The king of War 3270

11 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3270

หยางเฉินคนปัจจุบัน นอกจากไม่สามารถขยับร่างกายได้แล้ว อย่างอื่นก็ปกติดี และเขาสามารถสัมผัสทุกอย่างภายนอกได้อย่างชัดเจน

เมื่อเขาเริ่มรู้สึกตัว ตราบใดที่ไม่มีใครอยู่ในห้อง เขาจะใช้พลังของธาตุน้ำ

ทุกวันเขาได้ปรับปรุงการใช้พลังของธาตุน้ำกล่าวได้ว่าตอนนี้เขาสามารถฆ่าคนที่มองไม่เห็นได้ด้วยพลังของธาตุน้ำ

นอกจากนี้ เขายังรู้สึกว่าพลังจิตของเขาแข็งแกร่งขึ้นมาก และตอนนี้เขาสามารถรับรู้ทุกสิ่งภายในรัศมีหนึ่งกิโลเมตร

หากเขาสามารถกลับมาเคลื่อนไหวได้แม้หลับตา เขาก็สามารถเดินได้เหมือนคนปกติและหลีกเลี่ยงสิ่งกีดขวางได้

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เขาไม่รู้ก็คือมีคนจองเขาไว้แล้ว แต่เป็นคนจากตระกูล Guwu

ในเวลานี้ นอกคฤหาสน์มู่ มีร่างวัยกลางคน ตามมาด้วยชายฉกรรจ์สามคนที่อยู่ขั้นปลายของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้า และหนึ่งในนั้นมีแขนหัก

คนกลุ่มนี้เป็นคนจากครอบครัวของ Gu Wu Jiang ที่จากไปหลังจากความพ่ายแพ้ของ Mu Mansion

ผู้แข็งแกร่งตระกูลเจียงจ้องมองไปยังทิศทางของคฤหาสน์มู่ด้วยความโกรธ กัดฟันและพูดว่า: “หัวหน้า เจ้าเมืองมูผู้นี้หยิ่งยโสเกินไป สำหรับหยางเฉิน เขากล้าเผชิญหน้ากับคุณ เขาแค่ต้องการความตาย”

“หึ!”

Jiang Yan ตะคอกอย่างเย็นชา: “งั้นปล่อยให้เขาหยิ่งยโสสักพัก และในไม่ช้า พวกเขาจะรู้ว่าผลที่ตามมาของการรุกรานตระกูล Jiang ของเรานั้นร้ายแรงเพียงใด”

“หัวหน้า ความแข็งแกร่งของ City Lord Mu น่าจะอยู่ไม่ไกลจากอาณาจักรสวรรค์ชั้นครึ่งขั้นที่หนึ่ง ฉันขอแนะนำให้เราจัดให้มีโรงไฟฟ้าระดับสวรรค์ครึ่งขั้นของตระกูล Jiang เพื่อฆ่าบุคคลนี้หรือรอจนกว่าเขาจะ ความแข็งแกร่งถึงครึ่งก้าวจริงๆ หลังจากอันดับหนึ่งของ Heaven Realm มันจะยากยิ่งขึ้นสำหรับเราที่จะจัดการกับเขา”

ชายผู้แข็งแกร่งจากตระกูล Jiang กล่าว ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยศักดิ์ศรี และเขาชำเลืองมองไปยังชายที่แข็งแกร่งอีกคนซึ่งแขนของนักดาบเงาถูกตัดขาด และพูดต่อ: “นอกจาก Mu City Lord แล้ว ยังมีสิ่งนั้น นักดาบยังมีพลังอย่างมาก แม้ว่าเขาจะอยู่ในช่วงปลายของเก้าอาณาจักรเหนือ แต่ดาบยาวในมือของเขาเห็นได้ชัดว่าแปลก ด้วยดาบยาวนี้ ความแข็งแกร่งของเขาเทียบได้กับจุดสูงสุดของอาณาจักรทั้งเก้า ของพระผู้มีพระภาคเจ้า”

Jiang Yan พยักหน้า หรี่ตาและจ้องไปยังทิศทางของคฤหาสน์ Mu และพูดด้วยเสียงทุ้มว่า “ถ้าฉันเดาถูก ดาบยาวในมือของนักดาบคนนั้นควรเป็นดาบวิญญาณ”

“ดาบวิญญาณ?”

โรงไฟฟ้าตระกูล Jiang หลายแห่งต่างก็ตกตะลึง

ในครอบครัว Guwu Jiang ไม่ใช่ว่าไม่มีอาวุธทางวิญญาณ แต่มีไม่มากนัก แต่ในโลกนี้ พวกเขารู้จักอาวุธทางวิญญาณสองอย่าง หนึ่งคือกริชในมือของ Yang Chen และอีกอันคือดาบยาว ในมือของนักดาบเงา

ชายผู้แข็งแกร่ง โดยไม่ปิดบังความโลภบนใบหน้า เหล่ตาของเขาและพูดว่า: “ถ้าบอกว่าเราสามารถทำลายคฤหาสน์มู่ได้ ก็ไม่ได้หมายความว่าเรามีอาวุธทางจิตวิญญาณอีกสองชิ้นในคราวเดียว”

“หัวหน้า โทรหาใครสักคนเดี๋ยวนี้ คุณต้องกล้าที่จะฆ่า City Lord Mu ก่อนที่เขาจะไปถึงสวรรค์ขั้นที่หนึ่งครึ่งขั้น มันเป็นไปได้ที่จะจัดให้มีผู้ที่แข็งแกร่งในอาณาจักรสวรรค์ที่จะมาถึง แต่ Guardian League มีข้อบังคับ แต่ผู้ที่เข้าสู่อาณาจักรแห่งสวรรค์ในศิลปะการต่อสู้จะต้องไม่ยุ่งเกี่ยวกับกิจการของผู้แข็งแกร่งที่อยู่ใต้อาณาจักรแห่งสวรรค์”

Jiang Yan ตะคอกอย่างเย็นชาและพูดด้วยความดูถูกเหยียดหยามบนใบหน้าของเขา: “ครึ่งขั้นของอาณาจักรสวรรค์ขั้นที่หนึ่งไม่ได้หมายความว่าเราจะไปถึงได้หากต้องการ กลับไปที่บ้านของ Jiang ก่อน และเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม จะมีคนมาทำความสะอาดเขา”

ในไม่ช้าสมาชิกทั้งหมดของตระกูลเจียงก็จากไป

ผู้มีอำนาจจากทุกทิศทุกทางที่เฝ้าสังเกตการณ์อย่างลับ ๆ ออกไปอย่างไม่เต็มใจหลังจากเห็นว่าแม้แต่ครอบครัวของ Guwu Jiang ก็ไม่สามารถทำอะไรกับบ้านของ Mu ได้

แม้แต่ครอบครัวของ Guwu Jiang ก็ไม่สามารถทำลาย Mu Mansion ได้ นับประสาอะไรกับพวกเขา?

นอกจากนี้ City Lord Mu เคยใช้สายฟ้าเพื่อเอาชนะ Jiang Yan มาก่อนและนักดาบเงาก็ตัดแขนของตระกูล Jiang ที่แข็งแกร่งด้วยดาบเล่มเดียว ในกลุ่มนี้ นอกจากตระกูล Guwu ซึ่งกองกำลังอื่นกล้าที่จะเริ่มทำสงครามได้อย่างง่ายดาย ตระกูลมู่?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง