The king of War 3248

6 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3248

Mu Mansion ลานเล็ก ๆ ที่เงียบสงบ

ในลานอีกด้านมีคฤหาสน์สไตล์โบราณสองชั้น

ในคฤหาสน์ หยางเฉินนอนอยู่บนเตียงในโรงพยาบาล ร่างกายของเขาถูกคลุมด้วยผ้าพันแผลสีขาว เขาดูเหมือนมัมมี่

“เสี่ยวว่าน พี่ชายหยางเป็นอย่างไรบ้าง”

เมื่อเห็นว่าเฝิงเสี่ยวว่านรักษาหยางจิ่วเทียนเสร็จแล้ว ห้วยหลานก็รีบถาม

ใบหน้าของ Feng Xiaowan เต็มไปด้วยน้ำตา และดวงตาของเธอก็เต็มไปด้วยน้ำตาเช่นกัน เธอส่ายหัวด้วยดวงตาสีแดง: “สภาพของ Brother Yang แย่มาก โดยเฉพาะแขนขวาทั้งหมด ถ้าอาการบาดเจ็บที่แขนขวาไม่สามารถหยุดได้ ภายในสามวัน ถ้าแย่กว่านี้ก็จะถูกตัดทิ้ง”

“ร่างกายของเขาบาดเจ็บสาหัส ในตอนนี้ ฉันทำได้เพียงใช้ยารักษาแผลสีทองที่ดีที่สุดเพื่อรักษาอาการบาดเจ็บของเขาให้คงที่ หลังจากที่บาดแผลของเขาคงที่แล้ว ฉันจึงสามารถดำเนินการรักษาต่อไปได้”

เมื่อได้ยินคำพูดของเฝิงเสี่ยวว่าน ห้วยลานรู้สึกวิงเวียน เซและเกือบจะล้มลงกับพื้น

ห้วยลานถามอย่างไม่เต็มใจ: “ภายในสามวัน หากอาการบาดเจ็บที่แขนขวาของพี่ชายหยางไม่สามารถหยุดยั้งได้ เขาจะต้องตัดแขนทิ้งหรือไม่”

เฟิง เสี่ยวว่านพยักหน้า: “ต้องถูกตัดทิ้ง! เนื่องจากฟันเฟืองของอาวุธวิญญาณ ทำให้แขนขวาของเขาได้รับความเสียหายอย่างมาก และเป็นเรื่องยากมากที่จะฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่เกิดจากฟันเฟืองของอาวุธวิญญาณ ฉันแทบจะไม่สามารถ รับรองว่าแขนขวาของพี่หยางไม่เสียหายภายใน 3 วัน จะเสื่อมถึงขั้นต้องตัดแขนทิ้ง”

“อย่างไรก็ตาม เกินสามวัน หากอาการบาดเจ็บที่แขนขวาของพี่หยางยังคงแย่ลง ทางเลือกเดียวคือการตัดแขนขา หากไม่ตัดแขนขา การเสื่อมสภาพของแขนจะดำเนินต่อไปยังอวัยวะภายในของพี่หยาง หากอวัยวะภายใน ก็เสื่อมลงเช่นกัน ในเวลานั้น พี่หยางมีแต่ทางตัน”

ห้วยลานสูดหายใจเข้าลึกๆ พยายามสงบสติอารมณ์

เธอรู้ว่าเฟิง เสี่ยวว่านไม่ได้โกหกเธอ และเธออาจจะบอกว่าอาการบาดเจ็บนั้นร้ายแรงน้อยกว่าด้วยซ้ำ

ในฐานะโฆษกของอดีตลอร์ดเมืองฮ่วย เธอรับรู้ถึงฟันเฟืองของอาวุธวิญญาณมากขึ้น อาวุธวิญญาณสามารถระเบิดออกได้ด้วยพลังอันทรงพลัง และมันจะก่อให้เกิดฟันเฟืองที่รุนแรงมากกับผู้ใช้อาวุธวิญญาณ

ภายใต้สถานการณ์ปกติ เฉพาะผู้ที่แข็งแกร่งในเก้าอาณาจักรแห่งความไม่ธรรมดาเท่านั้นที่สามารถควบคุมอาวุธวิญญาณได้ และหยางเฉินก็สามารถควบคุมกริชของอาวุธวิญญาณได้เมื่อเขาอยู่ที่จุดสูงสุดของเจ็ดอาณาจักรแห่งความพิเศษ

ด้วยขอบเขตของศิลปะการต่อสู้ของ Yang Chen การบังคับควบคุมกริชอาวุธทางวิญญาณมีแต่จะทำให้ร่างกายบาดเจ็บสาหัสมากขึ้นเท่านั้น

ในขณะที่ Yang Chen ยังอยู่ในอาการโคม่า Shadow Swordsman ได้นำผู้เชี่ยวชาญบางคนจากคฤหาสน์ Mu ไปกวาดล้างกองกำลังชั้นนำหลายแห่งใน Shancheng

กองกำลังเหล่านี้คือกองกำลังทั้งหมดที่ติดตามคฤหาสน์ฮวยเฉิงและโจมตีคฤหาสน์มู่ด้วยกัน

นักดาบเงามาด้วยตนเอง และไม่มีใครสามารถจับความเคลื่อนไหวของเขาได้

ในเวลาเพียงครึ่งวัน Shadow Swordsman ได้กวาดล้างกองกำลังเหล่านั้นที่เคยโจมตี Mu Mansion

ชั่วขณะหนึ่ง ผู้คนจากกองกำลังหลักทั้งหมดในซานเฉิงตื่นตระหนก กลัวว่าพวกเขาจะตกเป็นเป้าหมายรายต่อไปของ Shadow Swordsman

โชคดีที่หลังจากที่ Shadow Swordsman กำจัดกองกำลังที่โจมตี Mu Mansion แล้ว เขาก็นำคนที่แข็งแกร่งของ Mu Mansion ไปที่เมือง Huai เพื่อเข้าร่วมกับคนที่แข็งแกร่งของ Mu City Lord

หลังจากที่ City Lord Mu และ Shadow Swordsman เข้าร่วมกองกำลังพวกเขาก็เป็นกองกำลังต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดใน Mu Manor ไม่มีแม้แต่ตระกูลชั้นนำในเมือง Huai City ที่ถูกทำลายล้างด้วยความเร็วสูง

ผู้ที่เชื่อฟังจะเจริญรุ่งเรือง ผู้ที่ต่อต้านจะพินาศ!

ในเวลาเพียงครึ่งวัน กองกำลังชั้นนำหลายแห่งในเมืองห้วยได้ยอมจำนนต่อคฤหาสน์หมู่

“เจ้าเมือง กลุ่มกองกำลังสูงสุดที่ทรงพลังที่สุดในเมืองห้วยถูกกวาดล้างไปแล้ว และกองกำลังที่เหลือก็ไม่มีอะไรต้องกังวล ต่อไปเราจะไปที่คฤหาสน์เมืองห้วยหรือไม่”

ชายผู้แข็งแกร่งจากตระกูลมู่ที่โชกไปด้วยเลือดมาหาลอร์ดมูและถาม

จู่ๆ สีหน้าของผู้ครองเมืองก็เคร่งเครียด และเขาถามว่า “มีกองกำลังอื่นที่จ้องมองคฤหาสน์ฮวยเฉิงหรือไม่”

ชายผู้แข็งแกร่งจากคฤหาสน์ Mu พยักหน้า: “กองกำลังจำนวนมากกำลังจับตามองคฤหาสน์ Huaicheng อยู่แล้ว แต่ไม่มีใครดำเนินการกับคฤหาสน์ Huaicheng บางทีพวกเขาอาจรอให้เราดำเนินการเมื่อเราและคฤหาสน์ Huaicheng ตกอยู่ในอันตรายทั้งคู่ “

“ตะคอก!”

City Lord Mu พูดอย่างเย็นชา: “พวกเขามีความคิดที่ดีและพวกเขาต้องการรอให้พวกเราพ่ายแพ้ ดังนั้นฉันจะไม่ให้โอกาสเขา”

“ทุกคนกลับบ้านทันที!”

เมื่อได้ยินคำพูดของ City Lord Mu บุคคลสำคัญของคฤหาสน์ Mu ต่างก็ประหลาดใจ สิ่งนี้ได้ผนวกกองกำลังชั้นนำมากมายในเมือง Huai คุณต้องการล่าถอยในเวลานี้หรือไม่?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง