The king of War 3249

6 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3249

“ท่านเจ้าเมือง ตราบเท่าที่เราทำลายคฤหาสน์หวยเฉิง เมืองห้วยจะอยู่ภายใต้การควบคุมของคฤหาสน์มู่ของเราอย่างสมบูรณ์ ไม่ฉลาดเลยที่จะยอมแพ้ในตอนนี้?”

มีคนบอกว่า.

เจ้าเมือง Mu พูดอย่างเย็นชา: “แม้ว่าคฤหาสน์เมือง Huai จะได้รับบาดเจ็บสาหัส แต่อย่าลืมว่าเจ้าเมือง Huai แข็งแกร่งแค่ไหน แม้ว่าฉันจะเข้าร่วมกองกำลังกับ Shadow Swordsman และฆ่าเขา แล้วอะไรล่ะ”

“เราจะถูกโจมตีอย่างหนักเช่นกัน ในเวลานั้น เจ้าคิดว่าตระกูลที่รอเก็บเกี่ยวผลประโยชน์จะเห็นตระกูลมู่ของเราควบคุมเมืองฮวยหรือไม่”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ทุกคนก็ปิดปากเงียบ

แม้ว่าพวกเขาต้องการควบคุมเมืองฮ่วย แต่พวกเขาก็เข้าใจด้วยว่าความกังวลของผู้ครองเมืองมู่นั้นไม่มีเหตุผล

ชายผู้แข็งแกร่งจากคฤหาสน์หมู่ออกจากเมืองห้วยอย่างรวดเร็ว

Huaicheng Mansion ในห้องโถงอันงดงาม

เจ้าเมืองฮวยนั่งที่หนึ่ง และด้านล่างมีขุนนางของคฤหาสถ์เมืองฮวย

ใบหน้าของทุกคนเต็มไปด้วยความโศกเศร้า

การต่อสู้ในวันนี้เป็นการสูญเสียครั้งใหญ่ของ Huaicheng Mansion อาจกล่าวได้ว่า Huaicheng Mansion มาถึงช่วงเวลาวิกฤตที่สุดแล้วและอาจถูกทำลายโดยกองกำลังบางกลุ่มได้ทุกเมื่อ

“ทำหน้าเศร้าแบบนี้ทำอะไรกัน เชียร์ฉันหน่อย ฟ้าจะถล่ม มีฉันคอยสนับสนุน!”

เจ้าเมืองห้วยชำเลืองมองทุกคนและพูดอย่างเย็นชา

“เจ้าเมือง มีกองกำลังมากมายที่แอบจ้องมองคฤหาสน์ฮวยเฉิงของเรา พวกเขาอาจกำลังรอโอกาสที่จะทำอะไรบางอย่าง ข้างนอกคฤหาสน์หมู่ที่ทรงพลังกำลังกวาดล้างและได้ผนวกรวมตระกูลชั้นนำหลายตระกูล ถ้าเราไม่มี มาตรการตอบโต้ใด ๆ ฉันเกรงว่ามันจะจบลงแล้วจริงๆ”

ผู้มีเกียรติแห่งคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงกล่าวด้วยดวงตาสีแดง

“เขย่ากองทหาร ฆ่า!”

เจ้าเมืองห้วยโกรธทันทีและขว้างวอลนัทเหวินว่านในมือของเขาโดยตรง

“บูม!”

ไม้วอลนัทขี้เล่นกระแทกคฤหาสน์ฮวยเฉิงตรงหว่างคิ้ว และก่อนที่เขาจะรู้ตัวว่าเกิดอะไรขึ้น เขาก็ล้มลงจมกองเลือดและสิ้นใจด้วยความเสียใจ

ฉากนี้ทำให้ทุกคนตกใจ

เจ้าแห่งเมืองฮวยกวาดสายตาไปทั่วผู้ชม และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ใครคิดว่าคฤหาสน์เมืองฮวยของเราจะทนไม่ได้”

ไม่ว่าเขาจะมองไปทางไหนก็ไม่มีใครกล้ามองเขา และทุกคนก็ก้มหน้าลง

เจ้าแห่งเมืองห้วยกัดฟันและกล่าวว่า “สิ่งที่เราต้องทำตอนนี้คือรอ ใครก็ตามที่กล้าโจมตีคฤหาสน์เมืองห้วยของเราก่อน เราจะฟาดฟันพวกมันอย่างสนั่น และให้หนูที่ซ่อนตัวอยู่ในความมืดรู้ คฤหาสน์เมืองห้วยของข้า ไม่รังแกกันง่ายๆ”

ในขณะนี้ คนรับใช้คนหนึ่งรีบเข้ามาคุกเข่าต่อหน้าเจ้าเมืองห้วยและพูดว่า “ท่านเจ้าเมือง ข่าวดี คนที่แข็งแกร่งทั้งหมดของคฤหาสน์หมู่ออกจากเมืองห้วยในตอนนี้”

เจ้าเมืองฮวยเย้ยหยัน: “เขาฉลาด เขารู้ว่าหากเขาลงมือกับคฤหาสน์เมืองฮวยของเราในตอนนี้ เขาปล่อยให้คนอื่นเก็บเกี่ยวผลประโยชน์เท่านั้น”

“เจ้าเมืองฮ่วย ฉันกลับมาแล้ว!”

ทันใดนั้นชายที่แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำก็ปรากฏตัวขึ้นในห้องโถง

“ในที่สุดคุณก็กลับมา!”

ลอร์ดแห่งเมืองฮวยจ้องมองไปที่อีกฝ่าย และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ตอนนี้คฤหาสน์เมืองฮวยกำลังใกล้จะเป็นและตาย ดร. เฮยในฐานะคู่หูของฉัน จะไม่เพียงแค่ดูมันหรือ”

ดร. เฮยยิ้มและพูดว่า “ลอร์ดฮวยกำลังพูดถึงที่ไหน เรื่องของคฤหาสน์ฮวยเฉิงเป็นเรื่องของดร. เฮย”

หลังจากที่เขาพูดจบ เขาก็ปรบมือ และชายทรงพลังสองคนในชุดดำก็ออกมา

เมื่อเจ้าเมืองฮ่วยเห็นมหาอำนาจที่สวมชุดดำทั้งสอง สีหน้าของเขาเปลี่ยนไปอย่างมาก และเขาพูดด้วยความตกใจว่า “มหาอำนาจสูงสุดของอาณาจักรเหนือระดับทั้งเก้า!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง