The king of War 3258

11 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3258

การปรากฏตัวของผู้แข็งแกร่งในชุดสีเทาทำให้เจ้าเมืองฮวยตกตะลึง และดร. เฮยก็ตกใจเช่นกัน ด้วยฝ่ามือข้างหนึ่ง เขาตบศีรษะของชายผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรวิสามัญที่เก้า ความแข็งแกร่งของชุดสีเทานี้อยู่ในระดับใด – คลุมชายที่แข็งแกร่ง ? ?

ชายผู้แข็งแกร่งในชุดเทาเพิ่งฆ่าชายผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรวิสามัญที่เก้าในการโจมตีครั้งเดียว และไม่ได้ทำอย่างอื่น

“ใครคือ ฯพณฯ ของคุณ? มันเกินไปหน่อยสำหรับคนที่จะฆ่าฉันทันทีที่เขาเคลื่อนไหว?”

ดร. เฮยจ้องมองชายผู้แข็งแกร่งในชุดสีเทาด้วยดวงตาทั้งสองข้าง และถามด้วยน้ำเสียงเย็นชา

ชายผู้แข็งแกร่งในชุดคลุมสีเทาเลิกคิ้วขึ้น มองไปที่ดร. เฮยแล้วถามว่า “คุณไม่เชื่อเหรอ?”

หลังจากพูดจบ ออร่าการต่อสู้อันทรงพลังก็พุ่งออกมาจากเขา

ในขณะนี้ คฤหาสน์ฮ่วยเฉิงทั้งหมดถูกปกคลุมไปด้วยคลื่นแห่งพลังแห่งสวรรค์

หัวใจของ Dr. Hei เต็มไปด้วยความตกใจ เขารู้สึกถึงพลังที่ไม่อาจต้านทานได้จากชายที่แข็งแกร่งในชุดสีเทา

เจ้าเมืองฮ่วยก็มีสีหน้าตกตะลึงเช่นกัน ตัวเขาเองเป็นชายที่แข็งแกร่งที่ก้าวข้ามอาณาจักรอื่นไปได้ครึ่งฟุต เมื่อมองไปที่คิวชู เขาเป็นคนที่แข็งแกร่งยืนอยู่ที่จุดสูงสุดแล้ว ชายผู้แข็งแกร่งธรรมดาที่ จุดสูงสุดของเก้าอาณาจักรไม่ใช่คู่ต่อสู้ของเขาเลย

แต่ตอนนี้ ปรากฏชายที่แข็งแกร่งในชุดคลุมสีเทา ซึ่งมีออร่าการต่อสู้ที่แผ่ออกมามากเกินกว่าสถานะสูงสุดของเขา

เป็นไปได้ไหมว่าความแข็งแกร่งของมหาอำนาจในชุดเทานั้นเหนือกว่าอาณาจักรเหนือธรรมชาติไปแล้ว?

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ ใบหน้าของเจ้าเมืองฮ่วยก็ยิ่งตกตะลึง

ดร. เฮยมองไปที่ชายที่แข็งแกร่งในเสื้อคลุมสีเทาและพูดว่า “ถ้าฉันจำไม่ผิด ความแข็งแกร่งของคุณได้เข้าสู่อาณาจักรสวรรค์แล้วใช่ไหม ตามข้อบังคับของ Nine Provinces Guardian League โรงไฟฟ้าที่อยู่เหนือยอดเขา ของเก้าอาณาจักรพิเศษไม่ได้รับอนุญาตให้ยุ่งเกี่ยวกับโลก คุณล้ำเส้น!”

ชายผู้แข็งแกร่งในเสื้อคลุมสีเทาเย้ยหยัน หรี่ตาเล็กน้อย จ้องมองที่ดร. เฮยและพูดว่า “คุณกำลังบอกกฎกับฉันหรือไม่”

ทันทีที่สิ้นเสียงร่างของเขาก็สว่างวาบและเขาก็ปรากฏตัวต่อหน้า Dr. Hei เขาจับคอของ Dr. Hei จากนั้นอีกฝ่ายก็จับร่างของ Dr. Hei ด้วยมือข้างเดียว

ชายที่แข็งแกร่งรอบ ๆ ดร. เฮย์ก้าวไปข้างหน้าทีละคน

“ม้วน!”

ชายผู้แข็งแกร่งในชุดสีเทาตะโกนด้วยความโกรธ และออร่าที่รุนแรงก็พุ่งตรงไปทุกทิศทุกทางราวกับทะเลที่มีพายุ กระโจนเข้าใส่ชายที่แข็งแกร่งเหล่านั้นโดยตรง

ภายใต้การจ้องมองอย่างตกตะลึงของผู้ครองเมืองฮ่วย มหาอำนาจแห่งอาณาจักรเหนือธรรมชาติมากกว่าหนึ่งโหลบินออกไปทีละแห่งราวกับว่าพวกเขาถูกโจมตีอย่างหนัก

ในที่สุดเขาก็ยืนยันว่าชายที่แข็งแกร่งต่อหน้าเขาที่ช่วยชีวิตเขาคือชายที่แข็งแกร่งในดินแดนสวรรค์

เหนืออาณาจักรเหนือธรรมชาติ เรียกอีกอย่างว่าอาณาจักรสวรรค์ และอาณาจักรสวรรค์แบ่งออกเป็นเก้าระดับ อันดับแรกคือผู้ที่อ่อนแอที่สุด และอันดับที่เก้าคือผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด

และในคิวชูมีกองกำลังที่เก่าแก่และทรงพลังที่เรียกว่า Guardian League พลังของ Guardian League นั้นกินลึก ว่ากันว่ามีข่าวลือเกี่ยวกับโรงไฟฟ้าระดับเก้าในดินแดนแห่งสวรรค์

เพื่อป้องกันไม่ให้มหาอำนาจแห่งสวรรค์เข้าปล้นอำนาจทางโลก จึงก่อตั้ง Guardian Alliance ขึ้น ใครก็ตามที่กล้าละเมิดกฎและแทรกแซงกิจการทางโลกจะถูกฆ่าอย่างไร้ความปรานี

แต่ชายผู้แข็งแกร่งในชุดสีเทาที่อยู่ต่อหน้าเขาเห็นได้ชัดว่าเป็นคนที่แข็งแกร่งในดินแดนแห่งสวรรค์ แต่เขาเข้าไปแทรกแซงกิจการทางโลกและสังหารชายผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรพิเศษทั้งเก้าทันที

ชายผู้แข็งแรงในเสื้อคลุมสีเทาหยิบ Dr. Hei ขึ้นมาด้วยมือข้างเดียวและไม่ได้เคลื่อนไหวใดๆ ด้วยการกระตุกแขน ร่างของ Dr. Hei ถูกเหวี่ยงออกไปไกลกว่า 10 เมตรและตกลงบนพื้นอย่างแรง

ก่อนที่เขาจะฟื้น บุรุษชุดเทาผู้แข็งแกร่งก็ก้าวมาข้างหน้าเขาแล้ว เหยียบหน้าอกของเขาด้วยเท้าข้างเดียว และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา “ฉันจะช่วยชีวิตเขา คุณมีข้อโต้แย้งอะไรไหม”

หมอเฮยกล้าดียังไงที่จะคัดค้าน เขารีบส่ายหัวและพูดว่า: “ในเมื่อผู้อาวุโสต้องการให้เขามีชีวิตอยู่ ฉันจะไม่แตะต้องแม้แต่เส้นผมของเขา”

“ม้วน!”

ชายผู้แข็งแกร่งในชุดสีเทาส่งเสียงคำรามอย่างโกรธเกรี้ยว

หากดร.เฮอิได้รับการนิรโทษกรรม เขารีบลุกขึ้นและออกไปพร้อมกับกลุ่มผู้เชี่ยวชาญเหนือมนุษย์

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง