The king of War 3253

6 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3253

หลังจากพูดจบชายฉกรรจ์ทั้งสามคนก็เข้ามาฆ่าเจ้าเมืองห้วยพร้อมกัน

เจ้าเมืองห้วยกำลังจะเป็นบ้าและคำราม: “คนโง่! คุณเป็นคนงี่เง่า!”

เขาออกไปหมดแล้วก่อนหน้านี้ แต่ในขณะนี้ โรงไฟฟ้าระดับเก้าพิเศษทั้งสามแห่งแตกสลายด้วยพละกำลังทั้งหมดของพวกเขา และยิ่งพวกเขาต่อสู้ พวกเขาก็ยิ่งกล้าหาญมากขึ้น ในไม่ช้า เจ้าเมืองฮ่วยก็ตกเป็นฝ่ายเสียเปรียบ

เขารู้ว่าดร. เฮย์กำลังเฝ้าดูอย่างลับๆ ในตอนนี้ และเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม คนที่แข็งแกร่งรอบๆ ตัวเขาจะเข้าร่วมการต่อสู้

ตอนนี้ดูเหมือนว่าเขาจะเข้าสู่สถานการณ์ที่สิ้นหวังแล้ว

เมื่อถูกบังคับให้ถอยหลังไปหลายสิบก้าวโดยผู้ทรงอิทธิพลทั้งสาม เขาเหลือบมองไปยังผู้ชม เพียงเพื่อจะเห็นซากศพอยู่ทั่วทุกที่ ผู้ทรงอำนาจแห่งอาณาจักรเหนือธรรมชาติในคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงเกือบตายแล้ว

เขาหายใจเข้าลึก ๆ เพ่งสายตาไปที่มหาอำนาจสูงสุดระดับเก้าที่ไม่ธรรมดาทั้งสามที่กำลังพุ่งเข้ามาหาเขา และพูดด้วยอาการกัดฟัน: “ในเมื่อเจ้ากำลังมองหาความตาย ฉันจะไม่ไปกับคุณ!”

หลังจากนั้นเขาก็หันหลังกลับและหนีไป

“ไม่ เขาทนไม่ได้อีกแล้ว เขาต้องการหนี ไล่ตามเขา!”

ชายฉกรรจ์ทั้งสามรีบไล่ตามพวกเขาไป

เจ้าเมืองฮ่วยเดาจุดประสงค์ที่แท้จริงของดร. เฮยได้แล้ว แม้ว่าจะเป็นเพียงการคาดเดาแต่เขาก็เกือบแน่ใจว่าการคาดเดาของเขาคือความจริง

ดร. เฮย์ต้องการใช้การต่อสู้ครั้งนี้เพื่อเปลี่ยนโรงไฟฟ้าพลังมนุษย์ให้กลายเป็นซากศพ และด้วยเหตุนี้จึงกลายเป็นวิชาวิจัยของเขา

“หยุด!”

ข้างหลังเขามีชายฉกรรจ์สามคนที่อยู่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเก้าซึ่งยังคงไล่ตามเขาอย่างเมามันและลอร์ดแห่งเมืองห้วยก็วิ่งไปข้างหน้าด้วยพลังทั้งหมดของเขา เขาตัดสินใจละทิ้งคฤหาสน์เมืองฮวยแล้ว

ตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่เขาจะละทิ้งคฤหาสน์ฮวยเฉิง แต่เขาต้องละทิ้งคฤหาสน์ฮ่วยเฉิง และเขาไม่มีพลังที่จะรักษาคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงไว้

เมื่อเห็นว่าเขากำลังจะหลบหนีจากคฤหาสน์ฮวยเฉิง กลุ่มชายฉกรรจ์ในชุดคลุมสีดำก็ปรากฏตัวขึ้นที่ประตูคฤหาสน์ และผู้นำคือดร. เฮย

และเบื้องหลัง ดร. เฮ่ย ยังมีชายที่แข็งแกร่งสองคนที่มีออร่าที่น่าสะพรึงกลัว พวกเขาคือ ชายที่แข็งแกร่งสองคนที่จุดสูงสุดของอาณาจักรพิเศษทั้งเก้าที่เขาเคยเห็นในคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงมาก่อน

นอกจากนี้ แม้ว่าชายที่แข็งแกร่งคนอื่นๆ จะไม่มีออร่าศิลปะการต่อสู้รั่วไหลออกมาจากพวกเขา แต่ลอร์ดฮวยก็รู้ว่าชายที่แข็งแกร่งเหล่านี้แข็งแกร่งมากอย่างแน่นอน

“ท่านอาจารย์เมืองฮ่วย ท่านกำลังจะไปไหน ท่านไม่ต้องการคฤหาสน์เมืองฮ่วยหรือ”

ดร. เฮยจ้องมองที่เจ้าเมืองฮ่วยด้วยรอยยิ้มและกล่าวว่า คำพูดของเขาเต็มไปด้วยเรื่องตลก

ลอร์ดแห่งเมืองฮวยยืนอยู่ ณ ที่ที่เขาอยู่ จ้องมองดร. เฮยด้วยความโกรธและพูดว่า “คุณวางแผนที่จะช่วยฉันทำลายคนที่แข็งแกร่งเหล่านั้นที่บุกรุกคฤหาสถ์เมืองห้วยหรือไม่”

ดร. เฮยพูดด้วยรอยยิ้ม: “ใช่! แค่ข้ามาช้าไปหน่อย ท่านฮวยจะไม่ตำหนิเขาหรือ?”

ในเวลานี้ชายฉกรรจ์สามคนที่ไล่ตามและสังหารเจ้าเมืองฮ่วยก็ตามทันเช่นกัน

เมื่อคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงอยู่ระหว่างการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ซานเฉิง คฤหาสน์มู่ ซึ่งเป็นลานเล็กๆ อันเงียบสงบ

หยางเฉินนอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล ร่างกายของเขาถูกคลุมด้วยผ้าก๊อซสีขาว ผ้าก๊อซเปื้อนเลือดเป็นสีแดงอยู่แล้ว

Huai Lan และ Feng Xiaowan ปกป้องด้านข้างของ Yang Chen

“หยางเฉินเป็นอย่างไรบ้าง”

ในขณะนี้ City Lord Mu กลับมาและมาที่ด้านข้างของ Yang Chen ทันที เมื่อเขาเห็น Yang Chen คลุมด้วยผ้าก๊อซ ใบหน้าของเขาก็เต็มไปด้วยความประหลาดใจเช่นกัน

เขารู้ว่าอาการบาดเจ็บของหยางเฉินนั้นสาหัสมาก แต่เขาไม่คิดว่ามันจะร้ายแรงขนาดนี้

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง