The king of War 3276

16 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3276

เด็กหญิงสองคน เฟิงเสี่ยวว่านและห้วยหลาน ทั้งคู่มีดวงตาสีแดง จ้องมองไปที่หยางเฉินอย่างประหม่า

ในช่วงเวลานี้พวกเขาจะช่วย Yang Chen ขัดถูร่างกายของเขาทุกวันหากเป็นอย่างที่ City Lord Mu พูดจริง ๆ มันคงเป็นเรื่องน่าอาย

ในเวลานี้ Yang Chen ผู้ได้สติกลับคืนมาเต็มไปด้วยความขมขื่นในใจ เดิมทีเขาคิดว่าเมื่อเขาตื่นขึ้นเขาจะแสร้งทำเป็นไม่รู้อะไรเลย แต่ตอนนี้ City Lord Mu ขายเขาออกไปแล้ว

อย่างไรก็ตาม City Lord Mu ได้เดาความจริงแล้ว ดังนั้นเขาจึงไม่จำเป็นต้องปกปิดมันต่อไป

ทันใดนั้นแก้วน้ำบนโต๊ะข้างเขาก็ลอยออกมาจากแก้วราวกับว่ามันมีชีวิต

สร้างความประหลาดใจให้กับเฝิงเสี่ยวว่านและห้วยลาน น้ำในถ้วยสะกดประโยคความว่างเปล่าได้โดยตรง

เนื้อหานั้นง่ายมาก เพียงประโยคเดียว: “ในช่วงเวลานี้ ขอบคุณ เจ้าเมือง Mu!”

“ฮ่า ๆ ๆ ๆ!”

เมื่อเห็นสิ่งนี้ ผู้ครองเมือง Mu ก็หัวเราะเสียงดังและพูดด้วยรอยยิ้ม: “ตามที่คาดไว้ คุณสุภาพ! ไม่ต้องกังวล ตราบใดที่คฤหาสน์ Mu ไม่ถูกทำลาย จะไม่มีใครทำร้ายคุณได้”

“ดูแลตัวเองดีๆ นะ ฉันจะไม่รบกวนคุณ”

หลังจากนั้นนักดาบเงาก็ผลักรถเข็นและพาเจ้าเมือง Mu ออกไป

จนกระทั่งเจ้าเมืองมูจากไปสักพักเฟิงเสี่ยวว่านและห้วยลานก็หายจากความประหลาดใจ ใบหน้าของสตรีทั้งสองแดงก่ำ เมื่อพวกเขาขัดถูร่างกายของหยางเฉินก่อนหน้านี้ ทุกสิ่งที่พวกเขาเห็นก็กลับมามีชีวิตในพวกเขา จิตใจ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อนึกถึงช่วงเวลาที่น่าอายในบางช่วงเวลา ใบหน้าของผู้หญิงสองคนก็ยิ่งแดงขึ้น

“เสี่ยวว่าน ฉันต้องทำยาให้พี่หยาง ฉันขอยุ่งก่อน”

ห้วยลานพูดขึ้นทันที แล้วออกจากห้องราวกับจะหนี

ทันที มีเพียงหยางเฉินและเฟิงเสี่ยวว่านที่ยังนอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาลเท่านั้นที่เหลืออยู่ในห้อง

แม้ว่าเฝิง เสี่ยวว่านจะจำฉากบางฉากที่อธิบายไม่ได้ แต่เธอก็เป็นหมออัจฉริยะ เธอได้เห็นมามาก ดังนั้นเธอจึงรีบขจัดภาพที่ไม่ดีต่อสุขภาพเหล่านั้นในใจของเธอ และรักษาหยางเฉินต่อไป

หลังจากที่ City Lord Mu และ Shadow Swordsman ออกจากฝั่งของ Yang Chen พวกเขากลับไปที่ที่พักของ City Lord Mu

Shadow Swordsman งงงวยมาก และกล่าวว่า: “City Master ในที่สุดก็ได้รับการยืนยันแล้วว่า Dantian ของ Yang Chen ถูกผนึกโดยชายผู้แข็งแกร่งในดินแดนแห่งสวรรค์ เนื่องจากอีกฝ่ายทำเช่นนี้ เขาต้องมีเหตุผลของเขา”

City Lord Mu พยักหน้าเล็กน้อยและพูดอย่างเคร่งขรึม: “ครั้งหนึ่งฉันเคยอ่านในหนังสือโบราณว่ามีตระกูลฤาษีที่เก่าแก่และทรงพลังบางตระกูลที่มีวิธีการที่ท้าทายสวรรค์ ผู้เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้ที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสก่อนหน้านี้ก็ทรงตัวได้”

“ก่อนหน้านี้ หยางเฉินได้รับบาดเจ็บสาหัส ฉันคิดว่าเขากำลังจะตาย แต่ฉันไม่ได้คาดคิดว่าเขาจะรอดชีวิต ตอนแรกฉันประหลาดใจมาก แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายจะผนึกตันเถียนของเขาไว้ชั่วคราวเพื่อให้เขามั่นคง ด้วยสภาพร่างกายในปัจจุบันของเขา เขาไม่สามารถทนอาการบาดเจ็บร้ายแรงเช่นนี้ได้”

“หลังจากบังคับควบคุมอาวุธวิญญาณ คุณจะพบกับฟันเฟืองที่รุนแรงมาก หยางเฉินเคยได้รับบาดเจ็บสาหัสมาก่อน และสาเหตุส่วนใหญ่เป็นเพราะฟันเฟืองจากอาวุธวิญญาณ อาการบาดเจ็บสาหัสเช่นนี้และหายเป็นปกติ ในช่วงเวลาสั้น ๆ จะต้องได้รับประโยชน์จากการที่ตันเถียนถูกผนึก”

หลังจากได้ยินคำพูดของ City Lord Mu แล้ว Shadow Swordsman รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยและถามว่า “City Lord ครอบครัวที่ซ่อนอยู่ที่คุณพูดถึงคือครอบครัวประเภทใด”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง