The king of War 3264

11 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3264

“ฟู่!”

เมื่อกริชกำลังจะจมลงไปในหัวใจของหยางเฉิน ลูกศรน้ำเหมือนลูกศรจริงๆ จมลงไปที่ด้านหลังศีรษะของฆาตกรโดยตรง

ภายใต้หน้ากากของนักฆ่า สีหน้าของเขาก็แข็งทื่อทันที

เนื่องจากความเฉื่อยของร่างกาย กริชในมือของเขาจึงเจาะหัวใจของ Yang Chen แต่ก่อนที่เขาจะสังหาร Yang Chen ลูกศรน้ำได้จมลงไปที่ด้านหลังศีรษะของเขาแล้ว ดังนั้นกริชจึงไม่มีพละกำลังมากนัก มันเป็นเพียง ผิวที่เพิ่งเจาะหัวใจของ Yang Chen

แม้ว่า Yang Chen จะยังไม่รู้สึกตัว แต่เขาเป็นคนที่แข็งแกร่งอย่างแท้จริงในตอนต้นของอาณาจักรที่แปด และความแข็งแกร่งทางกายภาพของเขาก็ไม่ได้อ่อนแอเลย คนที่แข็งแกร่งภายใต้อาณาจักรที่แปดไม่สามารถ แทงเขาด้วยมีดสั้นแห่งความเฉื่อย ร่างกายของ

ในเวลานี้ นักดาบเงาที่ซ่อนตัวอยู่ในความมืดและกำลังจะเคลื่อนไหวได้เบิกตากว้าง

นับตั้งแต่ที่นักฆ่าเข้ามาในลานที่ Yang Chen อยู่ เขาก็ตกเป็นเป้าหมายของนักดาบเงา แม้ว่า Yang Chen จะไม่ได้ฆ่านักฆ่าด้วยลูกศรน้ำที่ควบแน่นด้วยพลังของธาตุน้ำในตอนนี้ นักดาบเงาก็จะ ได้ยิง

“เกิดอะไรขึ้น?”

นักดาบเงายังคงซ่อนตัวอยู่ในความมืด ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความสงสัย

เขารู้ว่าหยางเฉินได้บ่มเพาะพลังของธาตุน้ำ แต่เขาไม่เคยคิดว่าหยางเฉินได้ใช้พลังของธาตุน้ำมากขนาดนี้ ฆ่าผู้คนด้วยลูกศรควบแน่นน้ำ

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านศิลปะการต่อสู้ เขาย่อมรู้ดีว่าการบ่มเพาะพลังแห่งธาตุให้ถึงระดับนี้นั้นยากเพียงใด

“ผิด!”

นักดาบเงาส่ายหัวในทันใด ใบหน้าที่ดูสง่างามของเขาเข้มขึ้น และเขากระซิบกับตัวเอง: “คนที่ฆ่านักฆ่าด้วยลูกศรไม่ใช่หยางเฉิน”

“ถ้าเป็นเขาจริงๆ ก็แสดงว่าเขาตื่นแล้ว แต่เมื่อนักฆ่าถูกลูกศรน้ำสังหาร หยางเฉินซึ่งนอนอยู่บนเตียงกลับไม่หลบ และตอนนี้ร่างของฆาตกรก็นอนอยู่บนร่างของเขาแล้ว”

“ดังนั้น คนที่ฆ่านักฆ่าด้วยพลังแห่งธาตุน้ำในตอนนี้ ไม่ใช่หยางเฉิน แต่เป็นคนอื่น!”

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ หัวใจของเขาเต็มไปด้วยความตกตะลึง และเขามองไปรอบ ๆ อย่างหวาดกลัว แต่เขาก็ยังไม่รู้สึกถึงการปรากฏตัวของชายที่แข็งแกร่งคนอื่น ๆ

นักดาบเงาจ้องมองไปยังทิศทางของหยางเฉินชั่วขณะ จากนั้นกระโดดขึ้นเหมือนใบไม้ร่วง ค่อยๆ ตกลงสู่พื้น จากนั้นเข้าไปในห้องของหยางเฉินทางหน้าต่าง และพาร่างของนักฆ่าออกไป

Mu Mansion ห้องของ City Lord Mu

มีศพสวมชุดดำนอนอยู่บนพื้น หน้ากากใบหน้าของศพถูกถอดออก

“กลายเป็น Mu Chengye! เขากล้าหาญมาก เขากล้าที่จะลอบสังหาร Yang Chen ข้างหลังฉัน โชคดีที่ Yang Chen ไม่เป็นไร มิฉะนั้น Mu Mansion จะต้องถูกกำจัดออกไป”

City Lord Mu จ้องมองที่ศพและพูดด้วยความโกรธ

นักดาบเงาได้บอก City Lord Mu ทุกสิ่งที่เขาเห็นด้วยตาของเขาเองแล้ว และเขาก็คาดเดาของเขาเช่นกัน

City Lord Mu มองไปที่ Shadow Swordsman อีกครั้งและพูดว่า “Shadow ขอบคุณครั้งนี้ ไม่เช่นนั้น จะเกิดเรื่องใหญ่ขึ้น”

นักดาบเงาส่ายหัวและพูดอย่างเคร่งขรึม: “เบื้องหลังหยางเฉิน มีผู้พิทักษ์ลัทธิเต๋าจริงๆ หยางเฉินอยู่ในคฤหาสน์มู่มานานแล้ว และเราไม่ได้พบกัน เห็นได้ชัดว่าความแข็งแกร่งของอีกฝ่าย ไกลเกินกว่าท่านและข้าพเจ้าขึ้นไป ข้าพเจ้าเกรงว่าข้าพเจ้าได้เข้าสู่แดนสวรรค์แล้ว”

City Lord Mu พยักหน้า: “ต้องเป็นคนที่แข็งแกร่งในดินแดนแห่งสวรรค์ ภูมิหลังของ Yang Chen นั้นใหญ่มาก ใหญ่มากจนเราไม่สามารถจินตนาการได้ ผู้พิทักษ์เป็นคนที่แข็งแกร่งในอาณาจักรแห่งสวรรค์จริงๆ”

หยาง เฉินจะไม่มีทางรู้ว่าด้วยพลังของธาตุน้ำ เขาควบแน่นลูกศรน้ำหนึ่งกำมือ สังหารนักฆ่า และได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้พิทักษ์ที่แม้แต่เขาเองก็ไม่รู้

ในเวลานี้เขานอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล เต็มไปด้วยความกังวลในใจ

เขารู้ว่าตอนนี้มีคนมากมายที่ต้องการฆ่าเขา แม้แต่ในคฤหาสน์มู่ก็ยังมีคนที่ต้องการฆ่าเขา

ถ้าบอกว่าคนที่เขาฆ่าไปตอนนี้เป็นคนที่แข็งแกร่งในตระกูล Mu ตระกูล Mu จะดำเนินการกับเขาเพราะเรื่องนี้หรือไม่?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง