The king of War 3271

11 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3271

ในไม่ช้าชายฉกรรจ์เหล่านั้นที่ซ่อนตัวอยู่รอบๆ คฤหาสน์มู่ก็จากไปทีละคน

ในเวลานี้ ในคฤหาสน์ฮ่วยเฉิง

“ท่านพ่อ ท่านผิดธรรมเนียมหรือ?”

Huai Zhen ทายาทของคฤหาสน์เมือง Huai ดูประหลาดใจเมื่อเห็นเจ้าแห่งเมือง Huai ออกมาจากห้อง

ในเวลานี้ ผู้ครองเมืองฮ่วยเปล่งออร่าที่ทรงพลังออกมาทั่วร่างกายของเขา มันไม่ใช่เจตจำนงของผู้ครองเมืองฮ่วยที่จะปลดปล่อยมัน แต่เป็นออร่าของเขาเอง

ลอร์ดแห่งเมืองฮวยพยักหน้าเล็กน้อยและแบมือออกกว้างชั่วขณะ: “คำสั่ง เรียกผู้มีอำนาจทั้งหมดของอาณาจักรแห่งวิชชาเก้าอาณาจักรในเมืองฮวยมาประชุม!”

ในไม่ช้ากลุ่มผู้เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้ที่ทรงพลังมากราบไหว้เจ้าเมืองห้วย

เมื่อพวกเขาเห็น City Lord Huai ทุกคนมีความรู้สึกที่แตกต่างออกไป แม้ว่าพวกเขาจะไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับ City Lord Huai แต่พวกเขาก็สัมผัสได้ว่า City Lord Huai นั้นแข็งแกร่งและขยันหมั่นเพียร

ชายผู้แข็งแกร่งในช่วงปลายของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้ามองไปที่เจ้าเมืองฮ่วยและถามว่า “เจ้าเมือง คุณต้องมีเรื่องสำคัญที่จะเรียกเรามาที่นี่ใช่ไหม”

เจ้าแห่งเมืองห้วยพยักหน้าและพูดด้วยน้ำเสียงทุ้ม: “ครั้งสุดท้ายที่เราต่อสู้กับคฤหาสน์หมู่ คฤหาสน์เมืองห้วยของเราประสบความสูญเสียอย่างหนัก และตอนนี้มีเพียงเจ็ดผู้ที่แข็งแกร่งเหนืออาณาจักรทิพย์ที่เก้าในปัจจุบัน”

“ความแข็งแกร่งนี้ไม่เพียงพอสำหรับคฤหาสน์ฮวยเฉิงของเรา เราต้องหาทางขยายเพื่อให้ผู้ที่มีความคิดเกี่ยวกับฮ่วยเฉิงของเราจะต้องจ่ายแพง”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ มหาอำนาจทั้งเจ็ดต่างก็ประหลาดใจ

ชายผู้แข็งแกร่งคนหนึ่งถามอย่างระมัดระวัง: “เจ้าเมือง เจ้าเรียกพวกเรามา เจ้าวางแผนที่จะโจมตีบ้านของ Mu หรือไม่”

เจ้าเมืองฮ่วยส่ายศีรษะ ความเฉียบแหลมฉายชัดในดวงตาของเขา และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “หากเราเริ่มทำสงครามกับคฤหาสน์มู่ตอนนี้ เราจะสูญเสียทั้งสองฝ่ายเท่านั้น มันไม่ใช่เวลาที่จะเริ่มทำสงครามกับ คฤหาสน์หมู่”

ชายที่แข็งแกร่งอีกคนถามว่า: “ถ้าคุณไม่โจมตีตระกูลมู่ คุณจะโจมตีใคร”

เนื่องจากพระเจ้าเมืองฮวยตรัสว่าต้องการจะขยายออกไปย่อมต้องทำสงคราม

ลอร์ดแห่งฮวยเฉิงยืนขึ้นอย่างช้า ๆ และรัศมีการต่อสู้ที่น่าสะพรึงกลัวก็ออกมาจากเขา ครู่หนึ่ง ทุกสิ่งรอบ ๆ คฤหาสน์ฮ่วยเฉิงทั้งหมดอยู่ภายใต้การควบคุมของเขา

เมื่อรู้สึกถึงแรงผลักดันที่น่าสะพรึงกลัวและทรงพลังนี้ ชายที่แข็งแกร่งทั้งเจ็ดก็ตกตะลึง

ชายผู้แข็งแกร่งถามด้วยความประหลาดใจบนใบหน้าของเขา: “ท่านเจ้าเมือง ความแข็งแกร่งของท่านทะลวงไปถึงสวรรค์อันดับหนึ่งแล้วหรือ?”

เจ้าเมืองห้วยส่ายหัว: “ก้าวไปอีกขั้น เจ้าจะอยู่ในอาณาจักรสวรรค์ชั้นที่หนึ่ง!”

แม้ว่าเขาจะไม่ได้เข้าสู่อาณาจักรสวรรค์อันดับหนึ่ง แต่คำพูดของเขาได้แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งในปัจจุบันของเขาแล้ว ครึ่งก้าวเข้าสู่อาณาจักรสวรรค์อันดับหนึ่ง และเขาเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในอาณาจักรสวรรค์อย่างแท้จริง

“วันนี้ ขอให้กองกำลังที่อยู่เบื้องหลังชายที่แข็งแกร่งเหล่านั้นที่จ้องมองคฤหาสน์ฮวยเฉิงต้องชดใช้อย่างหนักหน่วง!”

เจ้าแห่งเมืองฮวยก้าวไปข้างหน้า โบกมือของเขา และพูดเสียงดังไปทางด้านนอก: “โรงไฟฟ้าทั้งหมดของเก้าอาณาจักรแห่งวิชชาภายในรัศมี 500 เมตรของคฤหาสน์เมืองห้วย ฟังฉัน ฉันให้เวลาคุณแค่ห้านาที ทุกคนมาหาฉัน มิฉะนั้น ฉันจะรับผลที่ตามมา!”

คำพูดเหล่านี้เหมือนกับเสียงฟ้าร้อง พัดหายไปทุกทิศทุกทาง และชายฉกรรจ์ทุกคนที่อยู่ในรัศมี 500 เมตรของคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงก็ได้ยิน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง