The king of War 3257

6 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3257

“เกินเอื้อม!”

ชายผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้า ตะคอกอย่างเย็นชา ออร่าการต่อสู้ของเขาพุ่งสูงขึ้นในทันใด เขาขยับเท้าและพุ่งตรงไปหาลอร์ดฮวย

ชายผู้แข็งแกร่งสองคนที่จุดสุดยอดของอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งเก้าพุ่งเข้าหากันพร้อมๆ กัน ความเร็วนั้นเร็วมากจนพวกเขาพุ่งเข้าหากันแทบจะในทันที

“บูม!”

มีเสียงดังขึ้นและการโจมตีของทั้งสองก็ปะทะกัน และทันใดนั้นเอง กระแสศิลปะการต่อสู้ที่รุนแรงอย่างมากก็กวาดออกไปทุกทิศทุกทางโดยมีศูนย์กลางอยู่ที่ทั้งสองคน

พื้นดินรอบตัวพวกเขาทั้งสองแตกเป็นเสี่ยงๆ ฝุ่นฟุ้งไปทั่ว

“ปัง ปัง ปัง!”

เจ้าเมืองห้วยระเบิดโดยตรงด้วยการโจมตีที่รุนแรงที่สุด ตกลงไปที่ฝ่ายตรงข้ามทีละคน

ในเวลานี้ เจ้าเมืองฮ่วยได้ระเบิดพละกำลังที่แข็งแกร่งที่สุดออกมาอย่างสมบูรณ์ ทุก ๆ การโจมตีดูเหมือนจะทำให้โลกแตกสลาย พลังอันน่าสะพรึงกลัวแผ่กระจายออกไปทุกทิศทุกทางอย่างบ้าคลั่ง

ท้องฟ้าเหนือเมืองห้วยทั้งหมดปกคลุมไปด้วยเมฆดำ ฟ้าร้องและฟ้าผ่า ราวกับว่ามันกำลังจะทำลายโลกนี้

ดร. เฮยรู้ว่าเจ้าเมืองฮวยแข็งแกร่งมาก แต่เขาไม่คิดว่าเจ้าเมืองฮวยจะแข็งแกร่งขนาดนี้

เขาจ้องมองที่เจ้าเมืองฮ่วย เหล่ตาแล้วพูดว่า “ฉันประเมินคุณต่ำไปจริงๆ จากความแข็งแกร่งที่ระเบิดออกมาในปัจจุบันของคุณ คุณเกือบจะอยู่ยงคงกระพันในอาณาจักรแห่งวิชชาใช่ไหม”

“แต่แล้วไงล่ะ? ต่อหน้าฉัน คุณมีแต่จุดจบของการถูกกำจัด ยิ่งคุณแข็งแกร่งมากเท่าไหร่ คุณก็ยิ่งมีประโยชน์กับฉันมากเท่านั้น”

หลังจากนั้นเขาก็โบกมือและออกคำสั่ง: “มาทำมันด้วยกันเถอะ!”

“ใช่!”

โรงไฟฟ้า Transcendent Realm มากกว่าหนึ่งโหลพุ่งเข้าหา Huai City Lord พร้อมกัน

ในขณะนี้ City Master Huai เพียงลำพังต้องรับมือกับผู้เชี่ยวชาญ Transcendent Realm มากกว่าหนึ่งโหล รวมถึงสองคนที่อยู่จุดสูงสุดของ Nine Transcendent Realm

เขารู้ตั้งแต่แรกว่าชายที่แข็งแกร่งรอบ ๆ เมืองลอร์ดฮ่วยต้องแข็งแกร่งมาก เขาไม่รู้จนกระทั่งเขาต่อสู้กับชายที่แข็งแกร่งเหล่านี้ ผู้เชี่ยวชาญคนอื่น ๆ ล้วนอยู่ในอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้าโดยไม่มีข้อยกเว้น

มีผู้ที่อยู่ในช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรเก้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ผู้ที่อยู่ในระยะกลางของอาณาจักรเก้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ และผู้ที่อยู่ในระยะสุดท้ายของอาณาจักรเก้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

เจ้าเมืองฮ่วยตกใจมากขึ้นเรื่อย ๆ ดร. เฮยได้ควบคุมโรงไฟฟ้าเก้าอาณาจักรที่ไม่ธรรมดามากมายในมือของเขา ด้วยทีมที่ประกอบด้วยโรงไฟฟ้าเก้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติมากกว่าหนึ่งโหล พวกเขาสามารถกวาดล้างกองกำลังทั้งหมดของเมืองได้แล้ว คฤหาสน์ของลอร์ดในคิวชู ?

“บูม!”

ในขณะนี้ ชายผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้าลงมาบนหน้าอกของผู้ครองเมืองฮ่วย และท่านผู้ครองเมืองฮ่วยก็ลอยขึ้นไปในอากาศราวกับว่าร่างกายของเขาได้รับบาดเจ็บสาหัส

มีเสียงโครมครามดังขึ้นอีกครั้ง และร่างของเขาร่วงหล่นอย่างแรงไปยังสถานที่ซึ่งอยู่ห่างออกไปกว่าสิบเมตร

การโจมตีครั้งนี้ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บสาหัสทันทีที่เขาล้มลงกับพื้นเขาก็กระอักเลือดออกมาและออร่าศิลปะการต่อสู้บนร่างกายของเขาก็ลดลงทันที

“ฉีดยาให้เขา!”

ดร. เฮยพูดอย่างเย็นชา

“ใช่!”

ชายฉกรรจ์คนหนึ่งรับการฉีดยาตรงเข้ามาหาเจ้าเมืองฮวย ในตอนที่เขากำลังจะเสียบเข็มฉีดยาเข้าที่แขนของเจ้าเมืองห้วย

“บูม!”

ชายผู้แข็งแกร่งในเสื้อคลุมสีเทาปรากฏตัวต่อหน้าเจ้าเมืองฮ่วย และเขายกมือขึ้นแล้วตบศีรษะของชายผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเก้า

ด้วยความตกใจของทุกคน ศีรษะของชายผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรทั้งเก้าที่ไม่ธรรมดาลอยออกมา และร่างของเขาล้มลงกับพื้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง