The king of War 3251

6 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3251

ดร. เฮยยิ้มเล็กน้อย โดยไม่สนใจคำขู่ของเจ้าเมืองฮวยเลย และพูดด้วยรอยยิ้ม: “ท่านเจ้าเมืองฮ่วย ไม่ต้องกังวล ข้าต้องอยากอยู่และตายกับคฤหาสน์เมืองฮวยจริงๆ”

เจ้าแห่งเมืองห้วยโบกมือและออกคำสั่ง: “ให้ผู้มีอำนาจทั้งหมดในอาณาจักรเหนือธรรมชาติดำเนินการร่วมกันและป้องกันศัตรูที่บุกรุกเหล่านี้ในคฤหาสน์เมืองห้วยตลอดไป!”

“ใช่!”

ทันใดนั้นชายฉกรรจ์ทุกคนในคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงรีบพุ่งเข้าหาชายผู้แข็งแกร่งที่บุกรุกเข้ามา

มุมปากของดร. เฮย์ยกขึ้นเล็กน้อยพร้อมกับโค้งที่ขี้เล่น

คนที่แข็งแกร่งที่มาโจมตีล้วนมีพลังมาก คนที่แข็งแกร่งใน Huaicheng Mansion ไม่มีพลังที่จะต้านทานได้เลยและล้มลงในสระเลือดทีละคน

เมื่อเห็นว่าการสูญเสียของผู้มีอำนาจในคฤหาสน์ฮวยเฉิงรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ชั่วขณะหนึ่ง กองกำลังเหล่านั้นที่ยังคงเฝ้าดูอย่างลับๆ ก็รีบเข้าไปในคฤหาสน์ฮวยเฉิงและเข้าร่วมการต่อสู้ในเวลาเดียวกัน

ชั่วขณะหนึ่ง เกิดความโกลาหลขึ้นในคฤหาสน์ฮวยเฉิง และความสูญเสียของคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงก็รุนแรงขึ้นเรื่อยๆ

เจ้าเมืองฮ่วยก็เข้าร่วมการต่อสู้เพียงลำพัง โดยเผชิญหน้ากับชายที่แข็งแกร่งสามคนที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเก้า

“พวกมึงเป็นใครวะ”

เจ้าเมืองฮ่วยกระแทกชายที่แข็งแกร่งกลับด้วยหมัด และพูดด้วยอาการกัดฟัน

หลายคนสวมหน้ากากและไม่มีใครให้ความสนใจกับเจ้าเมืองฮวย หลายคนมองหน้ากัน และหนึ่งในนั้นพูดว่า “มาร่วมมือกันฆ่าเจ้าเมืองฮวยก่อน แล้วค่อยพูดเรื่องอื่น มัน?”

“ดี!”

“ดี!”

ชายฉกรรจ์อีกสองคนพูดต่อๆกันมา

เมื่อเสียงของคนสองสามคนเงียบลง พวกเขาทั้งสามก็รีบไปหาเจ้าเมืองห้วยพร้อมกันและระเบิดทันทีด้วยกระบวนท่านักฆ่า

เจ้าเมืองฮ่วยตกอยู่ภายใต้ความกดดันทันที เขาอยู่ตามลำพังเผชิญหน้ากับชายที่แข็งแกร่งสามคนที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือที่เก้า อย่างไรก็ตาม เขาเป็นเพียงคนๆ เดียว หากเขาไม่แข็งแกร่งกว่านี้ เขาอาจจะตายภายใต้ความร่วมมือของ ชายฉกรรจ์สามคนนี้

“หมอเฮย ปล่อยให้คนของคุณทำเถอะ! มิฉะนั้น พ่อของฉันจะตายด้วยน้ำมือของยอดฝีมือทั้งสาม ณ จุดสูงสุดของเก้าอาณาจักรพิเศษ”

ในห้องโถงใหญ่ Huai Zhen มองไปที่ Dr. Hei และพูดอย่างกังวล

มุมปากของดร. เฮยยกขึ้นเล็กน้อย จากนั้นเขาก็พูดว่า: “ในเมื่ออาจารย์ฮ่วยต้องการให้คุณดำเนินการ คุณก็ทำได้!”

ฮวยเจิ้นรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ตราบใดที่ชายที่แข็งแกร่งสองคนที่อยู่รอบๆ ดร.เฮยเคลื่อนไหว สถานการณ์ภายนอกก็จะพลิกกลับทันที

“ตะคอก!”

แต่เมื่อเขามีความสุข ชายผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรพิเศษทั้งเก้าก็เดินออกมาจากด้านหลังดร. เฮย มาอยู่ข้างหน้าเขา คว้าคอของเขาและยกเขาขึ้น

ในขณะนี้ Huai Zhen รู้สึกหวาดกลัวอย่างมาก และมองไปที่ Dr. Hei ด้วยความสยดสยอง

เขาต้องการที่จะพูด แต่อีกฝ่ายกลับสำลักคอของเขาแน่นและเขาไม่สามารถพูดอะไรได้

“ฆ่า!”

ดร. แบล็กหลุดคำเดียว

“แตก!”

มีเสียงกระดูกหักและคอของฮวยเจิ้นบิดเบี้ยวโดยตรง เลือดไหลออกจากมุมปากของเขา ดวงตาของเขาเบิกกว้าง และเขาไม่สามารถพักผ่อนได้อย่างสงบ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง