The king of War 3266

11 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3266

เมื่อ City Lord Mu และ Shadow Swordsman ตกตะลึงกับความแข็งแกร่งของบุคคลที่อยู่เบื้องหลัง Yang Chen นอกคฤหาสน์ Mu ภายในรถธุรกิจสีดำ

“หัวหน้า เราจะทำกันเมื่อไหร่”

ชายวัยกลางคนผมสั้นลีบแบนมองไปยังชายชราผมหงอกข้างๆ แล้วถาม

ใบหน้าของชายชราเต็มไปด้วยความเคร่งขรึม และเขาพูดด้วยน้ำเสียงทุ้มว่า: “ตอนนี้มีหลายคนแอบจ้องมองไปที่บ้านของมู่ ยังไม่ถึงเวลาที่ดีที่สุดที่จะทำ เราต้องรอ”

ชายวัยกลางคนถามว่า “เราจะรอถึงเมื่อไหร่”

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง ชายชราก็พูดว่า “ตราบใดที่มีคนเคลื่อนไหว เราจะทำ!”

ทันทีที่เขาพูดจบ รัศมีอันทรงพลังหลายอันก็ระเบิดออกมา

ชายชราสั่ง: “ถึงเวลาต่อสู้แล้ว บอกเราที คนของเรา พร้อมที่จะต่อสู้ได้ทุกเมื่อ!”

“ใช่!”

ชายวัยกลางคนรีบหยิบโทรศัพท์มือถือออกมา โทรออกและสั่งการชายชรา

“ใครกล้ามาที่คฤหาสน์มู่ของข้าด้วยความเกรงใจ”

ด้านในของผู้สำเร็จราชการ Mu Hua เข็นรถเข็นและนำ City Lord Mu ออกไป

ฉันเห็นโรงไฟฟ้าขั้นสุดท้ายสี่แห่งของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้ายืนอยู่ตรงข้าม City Lord Mu

ชายฉกรรจ์ระดับแนวหน้าอายุยังน้อย เขาดูเหมือนอายุเพียงสี่สิบปี เขาแต่งกายด้วยชุดจีนและเปล่งออร่าของบุคคลที่เหนือกว่าตั้งแต่หัวจรดเท้า

เมื่ออายุได้ประมาณสี่สิบปีอาณาจักรศิลปะการต่อสู้สามารถเข้าสู่อาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้าได้ซึ่งเป็นอัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้อย่างแน่นอน ยิ่งกว่านั้น คู่ต่อสู้ยังเป็นคนที่แข็งแกร่งในอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้าตอนปลายเขาเป็นเพียงสัตว์ประหลาด ในหมู่ผู้ทำความชั่ว.

ในเวลานี้ เขามองดูเจ้าเมือง Mu อย่างภาคภูมิใจและพูดว่า “ฉันชื่อ Jiang Yan และฉันมาจากตระกูล Guwu”

เมื่อได้ยินคำพูดของ Jiang Yan การแสดงออกของ City Master Mu ก็กลายเป็นเคร่งขรึมอย่างมาก เดิมทีเขาคิดว่าชายที่แข็งแกร่งที่แอบจ้องมองที่บ้านของ Mu เป็นเพียงชายที่แข็งแกร่งในศิลปะการต่อสู้ธรรมดา แต่เขาไม่คาดคิดว่าแม้แต่ชายที่แข็งแกร่งจาก ครอบครัว Gu Wu จะมา ขึ้น

ใน Shenzhou มีบางตระกูลที่มีมรดกศิลปะการต่อสู้ที่ลึกล้ำ ตระกูลต่าง ๆ เหล่านี้ล้วนมีอาณาเขตของตนเองและมีพื้นฐานมาจากศิลปะการต่อสู้โดยเฉพาะ

ในตระกูลศิลปะการต่อสู้โบราณ มีสัตว์ประหลาดมากมายที่มีพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยม

แม้แต่กองกำลังระดับคฤหาสน์มู่และคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงก็ไม่สามารถเรียกว่าตระกูลกู่หวู่ได้ พวกเขาแทบจะเรียกได้ว่าครึ่งหนึ่งของตระกูลกู่หวู่

เหตุผลที่พูดเช่นนี้เพราะตระกูลเช่น Huaicheng Mansion และ Mu Mansion ไม่มีมรดกศิลปะการต่อสู้ของตนเอง และพวกเขายังมีการติดต่อกับโลกมากมาย

เป็นครอบครัว Guwu ที่น่าสะพรึงกลัวจนมีคนมาที่บ้านของ Mu จริงๆ

“มันกลายเป็นสมาชิกของตระกูล Jiang ฉันไม่รู้ว่าทำไมคุณ Jiang ถึงมาที่บ้าน Mu ของฉัน”

หลังจากเงียบไปครู่หนึ่ง เจ้าเมือง Mu ก็มองไปที่ Jiang Yan และถาม

Jiang Yan ขมวดคิ้วในทันใด เขาไม่เห็นความหวาดกลัวแม้แต่น้อยจากใบหน้าของ City Lord Mu

Jiang Yan กล่าวว่า: “ส่งมอบ Yang Chen เราจะพาเขาไป!”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ใบหน้าของ City Master Mu ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง แต่เขาแอบตกใจ เดิมทีเขาคิดว่าคนเหล่านี้กำลังมาหากริชอาวุธจิตวิญญาณในมือของ Yang Chen แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นเช่นนั้น และพวกเขาต้องการ พาหยางเฉินออกไป

“ ฉันขอโทษ คุณหยางเป็นแขกผู้มีเกียรติของคฤหาสน์มู่ของเรา และไม่สะดวกที่จะพบปะแขกในตอนนี้ หากตระกูลเจียงต้องการให้เขาไปที่ตระกูลเจียง ฉันจะส่งต่อให้เขา เมื่อเขาสะดวก”

City Lord Mu พูดด้วยใบหน้าที่สงบ

เมื่อได้ยินคำพูดของผู้ครองเมือง Mu Jiang Yan ก็ขมวดคิ้วลึกยิ่งขึ้น และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “คุณไม่เข้าใจฉันเหรอ ฉันต้องการให้คุณมอบตัว Yang Chen แล้วเราจะพาเขาไป”

เจ้าเมืองมูหัวเราะเยาะ: “คนที่ไม่เข้าใจคือคุณเจียง!”

“ทะลึ่ง!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง