The king of War 3277

16 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3277

บนใบหน้าของ Mu City Lord มีความกลัวมากขึ้นเล็กน้อย และเขาพูดด้วยเสียงทุ้ม: “เหตุผลที่อยู่เหนือตระกูล Guwu นั้นมาจากข่าวลือที่ว่าตระกูลลึกลับไม่กี่ตระกูลที่ถูกซ่อนจากโลก แม้แต่พวก ของตระกูล Guwu อันดับต้น ๆ มนุษย์กลัวตระกูลที่ซ่อนอยู่มาก”

“มีข่าวลือว่าในหมู่ตระกูลฤาษี มหาอำนาจที่ยืนอยู่บนจุดสูงสุดได้ไปถึงสวรรค์ชั้นที่เก้าแล้ว และถ้าเขาก้าวไปข้างหน้า เขาจะเหนือกว่าอาณาจักรสวรรค์”

ใบหน้าของนักดาบเงาเต็มไปด้วยความตกใจ

สำหรับเขา นี่เป็นครั้งแรกที่เขาได้ยินเกี่ยวกับ Hidden Family เขาคิดว่า Guwu Family นั้นมีอำนาจมากในโลกนี้แล้ว แต่เขาไม่เคยคาดคิดว่าจะมี Hidden Family ที่แข็งแกร่งกว่า Guwu Family

หลังจากตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง นักดาบเงาก็พูดว่า: “นั่นหมายความว่าผู้พิทักษ์เบื้องหลังหยางเฉินมาจากตระกูลเร้นลับไม่ใช่หรือ และหยางเฉินก็ต้องมาจากตระกูลเร้นเช่นกัน”

เจ้าเมืองหมู่พูดอย่างเคร่งขรึม: “นั่นไม่ชัดเจน โลกนี้กว้างใหญ่และมีคนที่แข็งแกร่งเกินจินตนาการของเรามากมาย ฉันอ่านจากหนังสือโบราณเท่านั้นว่าตระกูลฤาษีมีวิธีปิดผนึกตันเถียน แต่นี่ไม่ได้หมายความว่า มีเพียงตระกูลฤาษีเท่านั้นที่สามารถผนึกตันเถียนได้”

“แต่ที่แน่นอนก็คือ ไม่ว่าหยาง เฉินจะเป็นสมาชิกของตระกูลลับหรือไม่ ด้วยชายที่แข็งแกร่งที่สามารถผนึกตันเถียนของหยางเฉินไว้ใต้จมูกของเรา หยาง เฉินก็ไม่ใช่คนที่เรารุกรานได้”

“นี่เป็นโอกาสสำหรับตระกูล Mu ของเรา ไม่ว่าในอนาคตเราจะต้องจ่ายราคาเท่าไหร่ แม้ว่าฉันจะตาย เราก็ต้องมั่นใจว่า Yang Chen จะปลอดภัย”

Shadow Swordsman พูดอย่างรวดเร็ว: “City Master ฉันเข้าใจแล้ว!”

จู่ๆ เจ้าเมืองมู่ก็ถามว่า: “อย่างไรก็ตาม ในช่วงเวลานี้ มีคนจากครอบครัวของกู่หวู่เจียงมาที่นี่หรือไม่”

Shadow Swordsman ส่ายหัวและพูดด้วยใบหน้าที่เป็นกังวล: “คนในตระกูล Jiang ล้มเหลวในการพราก Yang Chen ไปจากเรา ฉันเกรงว่าพวกเขาจะไม่ปล่อยมันไป พวกเขาจะกลับมาอีกแน่นอน และเมื่อ พวกเขามาอีกครั้ง จะต้องมีคนที่แข็งแกร่งในอาณาจักรสวรรค์ครึ่งขั้น”

City Lord Mu มองไปที่นักดาบเงาและพูดว่า: “หากอาณาจักรศิลปะการต่อสู้ของคุณสามารถไปถึงจุดสูงสุดของ Nine Realms of Transcendental Realm คุณที่ครอบครองดาบวิญญาณแม้ว่าคุณจะเป็นโรงไฟฟ้าแห่งสวรรค์ครึ่งขั้น คุณก็ทำได้ ต่อสู้กับมัน มหาอำนาจอาณาจักรสวรรค์ครึ่งขั้นของตระกูลเจียงมาแล้วและพวกเขาไม่สามารถทำอะไรเราได้”

Shadow Swordsman พยักหน้าและพูดว่า: “ใช่แล้ว ในช่วงเวลานี้ ฉันยังมีข้อมูลเชิงลึกบางอย่าง คุณเฟิงยังให้ยาเม็ดแก่ฉันด้วย ซึ่งช่วยในการพัฒนาของฉันอย่างมาก เนื่องจากคุณได้ออกจากศุลกากรไปแล้ว ฉันจึงวางแผน ฝึกวิเวกอยู่พักหนึ่ง” ได้เวลาดูว่าเราจะทะลวงแดนได้อย่างราบรื่นหรือไม่”

City Lord Mu พยักหน้า: “ตกลง! คุณสามารถวางใจได้ในการฝึกฝน ครั้งนี้จะไม่มีใครขัดขวางการพัฒนาของคุณ”

หลังจากพูดจบ เขาก็ถามอีกครั้ง: “คฤหาสน์หวยเฉิงอยู่ที่ไหน? มีการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่หรือไม่?”

นักดาบเงารีบเล่าทุกอย่างที่เกิดขึ้นในคฤหาสน์ฮวยเฉิงในช่วงเวลานี้

หลังจากฟังเขาแล้ว ใบหน้าของ Mu City Lord มีความกังวลเล็กน้อย และเขาพูดด้วยเสียงต่ำ: “แรงกดดันต่อบ้านของ Mu เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ นอกจากจะเผชิญหน้ากับบ้านของ Guwu Jiang แล้ว เรายังมี เพื่อปกป้องคฤหาสน์ฮวยเฉิงได้ทุกเมื่อ นายเมืองฮ่วยรู้อยู่แล้วว่าพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของหยางเฉินแข็งแกร่งเพียงใด ดังนั้นเขาจะไม่ปล่อยหยางเฉินไปอย่างแน่นอน”

“ตอนนี้ ตระกูลกู่หวู่เจียงก็ดูเหมือนจะอยู่ที่นี่เพื่อหยางเฉิน เป็นที่เข้าใจได้ว่าเมืองฮ่วยมักจะฆ่าหยางเฉินเป็นหลัก เหตุใดตระกูลกู่หวู่เจียงจึงต้องการพาหยางเฉินไป”

นักดาบเงากล่าวว่า: “ด้วยตัวตนของตระกูล Guwu Jiang พวกเขาอาจไม่สามารถชื่นชมกริชอาวุธจิตวิญญาณในมือของ Yang Chen ได้ เป็นเรื่องแปลกเล็กน้อยที่พวกเขากำลังมองหา Yang Chen”

เจ้าเมืองมู่กล่าวว่า: “ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ครั้งนี้เราต้องปกป้องหยางเฉินจนตาย เจ้าจงล่าถอยและทะลวงไปสู่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเก้าให้เร็วที่สุด ในเวลานั้น ตราบเท่าที่ ผู้แข็งแกร่งในอาณาจักรสวรรค์จะไม่ออกมา ไม่มีใครสามารถพรากมันไปจากเราได้ “พาหยางเฉินออกไป”

ในช่วงเวลาต่อมา นักดาบเงาเริ่มฝึกฝนอย่างสันโดษ ในทางกลับกัน ภายใต้การดูแลของเฟิง เสี่ยวว่าน และห้วยหลาน หยาง เฉินได้อุทิศตนเพื่อบ่มเพาะพลังแห่งธาตุน้ำและพลังจิตวิญญาณ

ด้วยการเติบโตอย่างต่อเนื่องของพลังจิต ผนึกที่ตันเถียนของหยางเฉินค่อยๆ เคลื่อนตัว

เขาที่ไม่สามารถฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ได้ในตอนแรกเพราะผนึกหลวมเขาสามารถเข้าสู่สถานะการฝึกฝนได้แม้ว่าผลจะไม่ชัดเจนนัก แต่อย่างน้อยก็เป็นการเริ่มต้นที่ดี

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง