The king of War 3236

2 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3236

วินาทีต่อมา ฉากที่ทำให้ทุกคนตกตะลึงก็เกิดขึ้น!

ร่างของหยางเฉินนั้นรวดเร็วราวกับสายฟ้าแลบ และชายฉกรรจ์ที่พุ่งไปข้างหน้าก็ไม่แม้แต่จะตอบสนอง ร่างกายของพวกเขาก็แข็งอยู่กับที่

เมื่อร่างของหยาง เฉินปรากฏขึ้นอีกครั้ง ร่างของชายฉกรรจ์หลายสิบคนก็ร่วงหล่นลงกับพื้น ทันใดนั้นก็มีคราบเลือดปรากฏบนคอของทุกคน ราวกับกลีบกุหลาบที่กำลังบาน สีแดงสดมาก

มีกลิ่นเลือดแรงในอากาศ

เหล่ามหาอำนาจที่พุ่งเข้าหาหยางเฉินอย่างบ้าคลั่งในตอนนี้ต่างตกตะลึงพร้อมกัน และเมื่อพวกเขามองไปที่หยางเฉินทีละคน ราวกับว่าพวกเขากำลังมองดูสัตว์ประหลาด

เจ้าเมืองฮ่วยซึ่งถูกเจ้าเมืองหมู่จ้องมองมาก็มีใบหน้าหมองคล้ำ ดวงตาของเขาจับจ้องไปที่กริชสีดำที่ยังคงมีเลือดหยดอยู่ในมือของหยางเฉิน

หลังจากนั้นไม่กี่วินาที เขาก็กัดฟันและพูดว่า “อาวุธจิตวิญญาณ! เขามีกริชอาวุธจิตวิญญาณจริง ๆ! เขามีเพียงระดับเริ่มต้นของอาณาจักรแห่งการก้าวข้ามขั้นที่แปด ทำไมเขาถึงสามารถควบคุมอาวุธจิตวิญญาณได้”

เฉพาะผู้ที่อยู่ในอาณาจักรแห่งวิชชาทั้งเก้าเท่านั้นที่สามารถควบคุมอาวุธวิญญาณได้นี่คือสิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้ทุกคนรู้

เมื่อเร็วๆ นี้ หยางเฉินเพิ่งทะลวงเข้าสู่ช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่แปด และทุกคนก็ได้เห็นมันด้วยตาของพวกเขาเอง

แต่ตอนนี้ หยางเฉินถือกริชอาวุธจิตวิญญาณ ซึ่งเป็นอาวุธจิตวิญญาณที่มีเพียงเก้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่แข็งแกร่งเท่านั้นที่สามารถหวังควบคุมได้

City Lord Mu ก็มีท่าทางสง่างามเช่นกัน เขารู้อยู่แล้วว่า Yang Chen มีกริชอาวุธจิตวิญญาณอยู่ในมือ ดังนั้นเขาจึงไม่วางแผนที่จะใช้กริชอาวุธจิตวิญญาณ เป็นธรรมดาที่ Yang Chen ได้เปิดเผยกริชอาวุธจิตวิญญาณ ณ จุดนี้ เวลาซึ่งจะต้องนำปัญหาใหญ่มาสู่เขาอย่างแน่นอน .

แต่เมื่อนึกถึงสถานการณ์ปัจจุบันของ Yang Chen ผู้ครองเมือง Mu สามารถเข้าใจความสิ้นหวังของ Yang Chen ในการเปิดเผยอาวุธวิญญาณของเขาในเวลานี้

ในขั้นต้น ด้วยการเพิ่มของ God of War Art และความแข็งแกร่งของเลือดที่คลั่งไคล้ ความแข็งแกร่งของ Yang Chen นั้นใกล้เคียงกับช่วงปลายของอาณาจักรพิเศษที่แปดแล้ว แต่ในขณะที่เขาหยิบกริชอาวุธจิตวิญญาณออกมา ออร่าของศิลปะการต่อสู้ บนร่างกายของเขาถึงระดับของเขาถึงระดับสูงสุดของอาณาจักรที่แปดของอวิชชา หรือแม้กระทั่งครึ่งก้าวในช่วงแรกของอาณาจักรที่เก้าของอวิชชา

อาจกล่าวได้ว่าไม่มีใครสามารถฆ่าหยางเฉินท่ามกลางผู้แข็งแกร่งภายใต้ขอบเขตเก้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ

“ฆ่า!”

หยางเฉินคำรามต่ำและรีบวิ่งออกไปทันที

“ฟุ่บ ฟุ่บ!”

ฉันเห็นเขาโบกกริชในมืออย่างเมามันและกริชก็โค้งขึ้นไปในอากาศ ทุกๆ ครั้งที่กริชตกลงมามันจะพรากชีวิตของชายผู้แข็งแกร่งไป

ผู้มีอำนาจในเมืองฮวยต่างก็หวาดกลัว ไม่มีใครกล้าต่อสู้กับหยางเฉินแบบตัวต่อตัว

และคนที่แข็งแกร่งเหล่านั้นในอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้านั้นมีไม่มากนักและส่วนใหญ่เป็นชายที่แข็งแกร่งขั้นต้นในอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้า แม้ว่าพวกเขาจะมาจัดการกับหยางเฉิน พวกเขาก็อาจไม่สามารถฆ่าหยางเฉินได้ อย่างง่ายดาย.

สำหรับโรงไฟฟ้าในช่วงกลางและตอนปลายของอาณาจักรเก้าแห่งเหนือธรรมชาติ พวกเขาถูกหยุดโดยเหล่าจิ่วและโรงไฟฟ้าชั้นนำของคฤหาสน์มู่แล้ว

และผู้ครองเมืองฮวยถูกผู้ครองเมืองมูจ้องมอง ดังนั้นครั้งต่อไปจึงเป็นเวลาของหยางเฉินที่จะแสดงคนเดียว

สิ่งที่ไม่มีใครรู้ก็คือหยางเฉินไม่ได้ฆ่าใคร ร่างกายของเขาจะต้องรับแรงกดดันอันน่าสะพรึงกลัว

เขารู้สึกว่าอวัยวะภายในของเขากำลังจะขาดออกจากกันโดยแรงกดดันอันน่าสะพรึงกลัวนี้ และมีเลือดไหลเป็นสายบนผิวหนังของเขา

มันไม่ใช่คราบเลือดที่อาวุธของศัตรูวาดบนตัวเขา แต่เนื่องจากความแข็งแกร่งที่เขาปะทุออกมาในตอนนี้นั้นน่ากลัวเกินไป และมันยากสำหรับเขาที่จะรับความแข็งแกร่งที่เขาได้ปะทุขึ้นในตอนนี้โดยอาศัยความแข็งแกร่งทางร่างกายของเขาในช่วงเริ่มต้นของ อาณาจักรพิเศษที่แปด

ความเจ็บปวดจากการถูกฟันด้วยอาวุธวิญญาณทั่วร่างกายของเขาทำให้หยางเฉินรู้สึกเหมือนเขาไม่สามารถตายได้ แต่ไม่ว่ามันจะเจ็บปวดแค่ไหน เขาก็ต้องทนรับมัน

เพราะเมื่อเขาแพ้ ไม่เพียงแต่เขาจะตายเท่านั้น คนจำนวนมากจะต้องตาย และคนรอบข้างก็จะได้รับผลกระทบด้วย ดังนั้นเขาจึงต้องแบกรับทุกอย่างไว้

“คำราม!”

ในอีกด้านหนึ่ง Old Nine ก็ต่อสู้อย่างเมามันเช่นกัน ภายใต้การปิดล้อมของมหาอำนาจระดับเก้าอาณาจักรเหนือระดับกลางสี่แห่ง Old Nine เต็มไปด้วยเลือด ทุกคนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ผู้ครองเมืองฮ่วยมองดูผู้แข็งแกร่งที่ถูกหยางเฉินตัดหัวทีละคน รู้สึกว่าหัวใจของเขาเลือดไหล เขากัดฟันและพูดว่า: “ผู้แข็งแกร่งทุกคนที่อยู่ใต้อาณาจักรเหนือที่เก้า จงถอนตัวออกจากสนามรบทันที! ผู้ที่แข็งแกร่งเหล่านั้น ในอาณาจักรเก้าเหนือใคร หากเจ้าฆ่า Yang Chen ได้ เจ้าจะได้รับรางวัล 10,000 ล้านหยวน และเจ้าจะนำเสนอเทคนิคศิลปะการต่อสู้ชั้นยอดในคฤหาสน์ Huaicheng!”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ขุมพลังทั้งหมดของอาณาจักรพิเศษทั้งเก้าก็ถูกย้าย

เจ้าเมืองหมู่ก็ตะโกนทันที: “ฆ่า! อย่าปล่อยให้ศัตรูไป! ฆ่าฉัน!”

เนื่องจากลอร์ดแห่งเมืองฮวยต้องการให้ผู้แข็งแกร่งภายใต้อาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้าของคฤหาสถ์เมืองฮวยถอนตัวออกจากสนามรบ เขาจะไม่ปล่อยให้ฝ่ายตรงข้ามล่าถอย

ตอนนี้เป็นเวลาที่คฤหาสน์ Mu ลดความแข็งแกร่งของคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงลงอย่างมาก เขาจะละทิ้งโอกาสที่ดีนี้ได้อย่างไร

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง