The king of War 3260

11 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3260

หลังจากได้ยินคำพูดของผู้ครองเมือง Mu ทั้ง Feng Xiaowan และ Huai Lan ดูเศร้า

ตลอดสามวันที่ผ่านมา ทั้งสองคนนอนอยู่หน้าเตียงของหยางเฉิน กลัวว่าหยางเฉินจะตื่นขึ้นโดยไม่ทันตั้งตัวและไม่สามารถรู้ได้ในทันที

ในช่วงสามวันที่ผ่านมา ผู้หญิงสองคนได้หลั่งน้ำตา โดยเฉพาะเฝิง เสี่ยวว่าน ซึ่งต้องตั้งใจรักษาหยางเฉิน ดวงตาทั้งสองข้างแดงและบวม

เฟิงเสี่ยวว่านส่ายหัวด้วยดวงตาสีแดง มองไปที่หยางเฉินซึ่งนอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล และพูดว่า “พี่ใหญ่หยางจะตื่นเมื่อไหร่ ฉันไม่รู้แน่ชัด สำหรับตอนนี้ ฉันทำได้แค่ช่วย เขาต้องทำให้อาการบาดเจ็บของเขาคงที่ ส่วนเขาจะตื่นขึ้นได้หรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับเขา”

ทันใดนั้นผิวของ City Lord Mu ก็น่าเกลียดมาก

ในตอนนี้ บุคคลสำคัญเหล่านั้นใน Mu Mansion ต้องการให้ Yang Chen และคนอื่น ๆ ออกจาก Mu Mansion มีเพียงเขาเท่านั้นที่ยืนกรานที่จะเก็บ Yang Chen ไว้ใน Mu Mansion แม้ว่า Mu Mansion จะตกเป็นเป้าหมายของผู้มีอำนาจมากมาย แต่เขาก็ยังเต็มใจ เพื่อเผชิญหน้ากับสถานการณ์นี้สำหรับ Yang Chen ทุกอย่าง

ท้ายที่สุดแล้ว ความสัมพันธ์กับหยางเฉินก็ใกล้ชิดกันมาก หากเขาถูกผลักออกไปในเวลานี้ เมื่อหยางเฉินฟื้น ความพยายามก่อนหน้านี้ทั้งหมดของเขาจะไร้ประโยชน์

อย่างไรก็ตาม ผ่านไปสามวันแล้ว หยางเฉินยังอยู่ในอาการโคม่า ถ้าเขาตายล่ะ? ทุกสิ่งที่เขาทำก็ไร้ประโยชน์เช่นกัน

จู่ๆ ห้วยลานก็ถามอย่างเป็นห่วงว่า: “เจ้าเมืองมู่ ท่านไม่อยากขับไล่พวกเราไปหรือ?”

ใบหน้าของ Feng Xiaowan เต็มไปด้วยความกังวลในทันที และเธอมองไปที่ City Lord Mu

เจ้าเมือง Mu ส่ายหัวอย่างรวดเร็วและพูดด้วยรอยยิ้ม: “เป็นไปได้อย่างไร? คุณวางใจได้ที่จะอยู่ในคฤหาสน์ Mu ฉันจะไม่ขับไล่คุณออกจากคฤหาสน์ Mu แน่นอน”

“วันนี้ฉันมาที่นี่เพื่อดูว่าหยางเฉินตื่นหรือยัง ฉันจะทำอะไรให้คุณได้บ้าง”

เมื่อได้ยินสิ่งที่เขาพูด Feng Xiaowan และ Huai Lan แอบถอนหายใจด้วยความโล่งอก

เฝิงเสี่ยวว่านส่ายหัวเล็กน้อย: “ฉันยังไม่ต้องการ ขอบคุณ คุณปู่มู่ หากมีความจำเป็น ฉันจะไปหาคุณแน่นอน”

City Lord Mu พยักหน้า: “ตกลง ฉันจะไม่รบกวนคุณ ถ้า Yang Chen ตื่นขึ้น บอกฉันโดยเร็วที่สุด”

เฝิงเสี่ยวว่านกล่าวว่า “ตกลง ปู่มู่!”

เมื่อเห็นเจ้าเมือง Mu จากไป ใบหน้าของ Huai Lan ก็เต็มไปด้วยความเคร่งขรึม และเธอพูดว่า: “ดูเหมือนว่า City Lord Mu อยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมากในตอนนี้ ถ้าพี่หยางไม่ตื่น ฉันเกรงว่าเจ้าเมือง Mu จะ ขับไล่เราออกไปด้วย”

เฝิง เสี่ยวว่านไม่ได้ตระหนักถึงวิกฤตเลย และพูดอย่างสงสัย: “คุณปู่มู่ไม่ได้พูดทุกอย่างแล้ว ให้เราพักผ่อนในคฤหาสน์มู่อย่างมั่นใจไม่ใช่หรือ”

Huai Lan กล่าวว่า: “Xiao Wan คุณยังเรียบง่ายเกินไป โลกนี้เต็มไปด้วยความเจริญรุ่งเรือง และทั้งหมดนี้เป็นไปเพื่อประโยชน์ของโลก เหตุใด City Lord Mu จึงช่วยเราในตอนแรก นอกเหนือจากการประเมินศักยภาพแล้ว ของพี่หยางเป็นเพราะทักษะทางการแพทย์ของคุณที่เขาเห็น หวังว่าขาจะฟื้นตัว “

“แต่ตอนนี้ พี่ชายหยางได้รับบาดเจ็บสาหัส และเขายังไม่ฟื้นคืนสติมาจนถึงตอนนี้ และข่าวที่ว่าพี่ชายหยางมีกริชวิญญาณอยู่ในมือก็แพร่กระจายออกไปแล้ว ตอนนี้มีโรงไฟฟ้าชั้นนำมากมายทั่วตระกูลมู่ ที่ต้องการ ฉันอยากได้กริชอาวุธวิญญาณในมือของพี่หยาง”

“City Lord Mu ก็อยู่ภายใต้แรงกดดันเช่นกัน เพราะหลายคนใน Mu Manor หวังว่าเขาจะขับไล่เราออกจาก Mu Manor แต่ในเวลานี้ เมื่อเราถูกขับออกจาก Mu Manor คนที่แข็งแกร่งเหล่านั้นที่มาหา กริชอาวุธวิญญาณจะฆ่าเราอย่างแน่นอน”

หลังจากได้ยินที่หวยหลานพูด เฟิง เสี่ยวว่านก็ดูประหลาดใจ: “สถานการณ์ปัจจุบันของเราอันตรายขนาดนั้นเลยหรือ?”

Huai Lan พยักหน้า: “ไม่เพียงแค่นั้น แต่ยังมีแรงกดดันจาก City Lord Huai ด้วย ฉันได้ยินคนพูดว่า Dr. Hei และ City Lord Huai ยืนอยู่คนละฟากแล้ว และเมื่อพวกเขากำลังจะฆ่า City Lord Huai ชายผู้แข็งแกร่งลึกลับปรากฏตัวขึ้นและช่วยชีวิตเขา “มันพรากชีวิตเจ้าเมืองฮ่วย”

“ครั้งนี้ เมืองฮวยประสบความสูญเสียอย่างหนัก ด้วยเจตนาสังหารของเจ้าเมืองฮวยที่มีต่อพี่หยาง เขาจะไม่ปล่อยพี่หยางไปอย่างแน่นอน แต่ตอนนี้คฤหาสน์เมืองห้วยได้รับความสูญเสียอย่างหนัก เขาก็ยังไม่กล้ามาที่คฤหาสน์มู่ เพื่อฆ่าผู้คน แต่เมื่อเราจากไป หลังจากออกจากคฤหาสน์มู่ เขาจะได้รับข่าวโดยเร็วที่สุดอย่างแน่นอน และมาที่นี่ด้วยตนเอง”

ใบหน้าของเฝิงเสี่ยวหว่านเต็มไปด้วยความกังวล เธอมองไปที่ห้วยหลานแล้วถามว่า “พี่หลาน ตอนนี้เราควรทำอย่างไรดี”

ฮ่วยหลานชำเลืองมองหยางเฉินบนเตียงในโรงพยาบาล: “เดี๋ยวก่อน! ตอนนี้เราจะรู้ชะตากรรมของเราได้ก็ต่อเมื่อพี่หยางตื่นขึ้นเท่านั้น”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง