The king of War 3254

6 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3254

เฝิง เสี่ยวว่านมองไปที่เจ้าเมืองมู่ด้วยดวงตาที่แดงและบวม และพูดว่า “อาการบาดเจ็บของบราเดอร์หยางร้ายแรงกว่าที่เราคิดไว้ โดยเฉพาะแขนขวาของเขา หากไม่หยุดเสื่อมสภาพภายในสามวัน มันจะต้องถูกตัดทิ้ง”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ใบหน้าของ City Master Mu ก็เปลี่ยนไปอย่างมาก: “ร้ายแรงพอที่จะตัดแขนขาหรือไม่”

Feng Xiaowan พยักหน้า ใบหน้าของเธอเต็มไปด้วยความเศร้า

Huai Lanhong มองไปที่ City Master Mu และพูดว่า “City Master Mu, Brother Yang เป็นเช่นนี้ คุณไม่ต้องการขับไล่พวกเราใช่ไหม”

เจ้าเมือง Mu พูดอย่างรวดเร็ว: “อย่ากังวล ตราบใดที่คฤหาสน์ Mu ไม่ถูกทำลาย ฉันจะไม่ปล่อยให้เขามีปัญหา”

หลังจากได้ยินสิ่งที่เจ้าเมือง Mu พูด ห้วยลานก็รีบพูดว่า “ขอบคุณ เจ้าเมือง Mu!”

เจ้าเมือง Mu พยักหน้าเล็กน้อย มอง Yang Chen อย่างลึกซึ้งอีกครั้ง และพูดกับ Feng Xiaowan: “แม้ว่าคฤหาสน์ Mu ของเราจะมียาที่ดีสำหรับการรักษา แต่คุณไม่ชอบพวกเขาอย่างแน่นอน”

“ตอนนี้หยางเฉินเป็นเช่นนี้ ฉันไม่รู้ว่าจะช่วยเขาได้อย่างไร คุณต้องการวัตถุดิบในการรักษาอย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะต้องการอะไร เพียงแค่ถาม ฉันจะพยายามเตรียมวัสดุยาให้คุณอย่างดีที่สุด”

เฝิง เสี่ยวว่านพยักหน้าและพูดด้วยดวงตาสีแดง: “ขอบคุณ คุณปู่มู่ ตอนนี้ฉันไม่ต้องการมันแล้ว หากมีความจำเป็นในภายหลัง ฉันจะพูดอย่างแน่นอน”

“ตกลง!”

เจ้าเมือง Mu ชำเลืองมองที่ Yang Jiutian อีกครั้งและพูดว่า “คฤหาสน์ Mu ยังมีอีกหลายสิ่งที่ต้องจัดการ และฉันจะปล่อยให้พวกคุณอยู่ที่ฝั่งของ Yang Chen ฉันจะมาพบ Yang Chen เมื่อฉัน ม. เสร็จแล้ว”

หลังจากพูด เขาก็ถูกผลักออกไป

ทันทีที่เขาออกจากด้านข้างของ Yang Chen เขาก็รู้ว่ามีบางอย่างผิดปกติ ผู้เชี่ยวชาญใน Mu Mansion กำลังรักษาอาการบาดเจ็บของพวกเขา แต่ศพที่เดิมเต็มลานหายไปแล้ว

ตามการประมาณการของเขา จะต้องใช้เวลามากในการกำจัดศพเหล่านั้น

“เจ้าเมือง ข้าขอโทษด้วย!”

ในขณะนี้ จู่ๆ บุคคลผู้สูงศักดิ์ของคฤหาสน์มู่ก็เข้ามาต่อหน้าเจ้าเมืองมู และพร้อมกับ “ตบ” เขาคุกเข่าลงที่เท้าของเจ้าเมืองมู

จู่ ๆ เจ้าเมืองมูก็รู้สึกแย่และถามว่า “เกิดอะไรขึ้น”

ผู้มีเกียรติกล่าวอย่างรวดเร็ว: “ศพของยอดมนุษย์ทั้งหมดถูกนำออกไปแล้ว คู่ต่อสู้นั้นทรงพลังมาก เราไม่ใช่คู่ต่อสู้เลย ฉันสงสัยว่านั่นคือดร. เฮย์”

“คุณพูดอะไร?”

สีหน้าของผู้ครองเมืองมูเปลี่ยนไปอย่างมาก และเขาพูดด้วยความโกรธว่า “คุณบอกว่า ดร. เฮยเป็นคนพาคนที่แข็งแกร่งไปที่คฤหาสน์มู่ และเอาศพของผู้แข็งแกร่งทั้งหมดในอาณาจักรเหนือธรรมชาติออกไป”

ชายคนนั้นพยักหน้าอย่างรวดเร็ว: “ทุกคนสวมชุดสีดำ มีหน้ากากหน้าตาบูดบึ้ง และผมถูกอีกฝ่ายเตะ และผมรู้สึกเหมือนโดนเหล็กฟาด ผมสงสัยว่าเขาเตะผมออกไป คนนั้นคือดร. เฮย”

“ดร. เฮยทำการวิจัยตลอดเวลาไม่ใช่หรือ? ฉันคิดว่าเขาเอาศพของผู้เชี่ยวชาญที่ไม่ธรรมดาเหล่านี้ไปทั้งหมดเพื่อสร้างทีมผู้เชี่ยวชาญที่ไม่ธรรมดา”

หลังจากได้ยินคำพูดของชายผู้นั้น เจ้าเมือง Mu ก็สูดลมหายใจ ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยศักดิ์ศรี

ผู้ชายที่แข็งแกร่งจำนวนมากจากอาณาจักรเหนือธรรมชาติเสียชีวิตในวันนี้ หากดร. เฮยเอาศพของชายที่แข็งแกร่งเหล่านั้นออกไปจริง ๆ มันคงเป็นเรื่องน่าตกใจที่จะขอให้เขาสร้างทีมชายที่แข็งแกร่งจากอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

คุณรู้ไหมว่าวันนี้เป็นโรงไฟฟ้าของอาณาจักรแห่งวิชชาทั้งเก้า และหลายคนเสียชีวิตไปแล้ว

ในขณะนี้ คนรับใช้คนหนึ่งวิ่งมาอย่างรวดเร็ว คุกเข่าต่อหน้าเจ้าเมืองหมู่ และพูดว่า “เจ้าเมือง ข่าวเพิ่งมาจากเมืองห้วยว่าคฤหาสน์เมืองห้วยถูกโจมตีโดยกองกำลังที่ไม่ปรากฏชื่อ นำโดยคนพิเศษสามคน” ขุมพลังสูงสุด”

“เมื่อครู่นี้ เจ้าเมืองฮวยกำลังจะละทิ้งคฤหาสน์เมืองฮวยและหลบหนี แต่ถูกขัดขวางโดยกลุ่มชายฉกรรจ์ในชุดดำและหน้ากากหน้าตาบูดบึ้ง”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ สีหน้าของ City Lord Mu ก็เปลี่ยนไปอย่างมาก และจู่ๆ เขาก็นึกถึงหลายสิ่งหลายอย่าง

หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็พึมพำกับตัวเอง: “ฉันรู้แล้ว! การต่อสู้ที่สิ้นหวังของเรากับคฤหาสน์ฮวยเฉิงนั้นวางแผนโดยดร.

“เหล่ายอดมนุษย์ที่เสียชีวิตในคฤหาสน์ Mu ถูกดร. เฮย์พาตัวไป ตอนนี้คฤหาสน์ฮวยเฉิงกลายเป็นนรกบนโลก มีผู้บาดเจ็บล้มตายนับไม่ถ้วน ฉันเกรงว่าคนที่แข็งแกร่งที่ไปคฤหาสน์ฮวยเฉิงจะ เริ่มสังเวียนฆ่าไม่รู้หมอจะฆ่าให้หมด”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ผู้มีเกียรติของคฤหาสน์ Mu ข้าง City Lord Mu ต่างก็ตกตะลึง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง