The king of War 3252

6 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3252

หลังจากฆ่า Huaizhen แล้ว ดร. Hei มองไปที่ร่างของ Huaizhen และเยาะเย้ย “คุณกล้าดียังไงมาสั่งให้ฉันทำบางอย่าง แม้ว่าคุณเป็นเพื่อน? แม้ว่าเขาจะเป็นขยะ แต่เขาก็ยังเป็นคนที่แข็งแกร่งในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ศพคือ ยังมีประโยชน์อยู่ เอาไปทิ้งซะ!”

“ใช่!”

ทันใดนั้นก็มีคนตอบรับและพาร่างของฮวยเจิ้นออกไป

ในขณะนี้ การต่อสู้กำลังดุเดือดในคฤหาสน์ฮวยเฉิง และลอร์ดแห่งเมืองฮ่วยก็ทรงพลังเช่นกัน เขาได้รับบาดเจ็บเมื่อตอนที่เขาอยู่ในคฤหาสน์มู่ ก่อนหน้านี้ แต่ตอนนี้เขาอยู่คนเดียวต่อหน้าผู้เชี่ยวชาญสามคนที่ยอดเขาที่เก้า Transcendent Realm แต่เขาก็ยังแทบจะไม่สามารถจัดการกับมันได้

ใครจะจินตนาการได้ว่าเขาแข็งแกร่งแค่ไหน?

อย่างไรก็ตาม อีกฝ่ายมีชายที่แข็งแกร่งสามคนและเขามีเพียงหนึ่งเดียว ในช่วงเวลาสั้น ๆ เขาแทบจะไม่สามารถจัดการกับพวกเขาได้ แต่หลังจากผ่านไปนาน เมื่อการบริโภคของเขาเพิ่มขึ้น เขาอาจไม่สามารถจัดการกับ ชายฉกรรจ์สามคนนี้

นอกเหนือจากการต่อสู้ที่ด้านข้างของพวกเขาแล้วยังมีชายที่แข็งแกร่งจำนวนมากของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่กำลังฆ่าชายที่แข็งแกร่งของคฤหาสน์ฮวยเฉิง ทีละคน ชายที่แข็งแกร่งของอาณาจักรเหนือธรรมชาติล้มลงในสระเลือด

ในที่สุดลอร์ดแห่งเมืองฮ่วยก็ตระหนักว่าสถานการณ์ไม่ดี หากยังคงดำเนินต่อไป แม้ว่าเขาจะยังมีชีวิตอยู่ ผู้เชี่ยวชาญระดับสามัญทั้งหมดในคฤหาสน์ฮวยเฉิงจะถูกฆ่าตาย หากไม่มีผู้เชี่ยวชาญระดับสุดยอด เขาจะสนับสนุนได้อย่างไร เพียงลำพัง ฮ่วยเฉิง แมนชั่น?

“หมอแบล็ก คุณไม่ให้คนของคุณดำเนินการเหรอ”

เจ้าเมืองฮ่วยชกชายผู้แข็งแกร่งด้วยหมัดแล้วถามอย่างโกรธเคือง

แต่ไม่มีการตอบสนอง

จนกระทั่งถึงตอนนี้ที่ Huaicheng Lord ตระหนักว่าเขาถูกหลอก และ Dr. Hei ไม่มีความตั้งใจที่จะช่วยเขาเลย แต่กำลังรอให้คฤหาสน์ Huaicheng ต่อสู้จนตัวตายพร้อมกับชายที่แข็งแกร่งที่ไม่ปรากฏชื่อเหล่านี้

“หยุดทั้งหมด!”

จู่ๆ เจ้าเมืองฮ่วยก็คำราม และรีบถอยหลังไปสองสามก้าว

ชายผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเก้าที่ต่อสู้กับเขาเมื่อครู่นี้จ้องมาที่เขาอย่างติดตลกและพูดว่า “เจ้าเมืองฮ่วย เจ้ากำลังพยายามถ่วงเวลาใช่หรือไม่”

เจ้าแห่งเมืองห้วยกัดฟันและพูดว่า: “พวกเราถูกหลอกหมดแล้ว ทั้งหมดนี้เป็นวิธีของคนบ้าวิทยาศาสตร์ เขาใช้ศพของผู้แข็งแกร่งเพื่อการวิจัย และเขาสามารถใช้ศพของ ผู้แข็งแกร่งใน Transcendent Realm เพื่อสร้างครึ่งมนุษย์ครึ่งเครื่องจักรผู้แข็งแกร่ง”

“เขาจงใจยั่วยุให้เกิดการต่อสู้ที่สิ้นหวังระหว่างเรา เพียงเพื่อให้มหาอำนาจแห่งอาณาจักรมนุษย์ตายมากขึ้น จากนั้นด้วยซากศพของมหาอำนาจแห่งอาณาจักรมนุษย์โลกจำนวนมาก เขาจึงสามารถสร้างทีมที่เต็มไปด้วยมหาอำนาจแห่งอาณาจักรมนุษย์โลกได้อย่างสมบูรณ์ “ก่อตั้งกองทัพ”

“แม้ว่าวันนี้คุณจะชนะได้ เขาจะไม่ปล่อยคุณไป ตอนนี้ เราทำได้เพียงแค่จัดการกับเขาด้วยกันเท่านั้น”

ลอร์ดแห่ง Huai City ไม่ได้ตั้งใจที่จะหลอกคนเหล่านี้ ดร. Hei ซ่อนตัวอยู่ในถ้ำ Houshan Cave Base ของ Huai City Mansion เขามีความชัดเจนมากเกี่ยวกับการวิจัยบางอย่างของ Dr. Hei

ในขณะนี้เท่านั้นที่เขาตระหนักว่าเขาถูกหลอก

แต่ตอนนี้มันสายเกินไปที่จะเสียใจ การต่อสู้กับ Mu’s Mansion ได้สร้างความสูญเสียอย่างหนักให้กับ Huaicheng Mansion แล้ว ตอนนี้ชายที่แข็งแกร่งที่ซ่อนอยู่ในความมืดเหล่านี้กลับมาจัดการกับเขาอีกครั้งซึ่งอาจทำให้มีผู้เสียชีวิตมากขึ้นเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ไม่มีใครเชื่อคำพูดของเขา ชายผู้แข็งแกร่งอีกคนที่อยู่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเก้าเย้ยหยัน: “ผู้ครองเมืองฮ่วย ถ้าเจ้ากลัวความตาย เพียงแค่ก้มลงมาที่เรา แล้วเราจะปล่อยให้เจ้ามีชีวิตอยู่”

“ฉันจะพูดยังไงดี คุณยังเป็นขุมพลังที่แท้จริงที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือระดับเก้า ความแข็งแกร่งในปัจจุบันของคุณน่าจะอยู่ที่ครึ่งฟุตแล้ว คุณก้าวเข้าสู่อาณาจักรนั้นแล้วหรือยัง”

“คุณใช้ข้อแก้ตัวที่เลวร้ายในการขอพักรบ คุณคิดว่าพวกเราโง่เขลาหรือ คุณรออะไรอยู่ ปล่อยให้เวลาล่าช้า”

เจ้าเมืองฮ่วยพูดอย่างโกรธเคือง: “คนงี่เง่า! สิ่งที่ฉันพูดเป็นความจริง ถ้าฉันไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัสในการสู้รบอย่างสิ้นหวังกับเจ้าเมือง Mu ในคฤหาสน์ Mu มาก่อน คุณจะเป็นคู่ต่อสู้ของฉันเพียงเพราะเจ้าโง่หรือไม่”

“ถ้าไม่อยากตายก็สงบศึกทันที ไม่งั้นพวกเราตายกันหมด!”

ชายผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือที่เก้ากล่าวอย่างเย็นชา: “เขากำลังถ่วงเวลา เขาต้องรอการช่วยเหลือจากชายที่แข็งแกร่งคนอื่นๆ หยุดซ่อนตัวและระเบิดพลังทั้งหมดของเราและฆ่าเขาก่อน”

“ดี!”

ชายฉกรรจ์อีกสองคนก็พูดตามๆกัน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง