The king of War 3245

6 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3245

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ทุกคนก็มองไปที่บุคคลที่พูด

City Lord Mu ถาม: “Mu Kang บอกฉันว่าคุณคิดอย่างไร”

มู่คังกล่าวว่า: “ความแข็งแกร่งที่หยางเฉินแสดงออกมาก่อนหน้านี้อาจดึงดูดความสนใจของผู้คนมากมาย และหลายคนก็รู้อยู่แล้วว่าเขามีกริชอาวุธจิตวิญญาณอยู่ในมือ”

“ตอนนี้คฤหาสน์ Mu กำลังจะเผชิญกับวิกฤตที่อาจเกิดขึ้นมากมาย หาก Yang Chen ได้รับอนุญาตให้อยู่ในคฤหาสน์ Mu เมื่อชายผู้มีอำนาจเหล่านั้นที่อยากได้กริชอาวุธวิญญาณมา อาจนำวิกฤตที่ยิ่งใหญ่กว่ามาสู่คฤหาสน์ Mu “

“ตระกูลมู่ไม่สามารถแบกรับแรงระเบิดที่ใหญ่กว่านี้ได้อีกต่อไป การปล่อยเขาไปตอนนี้ก็เป็นสิ่งที่ดีสำหรับเขาเช่นกัน”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา บุคคลสำคัญหลายคนใน Mu Mansion ก็พยักหน้าเห็นด้วย

เจ้าเมือง Mu ไม่ได้พูด และเขาก็ไม่ได้โกรธเพราะความคิดเห็นเหล่านี้ เห็นได้ชัดว่าเขากำลังพิจารณาว่าการที่ Yang Chen อยู่ต่อหรือไม่จะนำวิกฤตหรือโอกาสมาสู่คฤหาสน์ Mu

ทันใดนั้น City Lord Mu ก็มองไปที่ Shadow Swordsman และถามว่า “คุณคิดอย่างไร”

Shadow Swordsman กล่าวว่า “ฉันคิดว่าเขาควรจะเก็บไว้!”

“หยาง เฉินได้รับบาดเจ็บสาหัสและไม่ได้สติ และเหล่า จิ่วก็เสียชีวิตในสนามรบแล้ว ตอนนี้ มีเพียงผู้หญิงอ่อนแอสองคนอยู่เคียงข้างเขา การปล่อยพวกเขาไปในเวลานี้ก็เท่ากับผลักดันพวกเขาไปสู่ทางตัน”

“เราเดาได้แล้วว่าเขามีภูมิหลังที่ไม่ธรรมดาและมีผู้พิทักษ์อยู่ข้างหลังเขา หากหยางเฉินถูกบังคับจนถึงทางตันและผู้พิทักษ์ปรากฏตัวข้างหลังเขา มันจะเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ต่อตระกูลมู่ของเรา สร้างชีวิต- มิตรภาพระหว่างความตายกับหยางเฉิน และมันจะพังทลายลงเพราะเหตุการณ์นี้”

“หากเราเก็บเขาไว้ในคฤหาสน์มู่ คฤหาสน์มู่อาจตกอยู่ภายใต้แรงกดดัน แต่แล้วไงล่ะ คฤหาสน์มู่ของเราตายไปพักหนึ่งแล้ว และตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่เราจะพักฟื้น แต่เราต้องฉวยโอกาส ของสถานการณ์ที่จะเปิดเผยให้เราได้รู้เมื่อมันเขี้ยว”

“ฉันขอแนะนำให้รวม Shancheng ทันทีและดูดซับโรงไฟฟ้าพลังมนุษย์ทั้งหมดเข้าสู่คฤหาสน์ Mu ในขณะเดียวกันไปที่เมือง Huai และควบคุมเมือง Huai ในมือของ Mu Mansion ของเราให้เร็วที่สุด”

“ด้วยวิธีนี้เท่านั้นที่เราสามารถยับยั้งกองกำลังที่ซ่อนตัวอยู่ในความมืดและกำลังพิจารณาว่าจะโจมตีเราหรือไม่”

“ท้ายที่สุด คฤหาสน์มู่ของเรายังมีชายที่แข็งแกร่งสองคนซึ่งความแข็งแกร่งเทียบได้กับจุดสูงสุดของเก้าอาณาจักรแห่งอนันตจักรวาล หากกองกำลังใดต้องการเคลื่อนย้ายเรา ก็ต้องชั่งใจว่าจะรับไหวหรือไม่ หากเราต่อสู้เพื่อ ความตายย่อมบังเกิดผลร้ายแรงแก่ตน”

หลังจากได้ยินสิ่งที่นักดาบเงาพูด ผู้ครองเมือง Mu ก็พยักหน้าเล็กน้อย ชำเลืองมองทุกคน และตัดสินใจทันที: “ทำตามที่นักดาบเงาพูด หยางเฉินไม่สามารถออกจากที่พักของหมู่ได้”

ทันใดนั้น สายตาของเขาจับจ้องไปที่นักดาบเงา และเขาสั่งว่า: “ตอนนี้ เจ้านำกลุ่มผู้มีอำนาจระดับสุดยอดของตระกูลมู่ไปที่เมืองฮวยทันที และควบคุมกองกำลังระดับสูงในเมืองฮวยให้ได้มากที่สุด”

นักดาบเงาตอบทันที: “ใช่!”

เจ้าเมือง Mu จ้องมองที่ Mu Hua อีกครั้ง และเขาสั่ง: “คุณแจ้ง Shancheng ทันทีภายในครึ่งชั่วโมง ดังนั้นเจ้านายของพลังเหนือธรรมชาติจะมาที่บ้านของ Mu เพื่อประชุม”

Mu Hua ตอบ: “ใช่!”

City Lord Mu เหลือบมองไปที่ผู้ชมและสั่ง: “คนอื่น ๆ ทั้งหมดร่วมมือกับ Shadow Swordsman และออกเดินทางไปยังคฤหาสน์ Huaicheng ทันที”

“ใช่ ซานโต!”

ในเวลาเพียงไม่กี่นาที การประชุมที่เรียบง่ายก็จบลง และตระกูล Mu ที่ทรงพลังที่เพิ่งจบการต่อสู้ก็เข้าสู่สนามรบใหม่อีกครั้ง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง