The king of War 3269

11 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3269

หลังจากนั้นเขาก็โบกมือ: “ไปกันเถอะ!”

ชายที่แข็งแกร่งสามคนของตระกูล Jiang รีบตาม Xia Jiang Yan และจากไปพร้อมกัน

ทันใดนั้นดวงตาที่เย็นชาของผู้ครองเมือง Mu ก็กวาดไปรอบ ๆ คฤหาสน์ Mu และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “อย่าคิดว่าพวกคุณซ่อนตัวอยู่ในความมืด ฉันไม่รู้จักคุณ ฉันแนะนำให้คุณออกไปทันที ถ้าใครก็ตาม กล้าที่จะมาหา Mu หากรัฐบาลยั่วยุเขา ฉันสัญญาว่าจะไม่ปล่อยให้เขาออกจากที่อยู่อาศัยของ Mu ทั้งเป็น”

หลังจากพูดจบ มู่ฮัวก็เข็นรถเข็นและพาเขาออกไป

นักดาบเงาก็ตามมาติดๆ

จนกระทั่งเขากลับมาที่ห้อง City Master Mu ก็ไออย่างรุนแรง

“เจ้าเมือง!”

ผิวของ Mu Hua เปลี่ยนไปอย่างมาก และเขารีบไปข้างหน้า

นักดาบเงายังมองไปที่ City Lord Mu อย่างเคร่งขรึม City Lord Mu ส่ายหัวเล็กน้อย ใบหน้าของเขาซีด และพูดด้วยน้ำเสียงทุ้ม: “ฉันไม่เคยคิดเลยว่าความแข็งแกร่งของผู้ใต้บังคับบัญชาของตระกูล Jiang จะน่ากลัวขนาดนี้ จะเอาชนะได้อย่างง่ายดาย เขา.”

“ประเด็นคือ คู่ต่อสู้อยู่ในช่วงปลายของอาณาจักรที่เก้าเหนือธรรมชาติเท่านั้น และพวกเขาก็สามารถผลักดันให้ฉันมาถึงจุดนี้ได้แล้ว”

Shadow Swordsman ก็ประหลาดใจเช่นกันและกล่าวว่า: “City Master จู่ๆฉันก็คิดว่า ดีหรือไม่ดีที่เราจะปกป้อง Yang Chen ไปจนตาย”

City Lord Mu หัวเราะ: “เราได้เลือกแล้วใช่ไหม ในโลกนี้ เราจะได้รับประโยชน์โดยไม่ต้องเสี่ยงที่ไหน”

“ตอนนี้ มันสายเกินไปที่จะพูดอะไร สิ่งที่เราต้องทำคือทำงานอย่างหนักเพื่อพัฒนาความแข็งแกร่งของเราเอง ถ้า Jiang Yan นำโรงไฟฟ้าที่แข็งแกร่งกว่ามาปรากฏตัว ก็ยังไม่ชัดเจนว่าเราจะหยุดมันได้หรือไม่”

นักดาบเงากล่าวว่า: “เป็นไปได้ไหมที่พวกเขายังคงกล้าส่งชายผู้แข็งแกร่งไปยังอาณาจักรสวรรค์ ด้วยการมีอยู่ของพันธมิตรผู้พิทักษ์ แม้แต่ตระกูลกู่หวู่ก็ไม่สามารถยกเว้นได้!”

เจ้าเมือง Mu ส่ายหัวและพูดอย่างเคร่งขรึม: “ในอดีตไม่มีใครกล้าทำข้อยกเว้น เป็นเพราะพวกเขากลัวพันธมิตรผู้พิทักษ์และเพราะพวกเขาไม่มีผลประโยชน์เพียงพอ แต่ตอนนี้มันแตกต่างออกไป คุณค่าของหยางเฉินนั้นสูงมาก แม้แต่ตระกูล Guwu พวกเขาก็กลัว ฉันอยากจะพาเขาออกไปเพื่อค้นหาความลับของ Yang Chen”

“เมื่อเราเลือกแล้ว เราต้องปกป้องหยางเฉินให้ดี และอย่าให้อะไรเกิดขึ้นกับเขา”

Shadow Swordsman พยักหน้า: “ไม่ต้องกังวล ฉันจะจ้องไปที่ Yang Chen”

เจ้าเมืองมูพูดด้วยน้ำเสียงทุ้ม: “ด้วยการต่อสู้ในวันนี้ มันควรจะสามารถยับยั้งชายที่แข็งแกร่งเหล่านั้นที่พร้อมจะเคลื่อนไหวในความมืด ฉันวางแผนที่จะล่าถอยเป็นระยะเวลาหนึ่ง ในช่วงเวลานี้ คุณจะช่วยฉัน ดูแลคฤหาสน์มู่”

นักดาบเงาพยักหน้าแล้วถามว่า “คุณวางแผนที่จะโจมตีอาณาจักรสวรรค์หรือไม่”

City Lord Mu ยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์และส่ายหัว: “มันยังไม่ถึงเวลานั้น มันเป็นเพียงการต่อสู้ที่มีความเข้มข้นสูงในช่วงเวลานี้ ฉันรู้อะไรบางอย่างแล้ว ฉันวางแผนที่จะถอยทัพและฝึกฝนสักระยะหนึ่ง แล้วดูว่าฉันจะเอาอีกไหม ก้าวไปข้างหน้าในอาณาจักรแห่งศิลปะการต่อสู้”

นักดาบเงากล่าวว่า: “อย่ากังวล อยู่กับฉันที่นี่ ไม่มีใครสร้างปัญหาในที่พักของมู่ได้”

“ดี!”

City Lord Mu ออกไปโดยตรง

ในเวลานี้ ในคฤหาสน์มู่ หยางเฉินและคนอื่น ๆ อยู่ในลานบ้าน

Huai Lan มองไปที่ Feng Xiaowan และพูดอย่างบ่นว่า: “Xiaowan เมื่อไหร่พี่หยางจะตื่น ทำไมฉันรู้สึกว่าเขาแสร้งทำเป็นหลับ”

เฟิงเสี่ยวว่านดูงุนงง: “เป็นไปได้ยังไง ทำไมพี่หยางแกล้งทำเป็นหลับ”

ใบหน้าของห้วยลานแดงระเรื่อ หยดน้ำ และเธอพูดด้วยใบหน้าลำบากใจและโกรธ: “จากวันนี้ไป เจ้าจะช่วยพี่หยางขัดตัวของเขา”

“ตกลง!”

เฟิงเสี่ยวว่านเห็นด้วย

ห้วยลานดูเหมือนทำสำเร็จในทันที และพูดด้วยรอยยิ้ม: “งั้นก็ตกลง อย่ากลับคำ!”

เฝิง เสี่ยวว่านตกตะลึงเล็กน้อยและพูดด้วยรอยยิ้ม: “แค่ช่วยพี่หยางขัดตัวไม่ใช่เหรอ ไม่ใช่ว่าฉันไม่เคยขัดตัวเขามาก่อน ทำไมคุณถึงอาย”

หลังจากพูดจบ เธอก็เริ่มช่วยหยางเฉินขัดถูร่างกายของเขา

ห้วยลานรีบออกจากห้อง และในไม่ช้าก็มีเสียงอุทานในห้อง ห้วยลานพูดด้วยรอยยิ้มพอใจ “สาวน้อย ตอนนี้คุณรู้แล้วว่าทำไมฉันถึงไม่อยากขัดพี่หยาง”

เมื่อเฝิง เสี่ยวว่านออกมาหลังจากล้างร่างกายของหยาง จิ่วเทียน ใบหน้าเล็กๆ ของเธอก็แดงระเรื่อ และลามมาถึงคอของเธอด้วย

ในเวลานี้ Yang Jiutian ที่ฟื้นคืนสติ แต่ไม่สามารถตื่นขึ้นได้ เต็มไปด้วยความขมขื่นในใจ: “น้องชายคนเล็ก น้องชายคนเล็ก เกิดอะไรขึ้นกับคุณเมื่อเร็ว ๆ นี้ ฤดูใบไม้ผลิยังไม่มา! คุณทำไม่ได้ สงบสติอารมณ์?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง