The king of War 3262

11 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3262

ในเวลานี้ หยางเฉินรู้สึกตัวแล้ว และได้ยินเสียงทั้งหมดจากโลกภายนอก แต่เขาไม่สามารถตื่นขึ้นได้ด้วยเหตุผลบางประการ

คำพูดของห้วยลานทำให้เขารู้สึกละอายใจ

ไม่ว่าเขาจะพูดอะไรเขาก็เป็นผู้ชายธรรมดา ๆ ไม่ใช่เรื่องปกติที่หญิงสาวสวยสองคนจะเปลื้องผ้าเขาและเช็ดตัวโดยไม่มีการเคลื่อนไหวใด ๆ

“เจ้าเมือง ตอนนี้หยางเฉินเป็นอย่างไรบ้าง?”

ทันทีที่เจ้าเมือง Mu กลับมาที่บ้านของเขา นักดาบเงาก็เดินออกมาจากด้านข้าง มองไปที่เจ้าเมือง Mu แล้วถาม

เจ้าเมือง Mu ส่ายหัว ถอนหายใจและพูดว่า “เขายังไม่ตื่น แม้แต่ Xiao Wan ก็ไม่รู้ว่าเขาจะตื่นเมื่อไหร่”

Shadow Swordsman กล่าวว่า: “City Master ฉันรู้ว่าตอนนี้คุณอยู่ภายใต้ความกดดันมากมาย ไม่ใช่แค่ภายในเท่านั้น แต่ยังรวมถึงภายนอกด้วย แต่เนื่องจากคุณยืนหยัดมานาน จงไปและอย่ายอมแพ้ หากคุณยอมแพ้ หยางเฉินในเวลานี้ เมื่อเขาตื่นขึ้นมาที่นี่ ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับตระกูลมู่”

เจ้าเมือง Mu พยักหน้า: “คุณพูดถูก ตระกูล Mu ได้จ่ายไปในราคาสูงแล้ว แม้ว่าเดิมทีจะมีจุดประสงค์เพื่อขยายตระกูล Mu แต่ท้ายที่สุด หายนะที่ตระกูล Mu ประสบในครั้งนี้เกิดจากเขา “

“ฉันคิดว่าเขาต้องตื่นได้แล้ว ไม่อย่างนั้น ผู้ปกครองที่อยู่ข้างหลังเขาคงไม่ยอมปรากฏตัวนานขนาดนี้”

Shadow Swordsman พยักหน้าเล็กน้อย: “ถูกต้อง! ถ้า Yang Chen กำลังจะตายจริงๆ ผู้พิทักษ์ที่อยู่ข้างหลังเขาจะต้องปรากฏตัวอย่างแน่นอน แม้แต่ผู้พิทักษ์ที่เรามองไม่เห็นก็ต้องอยู่ในดินแดนแห่งสวรรค์ ชายผู้แข็งแกร่งในดินแดนแห่งสวรรค์ เป็นไปได้อย่างไรที่จะเห็นหยางเฉินตาย”

เจ้าเมือง Mu พยักหน้า ทันใดนั้นผิวของเขาก็เคร่งขรึมอย่างยิ่ง และเขากล่าวว่า: “เพราะฉันต้องการปกป้อง Yang Chen จนตาย หลายคนในคฤหาสน์ Mu จึงไม่มีความสุข ฉันกังวลว่าบางคนคิดว่าฉันจะไม่ทำ เพราะฉันเป็นคนมีอำนาจในคฤหาสน์มู่ “ถ้าคุณฆ่าเขา คุณจะโจมตีหยางเฉินอย่างลับๆ คุณควรจ้องมองหยางเฉินอย่างลับๆ อย่าปล่อยให้คนงี่เง่าเหล่านั้นมาทำลายการทำงานหนักของเรา”

นักดาบเงาพูดอย่างรวดเร็ว: “ใช่!”

หลังจากพูดถึงเรื่องนี้แล้ว เจ้าเมืองหมู่ก็ถามอีกครั้งว่า: “เมื่อเจ้าทะลุผ่านวันนั้น เจ้าถูกขัดจังหวะด้วยการระเบิดของราชายา แม้ว่าเจ้าจะไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่เหตุการณ์นี้ต้องส่งผลกระทบอย่างมากต่อเจ้า ใช่ไหม ? คาดคะเนได้เมื่อไหร่, ลองทะลวงอาณาจักรอีกครั้งได้ไหม?”

Shadow Swordsman ยิ้มเล็กน้อย: “City Master ไม่ต้องกังวล สิ่งที่เกิดขึ้นในวันนั้นไม่ส่งผลกระทบต่อฉันมากนัก และฉันจะฝ่าฟันอีกครั้งในเวลาอันสั้น”

“แต่ในช่วงหลังมานี้ มันต้องเป็นไปไม่ได้ มีคนจำนวนมากเกินไปที่จ้องมองที่คฤหาสน์มู่ ถ้าฉันเลือกที่จะบุกทะลวงในเวลานี้ ฉันควรทำอย่างไรหากสิ่งที่เกิดขึ้นในวันนั้นเกิดขึ้นอีกครั้ง”

เจตนาฆ่าฟันแวบเข้ามาในดวงตาของ Mu City Lord และเขาพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “คนหนุ่มสาวกลุ่มนี้น่ารำคาญจริงๆ ผ่านมาสามวันแล้วและพวกเขายังคงจ้องมองที่บ้านของ Mu”

นักดาบเงากล่าวว่า: “ฉันแนะนำ เราสามารถจัดกลุ่มคนที่แข็งแกร่ง ฆ่าคลื่น และมาฆ่าไก่และลิง”

City Lord Mu กล่าวว่า: “เราต้องการฆ่าไก่และลิง แต่ตอนนี้ไม่ใช่เวลา ดังนั้นรออีกหน่อย!”

วันแล้ววันเล่า หยางเฉินมักจะนอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล ห้วยลานมีหน้าที่ขัดถูร่างกาย เฝิงเสี่ยวว่านดูแลเขา ดูเหมือนว่าเขากำลังสนุกกับตัวเอง แต่สำหรับหยางเฉินแล้ว เพียงแค่ทรมาน

เขารู้สึกตัวตลอดเวลาแต่แค่ลืมตาไม่ได้

สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่ประเด็น ประเด็นคือเขาตระหนักว่าการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ของเขาดูเหมือนจะสูญหายไปแล้ว

แน่นอน เป็นไปได้ว่าเขาสูญเสียการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ชั่วคราวเนื่องจากเหตุผลอื่น

ในวันนี้ หลังจากที่เฝิงเสี่ยวว่านรักษาหยางเฉินเสร็จแล้ว ห้วยหลานก็ถามว่า “เสี่ยวว่าน น้องชายหยางอยู่ในอาการโคม่ามาหนึ่งสัปดาห์แล้ว ทำไมเขายังไม่ตื่นอีก”

เฝิงเสี่ยวว่านส่ายหัวและพูดว่า “ฉันไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่อย่ากังวลไป พี่ชายหยางรักษาอาการบาดเจ็บส่วนใหญ่แล้ว แม้แต่อาการบาดเจ็บที่ร้ายแรงที่สุดที่แขนขวาของเขาก็ทรงตัวได้อย่างสมบูรณ์ ไม่ต้องกังวล มันเป็นเรื่องของการตัดแขนขา”

“สำหรับสาเหตุที่เขายังไม่ตื่น ฉันไม่รู้ แต่สิ่งที่แน่นอนก็คือพี่หยางจะตื่นขึ้นอย่างแน่นอน เป็นเรื่องของเวลา”

ห้วยลานพูดอย่างหมดหนทาง: “แล้วถ้าพี่หยางไม่ตื่นในอีกสามถึงห้าปีล่ะ? เป็นไปได้ไหมที่เราจะต้องปกป้องพี่หยางเป็นเวลาสามถึงห้าปี? แม้ว่าพวกเราจะต้องการ แต่ฉันเกรงว่าหลายคนใน ตระกูลมู่จะมีความคิดเห็น ?”

“เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทุกครั้งที่ฉันออกไปข้างนอก ผู้คนในคฤหาสน์มู่จะไม่สนใจฉัน และฉันยังรู้สึกได้ถึงกลิ่นอายของการฆาตกรรม ซึ่งควรจะมุ่งเป้าไปที่พี่ใหญ่หยาง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง