The king of War 3240

2 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3240

ดวงตาของ City Lord Mu เต็มไปด้วยความเคร่งขรึม แม้ว่าเขาจะต้องการใช้โอกาสนี้เพื่อลดทอนความแข็งแกร่งของคฤหาสน์ Huaicheng ลงอย่างมาก แต่เขาก็เข้าใจว่าด้วยร่างกายที่พิการในปัจจุบันของเขา เขาจึงไม่คู่ควรกับ City Lord Huai เลย

แน่นอนว่าคงเป็นเรื่องยากมากสำหรับผู้ครองเมืองฮ่วยที่จะฆ่าเขา

City Lord Huai เพิ่งระเบิดออร่าของศิลปะการต่อสู้ของเขา และไม่รีบร้อนที่จะโจมตี Mu Cheng แม้ว่าเขาจะต้องการทำลาย Mu Mansion เมื่อเทียบกับการฆ่า Yang Chen เขาหวังว่าจะฆ่า Yang Chen ในตอนนี้

ถ้าหยางเฉินไม่ตาย เขาอาจจะไม่รู้สึกถึงความปลอดภัยในอนาคต

City Lord Mu เต็มไปด้วยการต่อสู้ในใจของเขา เขามองไปที่สนามรบ Yang Chen ยังคงไล่ล่าและฆ่าคนที่แข็งแกร่งจากคฤหาสน์ Huaicheng อย่างเมามัน แต่ไม่มีใครในคฤหาสน์ Huaicheng ที่สามารถหยุด Yang Chen ได้

นอกเหนือจาก City Lord Huai แล้ว คนเดียวที่มีความหวังที่จะฆ่า Yang Chen คือผู้เชี่ยวชาญระดับที่เก้าที่ล่วงลับไปแล้ว แต่ถูกปิดล้อมโดยผู้เชี่ยวชาญระดับที่เก้าระดับกลางหลายคนจากคฤหาสน์ Mu ชั่วขณะหนึ่ง เขาไม่สามารถละเว้นได้ ฆ่าหยางเฉิน . .

ดังนั้น ครั้งต่อไปคือเวลาที่หยางเฉิน “แสดง” เว้นแต่จะมีใครสามารถหยุดเขาได้

การเสียชีวิตของ Lao Jiu ทำให้ Yang Chen ระเบิดออกอย่างสมบูรณ์ มีเลือดทั่วร่างกายของเขา

เนื่องจากร่างกายไม่สามารถทนต่อความแรงในปัจจุบันได้ ผิวของเขาสัมผัสกับอากาศ มีหลายจุดที่ผิวหนังเปิด และแม้แต่กระดูกสีขาวก็สามารถมองเห็นได้

แต่ดูเหมือนเขาจะไม่รู้สึกถึงความเจ็บปวดแม้แต่น้อย ร่างกายของเขากระเด็นไปอยู่ท่ามกลางชายฉกรรจ์ และทุกครั้งที่เขาเหวี่ยงกริช เขาจะคร่าชีวิตไป

คฤหาสถ์ฮวยเฉิงเฝ้าดูคนที่แข็งแกร่งของคฤหาสถ์ฮวยเฉิงล้มลง รู้สึกเหมือนมีเลือดออก แต่ภายนอกดูสงบนิ่ง และถามอย่างเย็นชา: “ท่านอาจารย์มู่ ความอดทนของข้ามีจำกัด ท่านตัดสินใจแล้วหรือยัง?”

City Lord Mu เหลือบมองอีกครั้งและยังคงนั่งไขว่ห้างเหมือนนักดาบเงาที่คว้าทุกโอกาสเพื่อฟื้นตัวอย่างสิ้นหวัง หัวใจของเขาค่อย ๆ มั่นคง

ออร่าการต่อสู้ที่ทรงพลังก็ปะทุออกมาจากเขา

“เอามาเลย!”

ในขณะนี้ City Lord Mu ปล่อยความกังวลทั้งหมด

“ในเมื่อเจ้ากำลังมองหาความตาย ข้าจะทำให้เจ้าสำเร็จ!”

เจ้าเมืองฮ่วยหายใจเข้าลึก ๆ และเจตนาฆ่าที่รุนแรงสองอย่างก็พุ่งออกมาจากดวงตาของเขา ทันใดนั้น เขาก็เหยียบพื้นและยิงออกไปทันที โจมตีมู่เฉิงโดยตรง

แม้ว่าเจ้าเมือง Mu จะนั่งอยู่บนรถเข็น แต่ไม่มีร่องรอยของความกลัวบนใบหน้าของเขา เขาผลักรถเข็นอย่างรุนแรงด้วยมือทั้งสองข้าง และรถเข็นก็พุ่งเข้าหาเจ้าเมืองฮ่วยด้วยความเร็วสูง

“ปัง ปัง ปัง!”

การต่อสู้ระหว่างมหาอำนาจสูงสุดแห่ง Nine Realms ที่ไม่ธรรมดาทั้งสองเริ่มขึ้นทันที!

เมื่อเห็นสิ่งนี้ ชายที่แข็งแกร่งที่อยู่รอบๆ ต่างก็ตกตะลึง

ผู้มีอำนาจในระดับเจ้าเมืองฮ่วยและเจ้าเมืองมูล้วนเป็นแม่ทัพใหญ่ที่คอยปกป้องอยู่ฝ่ายเดียวและไม่ค่อยลงมือ

ผลที่ตามมาจะร้ายแรงมากและมีโอกาสมากที่ทั้งสองฝ่ายจะได้รับผลกระทบ อย่างไรก็ตาม วันนี้พวกเขาได้เห็นฉากที่เจ้าเมืองฮ่วยและเจ้าเมืองมูต่อสู้ด้วยตาของพวกเขาเอง

“ฆ่า!”

ขุมพลังของคฤหาสน์ฮวยเฉิงและคฤหาสน์มู่ล้วนมีตาสีแดง และหยางเฉินก็ระเบิดพลังออกมาด้วยความแข็งแกร่งที่เหนือกว่าตัวเขาเอง สำหรับผู้ชายที่แข็งแกร่งของคฤหาสน์มู่ นี่เป็นเหมือนความมั่นใจ ด้านข้างขวัญกำลังใจพุ่งสูงขึ้น

ขวัญกำลังใจของคฤหาสน์เมืองฮ่วยก็เพิ่มขึ้นอย่างมากเช่นกัน เนื่องจากเจ้าเมืองฮ่วยต่อสู้กับเจ้าเมืองหมู่ แต่ภายใต้ความแข็งแกร่งของหยางเฉิน ไม่มีใครหยุดการโจมตีของหยางเฉินได้

ในเวลานี้ ร่างกายของ Yang Chen ทนความเจ็บปวดสาหัส เขารู้สึกว่าร่างกายของเขากำลังจะพังทลาย กริชอาวุธจิตวิญญาณในมือของเขาเป็นเหมือนแหล่งพลังงานที่มีพลังงานไม่รู้จบ ให้ความแข็งแกร่งแก่เขาอย่างต่อเนื่อง

อย่างไรก็ตาม อาณาจักรแห่งศิลปะการต่อสู้ที่แท้จริงของเขานั้นอยู่เพียงช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรแห่งวิชชาที่แปดเท่านั้น และเขาไม่สามารถทนต่อพลังที่ทรงพลังเช่นนี้ได้

มีดสั้นซึ่งเป็นอาวุธทางจิตวิญญาณได้เริ่มกัดบนร่างกายของเขาแล้ว ความเจ็บปวดที่รุนแรงนั้นน้อยกว่าความเจ็บปวดที่เกิดจากการตายของ Lao Jiu มาก

เลือดที่บ้าคลั่งก็กำลังเดือดพล่าน พยายามกลืนกินสติของเขาครั้งแล้วครั้งเล่า แต่เขาก็ยังกัดฟันแน่นเพื่อไม่ให้เสียสติไป

ในสถานการณ์เช่นนี้ เมื่อเขาเสียสติ มันจะส่งผลร้ายแรงมาก ในเวลานั้น ไม่เพียงแต่คนที่แข็งแกร่งของคฤหาสน์ฮวยเฉิงเท่านั้นที่จะถูกเขาฆ่า แต่แม้แต่คนที่แข็งแกร่งของคฤหาสน์มู่ก็จะถูกเขาฆ่าด้วย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง