The king of War 3247

6 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3247

ทางด้าน ดร. เฮ่ย ไม่มีใครสนใจชายที่แข็งแกร่งในคฤหาสน์มู่ ราวกับว่าพวกเขาไม่เห็นคนเหล่านี้ ชายที่แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำหยิบศพของชายที่แข็งแกร่งในอาณาจักรเหนือธรรมชาติเหมือนไก่ เข้าสู่ตัวรถโดยตรง.

“คุณกำลังเผชิญกับความตาย!”

จู่ๆ ผู้นำของชายผู้แข็งแกร่งของตระกูลมู่ก็โกรธจัด ขยับเท้าและพุ่งไปหาชายที่แข็งแกร่งในชุดดำ

“ม้วน!”

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่เขาจะรีบไป ดร. เฮยซึ่งยืนอยู่ด้านข้าง ได้ปรากฏตัวต่อหน้าชายผู้แข็งแกร่งของตระกูลมู่ราวกับกำลังเทเลพอร์ตและเตะเขา

“บูม!”

ด้วยเสียงโครมคราม ชายผู้แข็งแกร่งที่อยู่ช่วงต้นของอาณาจักรที่เก้าของคฤหาสน์มู่ เหมือนกับลูกฟุตบอลที่ถูกเตะ บินไปไกลกว่าสิบเมตรและชนเข้ากับซากปรักหักพังอย่างแรง

ชายที่แข็งแกร่งทั้งหมดจากคฤหาสน์มู่ตกตะลึง และด้วยการเตะเพียงครั้งเดียว ชายที่แข็งแกร่งในช่วงแรกของอาณาจักรแห่งการข้ามผ่านเก้าอาณาจักรก็ถูกเตะออกไป

เห็นได้ชัดว่าความแข็งแกร่งของมหาอำนาจในชุดดำนี้อยู่เหนือระดับเริ่มต้นของอาณาจักรเหนือระดับเก้ามาก

ตอนนี้ เจ้าเมือง Mu ที่ทรงพลังที่สุดและ Shadow Swordsman ใน Mu Mansion ได้นำกลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่แข็งแกร่งที่สุดของ Mu Mansion ออกจาก Mu Mansion คนที่แข็งแกร่งที่สุดใน Mu Mansion เป็นเพียงคนที่แข็งแกร่งในช่วงเริ่มต้นของวิชชาที่เก้า อาณาจักร แต่ตอนนี้ ผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดไม่สามารถแม้แต่จะเตะคู่ต่อสู้ แล้วนับประสาอะไรกับคนอื่น?

โชคดีที่ดร. เฮยไม่ได้ฆ่าคนอย่างสนุกสนาน แต่หลังจากเตะชายผู้แข็งแกร่งในช่วงแรกของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้าบินออกไป เขาก็ยืนอยู่ตรงข้ามกับกลุ่มคนที่แข็งแกร่งจากตระกูลมู่และชายผิวดำอีกสิบคน ชายฉกรรจ์ที่สวมชุดคลุมอยู่ข้างหลังเขาคอยฆ่าทุกคน ศพถูกรถบรรทุกออกไป

ก่อนหน้านี้มีการต่อสู้ครั้งใหญ่ในคฤหาสน์ Mu ทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บนับไม่ถ้วน และพื้นดินถูกปกคลุมไปด้วยศพของผู้แข็งแกร่งในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ บางส่วนจาก Shancheng และบางส่วนจาก Huaicheng

ดร. เฮยเฝ้าดูศพของมหาอำนาจอาณาจักรทรานส์เซนเดนท์หลายสิบศพที่ถูกเคลื่อนย้ายออกไป ภายใต้เสื้อคลุมสีดำ ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความตื่นเต้น

เช่นเดียวกับที่ Dr. Hei คนเดียวปราบปรามชายที่แข็งแกร่งทั้งหมดในคฤหาสน์ Mu และในเวลาไม่ถึงห้านาที ร่างของผู้มีอำนาจเหนือมนุษย์ทั้งหมดในคฤหาสน์ Mu ก็ถูกนำออกไป

ดร. เฮยขึ้นรถและจากไปโดยไม่แม้แต่จะมองชายผู้แข็งแกร่งในที่พักมู่ด้วยซ้ำ

จนกระทั่งดร. เฮยและคนอื่น ๆ จากไป ชายผู้แข็งแกร่งในคฤหาสน์มู่ก็กล้าแสดงสปิริตของพวกเขา และพวกเขาทั้งหมดก็ดูสง่างามมาก

มีคนถามว่า: “คนเหล่านี้เป็นใคร ทำไมคุณถึงเอาศพของเหล่ายอดมนุษย์ไป”

ชายผู้แข็งแกร่งของตระกูลมู่ผู้เป็นหัวหน้า ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยศักดิ์ศรี และเขาพูดด้วยน้ำเสียงทุ้มว่า: “ตอนที่ชายคนนั้นเตะฉันเมื่อกี้ ฉันรู้สึกเหมือนโดนโลหะฟาดใส่ฉัน”

“ยังมีชายในชุดคลุมสีดำที่แบกศพ พวกเขาทั้งหมดทำให้ฉันรู้สึกหนักใจมาก ผู้ชายที่แข็งแรงในชุดแบบนี้มีไม่มากนัก ถ้าฉันเดาถูก อีกฝ่ายน่าจะเป็นดร. คนของฉัน เป็นไปได้มากที่สุดคือดร. เฮย์”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา สีหน้าของทุกคนเปลี่ยนไปอย่างมาก

เมื่อฮ่วยเจิ้นนำผู้เชี่ยวชาญครึ่งมนุษย์ครึ่งเครื่องจักรหลายคนจากจุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปดไปยังคฤหาสน์มู่ พวกเขารู้จักดร. เฮยแล้ว

นี่เป็นครั้งแรกที่พวกเขาได้เห็นดร. แบล็ก

มีคนพูดด้วยท่าทางตกใจ: “ฉันเข้าใจแล้ว! เหตุผลที่ดร. เฮย์ต้องการกำจัดมหาอำนาจเหนือมนุษย์ทั้งหมดต้องมีไว้เพื่อการวิจัย เขาต้องการสร้างกลุ่มของโรงไฟฟ้าที่มีพลังเหนือมนุษย์!”

ผู้นำของโรงไฟฟ้า Mu Mansion พยักหน้าและพูดอย่างเคร่งขรึม: “คุณพูดถูก ราชายาแห่งเมืองฮวย หลังจากที่เขาพ่ายแพ้และยอมจำนนต่อลอร์ดแห่งเมืองฮวย เมื่อเขามาที่คฤหาสน์หมู่ของเรา เขาก็กลายเป็นลูกครึ่ง -มนุษย์ ครึ่งเครื่องมือ ชายผู้แข็งแกร่งโดยไม่คิดอะไรเป็นของตัวเอง น่าจะเป็นฝีมือของดร.เฮย์”

หลังจากได้ยินคำพูดของเขา ชายที่แข็งแกร่งทุกคนในคฤหาสน์ Mu ก็ตกตะลึง Yao Wang เป็นชายที่แข็งแกร่งด้วยความแข็งแกร่งสูงสุดของ Nine Realms of the Transcendent ดร. เฮยสามารถสร้างชายที่แข็งแกร่งด้วยความแข็งแกร่งสูงสุดของเก้า อาณาจักรเหนือธรรมชาติ?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง