The king of War 3278

16 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3278

เวลาผ่านไปอย่างรวดเร็วและในพริบตาก็ผ่านไปอีกสามวัน

ในช่วงสามวันที่ผ่านมา ทุกอย่างในคฤหาสน์มู่เป็นปกติ

นักดาบเงากำลังฝึกฝนอย่างสันโดษ และเจ้าเมืองมูก็ปกป้องสถานที่ที่นักดาบเงากำลังฝึกอย่างสันโดษเป็นการส่วนตัว ภายในรัศมี 500 เมตร และกั้นมันไว้

ตอนนี้คนเดียวที่สามารถก้าวเข้ามาในสถานที่แห่งนี้ได้คือ City Lord Mu

ในอีกด้านหนึ่ง หยางเฉินยังคงฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง รัศมีการต่อสู้บนร่างกายของเขาก็แข็งแกร่งขึ้นเช่นกัน และผนึกที่ตันเถียนก็คลายลงเรื่อยๆ และมันอาจจะแตกสลายได้ทุกเมื่อ

ตั้งแต่เจ้าเมือง Mu ไปเยี่ยม Yang Chen เมื่อสามวันก่อน และบอก Feng Xiaowan และ Huai Lan เกี่ยวกับเรื่องจิตสำนึกของ Yang Chen ผู้หญิงสองคนจึงระมัดระวังมากขึ้นเมื่อขัดถูร่างกายของ Yang Jiutian

“บูม!”

ทันใดนั้น รัศมีการต่อสู้อันทรงพลังก็เล็ดลอดออกมาจากห้องที่นักดาบเงากำลังฝึกฝนอย่างสันโดษ

ในขณะนี้ คฤหาสน์ Mu ทั้งหมดถูกห่อหุ้มด้วยเจตนาของดาบที่ทรงพลัง และมีแม้แต่เงาดาบที่ริบหรี่บนท้องฟ้าเหนือคฤหาสน์ Mu

เจ้าเมือง Mu ซึ่งเฝ้าประตูอยู่รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งและพึมพำกับตัวเองว่า “ในที่สุดเจ้าก็จะบุกทะลวงเข้าไปหรือไม่”

เห็นได้ชัดว่านี่เป็นสัญญาณว่านักดาบเงากำลังจะบุกทะลวง

แม้แต่เขาก็ยังรู้สึกกดดันจากเจตนาของดาบอันทรงพลังนี้ เป็นไปได้ว่า นักดาบเงาจะทรงพลังเพียงใดเมื่อเขาทะลวงไปสู่จุดสูงสุดของอาณาจักรเก้าแห่งวิชชาและถือดาบวิญญาณไว้ในมือ

สถานการณ์ของ Mu Mansion แพร่กระจายไปทั่ว Shancheng และในไม่ช้าก็แพร่กระจายไปยัง Huaicheng Mansion

ฮ่วยเฉิง แมนชั่น

“ท่านพ่อ ข่าวเพิ่งมาจากคฤหาสน์ Mu ว่า Shadow Swordsman กำลังจะบุกทะลวง”

Huai Zhen มาที่ห้องของ City Lord Huai และพูดด้วยสีหน้าเคร่งขรึม: “Shadow Swordsman เป็นคนที่แข็งแกร่งในช่วงปลายของอาณาจักรที่เก้าแห่งอวิชชา เมื่อเขาทะลวงผ่าน ความแข็งแกร่งของเขาจะไปถึง จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือที่เก้าและเขายังมีดาบวิญญาณ ในเวลานั้น ความแข็งแกร่งจะเทียบได้กับครึ่งขั้นของอาณาจักรสวรรค์ขั้นที่หนึ่ง!”

“ท่านพ่อ เรายืดเยื้อต่อไปไม่ได้แล้ว มาเริ่มทำสงครามกับตระกูลมู่กันเถอะ”

ผู้ครองเมืองฮ่วยรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย จากนั้นจึงฟื้นคืนสติและพูดอย่างไร้อารมณ์: “นักดาบเงามีพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ที่โดดเด่น และไม่น่าแปลกใจเลยที่เขาสามารถทะลวงไปสู่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเก้าได้”

“ครั้งที่แล้ว ถ้าไม่ใช่เพราะการระเบิดของราชายาที่ขัดขวางการพัฒนาของเขา เขาคงไปถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้าแล้ว”

Huai Zhen รีบพูดว่า: “ท่านพ่อ ตอนนี้ในคฤหาสน์ Huaicheng ของเรา คุณเป็นคนเดียวที่มีความแข็งแกร่งของครึ่งขั้นครึ่งสวรรค์ขั้นที่หนึ่ง หาก Shadow Swordsman ทะลวงผ่าน ผู้ที่มี Spirit Sword บวก a เจ้าเมืองมู่ คฤหาสน์มู่จะมีสองแห่ง ถ้าเราเป็นมหาอำนาจระดับครึ่งขั้นที่หนึ่งแล้ว เราจะไม่มีโอกาสชนะ”

เจ้าแห่งเมืองฮวยพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “เจ้าคิดว่าตระกูลมู่ทำให้ตระกูลกู่หวู่เจียงขุ่นเคืองใจหรือไม่ และตระกูลเจียงจะเฝ้าดูนักดาบเงาบุกทะลวง? มันไม่ใช่เวลาที่เราจะเคลื่อนไหว Guwu ตระกูลเจียงจะโจมตีตระกูลมู่อย่างแน่นอน และรอให้พวกเขาต่อสู้ “หลังจากเสร็จสิ้น ก็ถึงเวลาที่เราจะต้องเก็บเกี่ยวคฤหาสน์มู่”

หลังจากได้ยินคำพูดของผู้ครองเมืองฮ่วย ฮวยเจิ้นก็นึกขึ้นได้ในทันที และพูดด้วยใบหน้าประหลาดใจ: “ท่านพ่อ ข้าเข้าใจแล้ว เจ้าคือตั๊กแตนตำข้าวที่จับจักจั่นและนกขมิ้นที่อยู่ข้างหลังเจ้า ก่อนอื่นให้ครอบครัวของกู่หวู่เจียงจัดการกับคฤหาสน์มู่ และเมื่อพวกเขา แพ้ทั้งคู่ เรากำลังโจมตีตระกูลมู่หรือเปล่า”

เจ้าเมืองห้วยพยักหน้า: “ไป!”

Huai Zhen รีบจากไป

หลังจากที่เขาจากไป ใบหน้าของ City Master Huai ก็สง่างามขึ้นเล็กน้อย และเขาพูดกับตัวเองว่า: “คฤหาสน์ Mu มันไม่ง่ายเลยจริงๆ ความแข็งแกร่งของ City Lord Mu เพิ่งถึงครึ่งก้าวสู่ระดับสวรรค์ชั้นหนึ่ง Shadow The นักดาบกำลังจะบุกทะลวง”

ตอนนี้ แม้ว่าเขาจะเป็นผู้เชี่ยวชาญระดับสวรรค์ขั้นที่หนึ่งครึ่งขั้นด้วย แต่เขาไม่แน่ใจจริง ๆ เกี่ยวกับการเผชิญหน้ากับผู้เชี่ยวชาญขั้นที่หนึ่งระดับครึ่งสวรรค์สองขั้นตามลำพัง

สำหรับเขา สิ่งที่สำคัญที่สุดในตอนนี้คือการไม่เปิดเผยตัวตนแม้หลังจากการสู้รบที่มีความเข้มข้นสูงเมื่อไม่นานมานี้

หากคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงต้องการยืนหยัดอยู่ยงคงกระพัน เขาคนเดียวไม่เพียงพอ และต้องมีมหาอำนาจระดับสวรรค์ขั้นที่หนึ่งอีกสองสามขั้น

ในเวลานี้แขกที่ไม่ได้รับเชิญกลุ่มหนึ่งออกมานอกคฤหาสน์มู่

ผู้นำไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Jiang Yan

ด้านหลัง Jiang Yan มีชายที่แข็งแกร่งสองคนยืนอยู่ทางซ้ายและขวาด้วยรัศมีที่น่าสะพรึงกลัว

นอกจากนี้ยังมีผู้เชี่ยวชาญสองสามคนในเก้าดินแดนแห่งวิชชา

หลังจากความล้มเหลวครั้งล่าสุด Jiang Yan มาที่คฤหาสน์ Mu อีกครั้ง และกลุ่มชายที่แข็งแกร่งที่เขาเป็นผู้นำก็แข็งแกร่งขึ้นมากเช่นกัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง