาณาจักรที่เก้าที่อยู่เหนือธรรมชาติจากตระกูลเจียง ชั่วขณะหนึ่ง ไม่มีใครสามารถหยุดพวกเขาได้ไม่ว่าพวกเขาจะไปที่ไหน

เจ้าเมือง Mu ซึ่งกำลังต่อสู้กับมหาอำนาจระดับครึ่งขั้นที่หนึ่งของตระกูลเจียงสองคน เห็นเจียงหยานนำผู้คนไปยังทิศทางที่นักดาบเงากำลังทะลวงผ่าน และลมหายใจอันรุนแรงก็ปะทุออกมาจากเขา

“คุณกำลังเผชิญกับความตาย!”

เจ้าเมือง Mu พูดด้วยความโกรธและเห็นว่าออร่าบนร่างกายของเขามีความรุนแรงมากขึ้นเรื่อย ๆ เหมือนสัตว์ร้ายที่กำลังจะบ้าดีเดือด

สิ่งนี้ทำให้ใบหน้าของสมาชิกตระกูล Jiang ที่แข็งแกร่งทั้งสองน่าเกลียดมาก

เห็นได้ชัดว่าทั้งสองคนเป็นคนที่แข็งแกร่งในระดับเดียวกับเจ้าเมือง Mu และพวกเขายังคงมาจากตระกูล Guwu Jiang แต่ตอนนี้พวกเขาถูกหยุดโดย City Lord Mu คนเดียว

ตอนนี้เขารู้สึกถึงการบีบบังคับจาก City Lord Mu มากยิ่งขึ้น

“เขากำลังใช้วิธีลับเพื่อบังคับให้แข็งแกร่งขึ้น ฆ่าเขาอย่างรวดเร็ว!”

ชายผู้แข็งแกร่งของตระกูล Jiang ที่ถือมีดจิตวิญญาณพลันนึกถึงบางสิ่งและพูดอย่างเร่งรีบ

ในขณะที่พูด เขาได้เหวี่ยงมีดจิตวิญญาณของเขาและฟันไปที่ City Lord Mu

ผู้แข็งแกร่งตระกูลเจียงอีกคนหนึ่งก็โจมตีอย่างรุนแรงโดยตกลงไปที่เจ้าเมืองมู่

เพียงแต่ว่าเทคนิคลับของ City Lord Mu ไม่ได้ถูกใช้อย่างเต็มที่ เมื่อมันถูกขัดจังหวะ ความพยายามก่อนหน้านี้ทั้งหมดจะสูญเปล่า

ในช่วงเวลาวิกฤตนี้ กระแสน้ำด้านข้างก็เดือด และทันทีหลังจากนั้น กระแสน้ำจำนวนมากก็พุ่งขึ้นไปในอากาศ กลายเป็นลูกศรน้ำจำนวนนับไม่ถ้วน และมุ่งหน้าไปยังดวงตาของตระกูลเจียงที่แข็งแกร่ง

“ฟุ่บ ฟุ่บ!”

พวกเขาสองคนไม่เคยคิดมาก่อนว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นพวกเขาทั้งหมดมุ่งเน้นไปที่การฆ่า City Lord Mu และไม่มีการป้องกันอื่นใดเลย

ลูกธนูน้ำจำนวนนับไม่ถ้วนตกลงบนพวกมันอย่างหนาแน่น

“อา…ตาฉัน!”

ลูกธนูน้ำตกลงไปที่ดวงตาของชายผู้แข็งแกร่งจากตระกูล Jiang โดยตรง และเขาก็ส่งเสียงคำรามอย่างคร่ำครวญทันที

ชายผู้แข็งแกร่งอีกคนหนึ่งจากตระกูลเจียงที่ถือมีดวิญญาณยกมีดวิญญาณขึ้นอย่างรวดเร็ว จากนั้นเขาก็ป้องกันลูกศรน้ำไม่ให้แทงเข้าที่ดวงตาของเขา

ถึงกระนั้น ร่างกายของเขาก็ยังได้รับบาดเจ็บจากลูกศรน้ำจำนวนนับไม่ถ้วน แม้ว่าอาการบาดเจ็บจะไม่ร้ายแรง แต่ก็เป็นเพียงความอัปยศอดสูสำหรับเขา

และในขณะนี้ รัศมีการต่อสู้ของ City Lord Mu ก็แข็งแกร่งมากจนน่ากลัว City Lord Mu ยังมีภาพลวงตาว่าเขากำลังจะก้าวเข้าสู่สวรรค์ชั้นที่หนึ่ง

“ฆ่า!”

ถือหอกวิญญาณไว้ในมือ เขาฆ่าสมาชิกตระกูลเจียงที่แข็งแกร่งสองคนโดยตรง

“ยืนกลับ!”

ชายผู้แข็งแกร่งของตระกูล Jiang ที่ถือมีดวิญญาณตะโกน หยิบมีดวิญญาณขึ้นมาอย่างรวดเร็ว และฟันมันไปในทิศทางของผู้ครองเมือง Mu

“กราว!”

อาวุธวิญญาณทั้งสองปะทะกันทำให้เกิดเสียงแหลม

“บูม!”

ชายผู้แข็งแกร่งของตระกูล Jiang คุกเข่าลงบนพื้นอย่างหนักหน่วงด้วยเข่าข้างหนึ่งและถือมีดจิตวิญญาณไว้แน่นด้วยมือทั้งสองข้าง เหนือมีดจิตวิญญาณคือหอกที่ผู้ครองเมือง Mu ทิ้งเอาไว้

แต่ในเวลานี้ชายผู้แข็งแกร่งของตระกูล Jiang ที่เพิ่งถูกลูกศรน้ำทำให้ตาบอดข้างหนึ่งเต็มไปด้วยความโกรธคำรามและโจมตี City Lord Mu โดยตรง

ในอีกด้านหนึ่ง Jiang Yan นำกลุ่มผู้มีอำนาจของตระกูล Jiang ไปล้อมรอบห้องที่นักดาบเงานั่งอยู่

เมื่อรู้สึกถึงออร่าที่ยังคงแข็งแกร่งขึ้นในห้อง Jiang Yan โบกมือและสั่ง: “เขากำลังทะลุทะลวงและไม่สามารถทำอะไรได้ ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่สุดที่เราจะฆ่าเขา ทุกคนรีบเข้าไปด้วยกันและฆ่า เขา!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง