The king of War 3273

11 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3273

ในขณะที่คนอื่น ๆ คุกเข่าลงบนพื้นทีละคน

มีชายวัยกลางคนที่แข็งแกร่งเพียงคนเดียวในช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรที่เก้าเหนือธรรมชาติที่มองไปที่เจ้าเมืองฮ่วยและพูดว่า “เจ้าเมืองฮวย เจ้าควรคิดให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจว่าเจ้าต้องการให้ข้าคุกเข่าลงหรือไม่ ฉันมาจากชิงโจว…”

“ฟู่!”

ก่อนที่อีกฝ่ายจะพูด มีดสั้นเล่มหนึ่งก็ทิ่มแทงหัวใจของเขาแล้ว และมีดสั้นก็ทำให้เขาเย็นชาทันที หลังจากที่มีดสั้นผ่านร่างของเขา มันก็จมเข้าไปในกำแพงที่แข็งมาก บนผนัง มีเพียงด้ามจับเท่านั้น มีดยังคงอยู่ข้างนอก

ชายผู้แข็งแกร่งที่มีพละกำลังเริ่มต้นในเก้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติถูกกำจัดออกไปเช่นนั้น

ชายที่แข็งแกร่งคนอื่นๆ ทุกคนดูหวาดกลัว ร่างกายของพวกเขาคุกเข่าลงบนพื้น ตัวสั่นเทา

“ก่อนที่ดวงอาทิตย์จะลับขอบฟ้าในวันนี้ ขอให้ผู้มีพลังพิเศษระดับเก้าทุกคนในตระกูลของเจ้าย้ายไปที่เมืองห้วย มิฉะนั้น ข้าก็ไม่รังเกียจที่จะไปหากองกำลังที่อยู่เบื้องหลังเจ้าเป็นการส่วนตัว”

ผู้ครองเมืองฮ่วยชำเลืองมองไปยังมหาอำนาจอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เหลือประมาณสิบแห่ง และพูดอย่างใจเย็น

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ทุกคนก็ตกใจ

สิ่งที่พวกเขาไม่คาดคิดคือลอร์ดเมืองฮ่วยต้องการให้ผู้มีอำนาจเหนือเก้าอาณาจักรทั้งหมดในครอบครัวของพวกเขาย้ายไปที่เมืองฮ่วย หากพวกเขาต้องการย้ายไปเมืองฮ่วยจริง ๆ พวกเขาจะไม่ต้องละทิ้งรากฐานทั้งหมดของ ครอบครัวของพวกเขาในที่เดิม?

หลังจากมาถึง Huaicheng พวกเขาสามารถควบคุมได้โดย Huaicheng Mansion ในอนาคต พวกเขายังมีอิสระหรือไม่?

“คุณมีความคิดเห็นหรือไม่”

เมื่อเห็นว่าทุกคนเงียบ เจ้าเมืองฮ่วยก็เหลือบมองไปยังผู้ชมและถามด้วยน้ำเสียงเย็นชา

Li Chongguang ซึ่งเป็นผู้นำรู้สึกว่าร่างกายของเขาสั่นสะท้านและรีบส่ายหัวและพูดว่า “ฉันไม่คัดค้าน ฉันจะกลับไปทันที และให้สมาชิกที่มีอำนาจทั้งหมดของตระกูล Li ทั้งเก้าอาณาจักร กล้ามาเมืองห้วยทันที”

“ข้าก็กลับไปเกลี้ยกล่อมเช่นกัน และสัญญาว่าจะให้สมาชิกที่แข็งแกร่งของตระกูลเหนือจักรวาลทั้งเก้ามาที่เมืองฮวยก่อนที่ดวงอาทิตย์จะลับขอบฟ้าในวันนี้”

“ข้าจะกลับไปเกลี้ยกล่อม…”

ทันใดนั้น ทุกคนก็พูดขึ้นทีละคนๆ เพราะกลัวว่าถ้าตกลงช้าจะนำไปสู่ความตาย

ฮั่วเฉิงลุกขึ้นและจากไปทันที ดูเหมือนไม่กังวลใดๆ ทั้งสิ้น หลังจากที่ชายฉกรรจ์เหล่านี้จากไป พวกเขาก็จะไม่กลับมาพร้อมกับชายฉกรรจ์ของตระกูล

ในไม่ช้า มหาอำนาจเก้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติมากกว่าหนึ่งโหลก็ออกจากคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงทีละหลัง

ฮวยเจิ้นรีบพูดว่า: “ท่านพ่อ ท่านปล่อยพวกเขาไปหรือ เมื่อพวกเขาจากไปแล้ว พวกเขาจะไม่กลับมาอีกแน่นอน”

เจ้าเมืองห้วยพูดอย่างเย็นชา: “ถ้าพวกเขาจากไป แน่นอนว่าพวกเขาจะไม่กลับมา แต่ไม่เป็นไร ฉันจะทำลายครอบครัวหนึ่งเป็นการส่วนตัวก่อน ด้วยวิธีนี้พวกเขาจะสามารถริเริ่มด้วยตัวเองเพื่อมาที่ เมืองห้วยที่มีขุมพลังระดับเก้าที่ไม่ธรรมดา”

Huai Zhen ดูประหลาดใจ เขาไม่คาดคิดจริงๆว่าลอร์ด Huai จะมีแผนเช่นนี้

ในขณะนี้ พ่อบ้านชราที่มีผมหงอกเดินเข้ามา โค้งคำนับเล็กน้อยต่อเจ้าเมืองฮ่วย และกล่าวว่า: “เจ้าเมือง การสืบสวนได้ชัดเจนแล้ว คนที่คุณฆ่าเมื่อกี้มาจากคฤหาสน์ผู้ครองเมืองชิงโจว คือเจ้าเมืองชิงโจว ผู้สืบทอดของคฤหาสน์ ความแข็งแกร่งของลอร์ดเมือง Qingzhou ควรอยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้า และมีชายที่แข็งแกร่งอีกเก้าคนในอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้า “

“มีครอบครัวอื่น ๆ อยู่เบื้องหลังไม่กี่คนที่จ้องมองที่คฤหาสน์ฮวยเฉิง ไม่มีอะไรต้องกลัว ในครอบครัวไม่มีแม้แต่คนที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเก้าแห่งเหนือธรรมชาติ ในช่วงปลายของ Nine Realms of the Transcendent พวกเขาแข็งแกร่งที่สุดในครอบครัวแล้ว แข็งแกร่ง “

ผู้ครองเมืองฮ่วยหรี่ตาลงเล็กน้อย: “ในกรณีนี้ ให้ฆ่าผู้ครองเมืองชิงโจวก่อน ตราบใดที่เขาตาย คนอื่นๆ จะมาที่เมืองฮวยโดยธรรมชาติพร้อมกับเก้าอาณาจักรแห่งวิชชาของครอบครัวพวกเขา”

หลังจากพูดจบ เขาก็ลุกขึ้นทันทีและออกจากคฤหาสน์ฮวยเฉิงเพียงลำพัง

สิ่งที่เกิดขึ้นในคฤหาสน์ฮวยเฉิงก็แพร่กระจายไปยังคฤหาสน์มู่ในไม่ช้า

ในที่พักที่หยางเฉินและคนอื่น ๆ อาศัยอยู่ ใบหน้าของฮ่วยหลานและเฟิงเสี่ยวหวันเต็มไปด้วยความกังวล

ในตอนนี้ หลังจากที่ฮ่วยหลานได้เรียนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในคฤหาสน์ฮ่วยเฉิง เธอก็เล่าทุกอย่างให้เฟิงเสี่ยวหวันฟัง

เฟิงเสี่ยวว่านถามอย่างเป็นกังวล: “พี่สาวหลาน บอกข้าว่าคฤหาสน์หวยเฉิงกำลังเร่งขยายในขณะนี้ หลังจากที่มันคงที่แล้ว เจ้าเมืองฮวยจะนำคนมาฆ่าคฤหาสน์มู่หรือไม่”

Huai Lan พยักหน้าโดยไม่ลังเล: “ใช่! ตามความเข้าใจของฉันเกี่ยวกับ City Lord Huai เขาระมัดระวังอย่างมากในการทำสิ่งต่าง ๆ หลังจากเห็นศักยภาพของพี่หยางแล้ว เขาจะไม่ปล่อยพี่หยางไปง่าย ๆ อย่างแน่นอน”

“เป็นเพียงว่าตอนนี้พี่หยางอยู่ในคฤหาสน์ Mu และมีเจ้าเมือง Mu และนักดาบเงาอยู่ในคฤหาสน์ Mu เจ้าเมือง Huai ไม่กล้าโจมตีในตอนนี้ แต่ตอนนี้เจ้าเมือง Huai ได้สร้างเรื่องใหญ่ ขยับ ความแข็งแกร่งของคฤหาสน์เมืองห้วยจะเพิ่มขึ้นในไม่ช้า “

“ตราบใดที่มีคนที่แข็งแกร่งอีกคนหนึ่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้าอยู่เคียงข้างเขา ฉันเกรงว่าเขาจะนำผู้ที่แข็งแกร่งไปฆ่าคฤหาสน์มู่ เมื่อเขากลับมา เขาจะเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่เท่านั้น จากนั้นคฤหาสน์หมู่จะตกอยู่ในอันตราย”

“คฤหาสน์มู่กำลังตกอยู่ในอันตราย บราเดอร์หยางก็เช่นกัน ดังนั้นเราต้องหาทางพาบราเดอร์หยางและออกจากคฤหาสน์มู่อย่างเงียบๆ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง