The king of War 3275

16 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3275

Shadow Swordsman ส่ายหัวและพูดอย่างเคร่งขรึม: “ยังคงหลับสนิท แต่สิ่งที่ทำให้ข้าแปลกเล็กน้อยคือเขายังไม่ตื่น แต่ทุกวันจะมีพลังทางวิญญาณที่ทรงพลังออกมาจากเขา ไม่เพียงแค่นั้น แต่เขายังฝึกฝนพลังของธาตุน้ำทุกวัน และในระหว่างสัปดาห์ที่คุณฝึกฝนให้ห่างไกลจากแสง พลังทางจิตวิญญาณของเขาและพลังของธาตุน้ำสามารถอธิบายได้ว่าพุ่งสูงขึ้น ซึ่งไม่ใช่เรื่องเกินจริง เลย”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ เจ้าเมือง Mu ก็เงียบไปครู่หนึ่ง ก่อนที่เขาจะพูดว่า “ตามฉันไปดู Yang Chen”

“ใช่!”

ในไม่ช้านักดาบเงาก็เข็นรถเข็นและนำ City Lord Mu ไปที่ห้องที่ Yang Chen และคนอื่นๆ อยู่

“ปู่หมู่! คุณปู่เงา!”

“เจ้าเมือง Mu! ผู้อาวุโสเงา!”

ลูกสาวสองคน Feng Xiaowan และ Huai Lan ก้าวไปข้างหน้าเมื่อพวกเขาเห็น City Lord Mu

เจ้าเมือง Mu พยักหน้าเล็กน้อย มองไปที่ Yang Chen ซึ่งยังคงนอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล และถาม Feng Xiaowan: “Xiaowan สถานการณ์ของ Yang Chen ตอนนี้เป็นอย่างไร”

เฟิงเสี่ยวว่านถอนหายใจและพูดว่า: “พูดตามตรง ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับพี่หยาง เขาหายจากอาการบาดเจ็บแล้ว แต่เขาก็ยังไม่ตื่น ถ้าไม่ใช่เพราะฉัน ฉันก็คงจะรู้ พี่หยางตื่นไม่ได้จริง ๆ ฉันยังสงสัยว่าเขาแสร้งทำเป็นหลับหรือเปล่า”

ในขณะนี้ เจ้าเมือง Mu ลุกขึ้นยืนจากรถเข็น และเข้ามาที่ด้านข้างของ Yang Chen ทีละก้าว

เมื่อเห็นว่าเขาสามารถเดินได้ ห้วยลานก็ประหลาดใจ: “เจ้าเมืองมู่ ขาของเจ้าหายดีแล้วหรือ”

เจ้าเมือง Mu ยิ้มและอธิบายว่า: “สถานะนี้สามารถคงอยู่ได้ในช่วงเวลาสั้น ๆ เท่านั้น สำหรับการฟื้นตัวเต็มที่ ฉันต้องการให้ Xiaowan รักษาฉันต่อไป”

หลังจากพูดจบ เขาก็นั่งลงบนขอบเตียงในโรงพยาบาลของหยางเฉิน และวางมือลงบนตันเถียนของหยางเฉิน

ขณะที่เขากำลังจะรับรู้สถานการณ์ในตันเถียนของหยางเฉิน เขาก็กระเด็นออกไปด้วยการดีดกลับที่ทรงพลังมาก

ทันใดนั้นผิวของเขาก็สง่างามอย่างหาที่เปรียบมิได้ วันนี้ ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของเขามาถึงครึ่งก้าวสู่อาณาจักรสวรรค์ขั้นที่หนึ่งแล้ว ตราบใดที่โอกาสมาถึง เขาสามารถเข้าสู่อาณาจักรสวรรค์อันดับหนึ่งได้ตลอดเวลา

ด้วยความแข็งแกร่งที่ทรงพลังเช่นนี้ เขาไม่สามารถตรวจจับสถานการณ์ของตันเถียนของหยางเฉินได้ แต่รู้สึกตกใจกับออร่าที่ทรงพลังในตันเถียนของหยางเฉิน

เป็นไปได้ว่าความแข็งแกร่งของผู้ที่ผนึกตันเถียนของหยางเฉินนั้นน่ากลัวเพียงใด

เฟิงเสี่ยวว่านรีบถาม: “คุณปู่มู่ คุณรู้ไหมว่าเกิดอะไรขึ้นกับพี่หยาง”

เจ้าเมืองมูพูดอย่างเคร่งขรึม: “ถ้าฉันจำไม่ผิด สาเหตุที่หยางเฉินไม่สามารถตื่นขึ้นได้แม้ว่าเขาจะฟื้นตัวเต็มที่จากอาการบาดเจ็บ น่าจะเป็นเพราะตันเถียนของเขาถูกผนึกโดยผู้เชี่ยวชาญที่ทรงพลังมาก”

“พลังของผนึกนี้ไม่สามารถรักษาได้ด้วยทักษะทางการแพทย์เลย นั่นเป็นสาเหตุที่สถานการณ์นี้เกิดขึ้น อาการบาดเจ็บของเขาหายแล้ว แต่เขาไม่สามารถตื่นขึ้นได้”

“อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันเขานอกจากจะตื่นไม่ได้แล้ว อย่างอื่นก็ปกติดี และเขายังสามารถได้ยินสิ่งที่เรากำลังคุยกันอยู่ตอนนี้”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ สายตาของทุกคนก็จับจ้องไปที่หยางเฉินทีละคน

เด็กหญิงสองคน Huai Lan และ Feng Xiaowan ทันใดนั้นก็นึกถึงบางสิ่งและใบหน้าของเด็กหญิงทั้งสองก็แดงขึ้นทันที

เฟิง เสี่ยวว่านมองไปที่เจ้าเมืองมู่ด้วยใบหน้าแดงและถามว่า “งั้นถ้าเราสัมผัสร่างกายของเขา เขาก็จะรู้สึกได้เช่นกัน อย่างนั้นเหรอ?”

เจ้าเมือง Mu พยักหน้า มองไปที่ Yang Chen และพูดว่า “Yang Chen ฉันพูดถูกไหม ถ้าใช่ คุณสามารถใช้พลังของธาตุน้ำและบอกเราได้!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง