The king of War 3237

2 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3237

“ฆ่า ฆ่า ฆ่า!”

หลังจากได้รับคำสั่งจาก City Lord Mu ชายผู้แข็งแกร่งของ Mu Mansion ก็พุ่งเข้าหาชายผู้แข็งแกร่งของ Huaicheng Mansion อย่างเมามัน

หยาง เฉินเป็นผู้นำและพุ่งไปข้างหน้า ทุกๆ ครั้งที่กริชตกลงไป เขาสามารถฆ่าคนที่แข็งแกร่งได้ทันที ไม่ว่าจะเป็นระดับที่เจ็ดหรือแปด คนพิเศษทั้งหมดจะถูกฆ่าในทันที

“เจ้าเมืองมู่ เจ้ากำลังวางแผนที่จะต่อสู้ชี้ขาดกับคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงของเราหรือไม่”

City Master Huai โกรธมากจ้องมองที่ City Master Mu และถาม

หากไม่ใช่เพราะผู้แข็งแกร่งจากคฤหาสน์มู่คอยรบกวนผู้แข็งแกร่งจากเมืองฮ่วย หยาง เฉินคนเดียวคงไม่สามารถฆ่าคนจำนวนมากได้ แต่ตอนนี้ ผู้แข็งแกร่งจากคฤหาสน์มู่กำลังไล่ล่าและสังหารผู้แข็งแกร่ง ชายจากคฤหาสน์เมืองฮวย ถึงอยากหนี ก็หนีไม่พ้น

เจ้าเมือง Mu เต็มไปด้วยจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ถ้าคุณต้องการการต่อสู้ที่ชี้ขาด ฉันจะไปกับคุณจนจบ!”

“บูม!”

ในขณะนี้ เหล่าจิ่วก็คุกเข่าข้างหนึ่งลง และพื้นก็ดูเหมือนจะสั่นสะเทือน

เจ้าเมือง Mu และเจ้าเมือง Huai ที่กำลังจะมีการต่อสู้ชี้ขาด มองดูทีละคน

ฉันเห็น Lao Jiu คุกเข่าข้างหนึ่งมีเลือดอาบทั่วร่างกาย ร่างกายของเขา ซึ่งโตขึ้นมากหลังจากทานยาแปลงร่างสัตว์ร้าย ค่อยๆ หดตัวและกลับคืนสู่รูปร่างเดิม

สองในสี่ของมหาอำนาจระดับที่เก้าเหนือธรรมชาติขั้นกลางที่ปิดล้อมเขาได้ตายไปแล้ว และตอนนี้อีกสองคนที่เหลือก็เต็มไปด้วยบาดแผลและหอบอย่างหนัก

เห็นได้ชัดว่าพวกเขาทั้งสามอยู่ในจุดสิ้นสุดของการต่อสู้

อย่างไรก็ตาม ผู้ครองเมืองฮ่วยหัวเราะเสียงดัง: “พระเจ้าก็ทรงช่วยฉันด้วย! ผลของยาแปลงร่างสัตว์ร้ายหมดอายุแล้ว และตอนนี้เขาได้แต่รอจนตาย! ผู้ครองเมืองมู่ คุณไม่ต้องการทำศึกชี้ขาดกับฮ่วยของเรา ซิตี้ แมนชั่น ฉันจะทำให้เธอสมหวัง!”

หลังจากพูดจบ เขาก็คำราม: “ทุกคน อย่าถอยหลังไปครึ่งก้าว ฆ่าฉัน!”

ผิวของเจ้าเมือง Mu น่าเกลียดมาก ตอนนี้ความแข็งแกร่งของ Lao Jiu และ Yang Chen นั้นเหนือกว่าของพวกเขาเองมาก ดังนั้นคฤหาสน์ของ Mu จึงอยู่ในสถานะที่จะปราบปรามคฤหาสน์ Huaicheng แต่ตอนนี้ยาของ Beast Transformation Pill ของ Lao Jiu สิ้นสุดลงแล้ว ที่นั่น ก็ไร้เรี่ยวแรงที่จะต่อสู้อีกต่อไป

มหาอำนาจระดับเก้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติสองแห่งที่ปิดล้อมลาวจิ่วตอนนี้ปล่อยมือแล้ว และหยางเฉินก็จะถูกสังหารเช่นกัน

เมื่อเหล่าจิ่วและหยางเฉินตาย ตระกูลมู่ก็จะไม่มีอำนาจในการต่อสู้อีกต่อไป

“ฆ่ามันเพื่อฉัน!”

เจ้าเมืองฮ่วยยื่นมือออกและชี้ไปที่เหล่าจิ่ว แล้วพูดเสียงดัง

ชายผู้แข็งแกร่งสองคนที่อยู่ตรงกลางของอาณาจักรทั้งเก้าเดินย่ำร่างกายของพวกเขาและเดินไปหาเหล่าจิ่วทีละก้าว

ผู้เฒ่าเก้ากำลังหอบอย่างหนัก ไม่มีเรี่ยวแรงในร่างกายของเขา ทันใดนั้นเขาก็เหลือบมองไปยังทิศทางของหยางเฉิน ด้วยสีหน้าขมขื่น: “ฉันขอโทษ ฉันพยายามอย่างดีที่สุดแล้ว!”

“ฆ่า!”

“ฆ่า!”

ชายผู้แข็งแกร่งสองคนที่อยู่ตรงกลางของอาณาจักรที่เก้าแห่งเหนือธรรมชาติ จู่ๆ ก็ปลดปล่อยพลังทั้งหมดของพวกเขาและลงจอดที่ Lao Jiu

“บูม!”

“บูม!”

เสียงกระทบทื่อสองครั้งดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง และการโจมตีที่อันตรายถึงตายของสองอาณาจักรระดับกลางของอาณาจักรเก้าอาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้ง 2 แห่งได้โจมตีลงบนร่างกายของ Lao Jiu อย่างหนัก

มีเลือดไหลออกมาจากมุมปากของ Lao Jiu ออร่าบนร่างกายของเขาค่อยๆ หายไป และดวงตาที่หย่อนยานของเขาค่อยๆ จ้องมองไปยังทิศทางของ Yang Chen

หยาง เฉินดูเหมือนจะสัมผัสได้ถึงบางอย่าง เขาหันขวับไปทันที และบังเอิญเห็นฉากที่มหาอำนาจขั้นกลางระดับเก้าอาณาจักรเหนือสองแห่งโจมตีเหล่าจิ่วพร้อมกัน

ฉากนี้เหมือนค้อนหนักๆ กระแทกหัวใจของหยางเฉินอย่างรุนแรง

“อาจารย์จิ่ว!”

Yang Chen คำรามด้วยความโกรธ และพุ่งเข้าหา Lao Jiu อย่างบ้าคลั่ง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง