The king of War 3228

2 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3228

ในคฤหาสน์ Mu ขนาดใหญ่ ทุกคนตะโกนให้เจ้าเมือง Mu มอบตัว Yang Chen

หยางเฉินกำหมัดแน่น และเมื่อเขามองไปที่เจ้าเมืองฮ่วย ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยเจตนาฆ่าที่รุนแรง

แม้ว่าผู้คนในคฤหาสน์ของมู่ต่างเรียกร้องให้ลอร์ดมูมอบตัวเขา แต่เขาไม่ได้เกลียดคนในคฤหาสน์มู่เลย

แม้ว่าเจ้าเมืองมู่จะมีจุดประสงค์ที่จะติดต่อกับเจ้าเมืองฮ่วย แต่เขาก็ให้ความสำคัญกับคนที่อยู่เบื้องหลังเขาเช่นกัน ดังนั้นเขาจึงริเริ่มที่จะผูกมิตรกับเขา และยังทำให้เขาเป็นผู้อาวุโสกิตติมศักดิ์ของตระกูลมู่ และยังยอมรับเฟิงเสี่ยวว่านเป็น ลูกสาวของเขา.

อย่างไรก็ตาม สำหรับคนธรรมดาใน Mu Mansion พวกเขาไม่รู้ ในมุมมองของพวกเขา Yang Chen เป็นต้นเหตุให้ Mu Mansion ต้องทนทุกข์ทรมาน

นอกจากนี้ Yang Chen มีเพียงมิตรภาพกับ City Lord Mu และไม่มีมิตรภาพใด ๆ กับคนที่ส่งเสียงโห่ร้องเพื่อส่งตัวเขา ตอนนี้ Mu Mansion ตกอยู่ในอันตรายพวกเขาสามารถเข้าใจได้ว่าพวกเขาต้องการมอบ Yang Chen

เหลาจิ่วยืนอยู่ข้างหยางเฉิน เต็มไปด้วยจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ พร้อมที่จะโจมตีได้ทุกเมื่อ

ในเวลานี้ City Lord Mu ก็มองไปยังทิศทางของ Yang Chen ด้วยดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความซับซ้อน

ลอร์ดแห่งเมืองฮวยจ้องมองที่หยางจิ่วเทียนอย่างติดตลกและพูดว่า “เจ้าคิดว่าหากเจ้าหนีออกจากคฤหาสน์เมืองฮวย เจ้าจะหนีจากการควบคุมของข้าได้จริงหรือ ตอนนี้ เจ้าไม่อยากอยู่ภายใต้การควบคุมของข้าอีกหรือ”

หยาง เฉินจ้องมองที่เจ้าเมืองฮ่วยด้วยดวงตาทั้งสองข้าง กัดฟันและพูดว่า “เจ้าคิดว่าเจ้าควบคุมทุกอย่างได้จริงๆ หรือ ถ้าข้าตาย เจ้าคิดว่าเจ้านายของข้าจะปล่อยเจ้าไปหรือไม่”

“ตอนนี้ในคฤหาสน์ฮวยเฉิง คุณเป็นเพียงคนเดียวที่อยู่บนจุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเก้า แม้ว่าเจ้านายของฉันไม่สามารถฆ่าคุณได้ แต่เขาก็สามารถทำร้ายคุณได้ ในเวลานั้น คุณรู้ดีกว่าฉันว่าคุณจะต้องเจอกับอะไร? “

เจ้าเมืองห้วยยิ้มอย่างเหยียดหยาม: “น่าสนใจจริงๆ ที่แม้แต่มดยังกล้ามาขู่ข้า”

หยางเฉินพูดอย่างเย็นชา: “ฉันแค่อธิบายความจริง คุณรู้ดีว่าเจ้านายของฉันแข็งแกร่งแค่ไหน เหตุผลที่คุณไล่ล่าฉันอย่างบ้าคลั่งไม่ใช่เพราะคุณกลัวเจ้านายของฉัน ดังนั้นคุณจึงต้องการควบคุมมือฉัน ขู่เจ้านายฉันเหรอ”

“หากเจ้าเต็มใจที่จะพาใครไปตอนนี้ ข้าสามารถละทิ้งความเกลียดชังได้ และความคับข้องใจระหว่างข้ากับเจ้าก็สามารถถูกลบล้างได้เช่นกัน”

เจตนาฆ่าที่รุนแรงส่องประกายในดวงตาของเจ้าเมืองห้วย: “คุณกำลังมองหาความตาย! คุณไม่มีคุณสมบัติที่จะเจรจาข้อตกลงกับฉัน”

หยางเฉินรู้ว่าไม่มีประโยชน์ที่จะพูดอะไรในตอนนี้ ผู้ครองเมืองฮ่วยมีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะฆ่าเขา และเขาอาจคิดหาวิธีจัดการกับหวู่หมิงแล้ว มิฉะนั้นผู้ครองเมืองฮ่วยจะไม่ติดตามอย่างไม่ลดละ

“ท่านเจ้าเมืองมู่ ข้าจะพาเขาไปเดี๋ยวนี้ หากเจ้าไม่ต้องการให้ตระกูลมู่ต้องสูญเสียอย่างหนัก เจ้าก็ไม่ควรเข้าไปยุ่ง”

จู่ๆ เจ้าเมืองฮ่วยก็มองไปที่เจ้าเมืองหมู่และพูดด้วยสีหน้าเตือน

หลังจากพูดจบ เขาก็โบกมือและสั่ง: “พาหยางเฉินมา!”

“ใช่!”

ชายผู้แข็งแกร่งในช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรที่เก้าเหนือธรรมชาติออกมาและเดินตรงไปยังทิศทางของหยางเฉิน

ผู้เฒ่าเก้าคนยืนอยู่ข้างหน้าหยางเฉินทันที จ้องมองเขา และพูดกับหยางเฉินที่อยู่ข้างหลังเขาว่า: “ข้าจะพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อหยุดพวกมัน เจ้าหาทางออกไปจากที่นี่ได้”

หยางเฉินยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์: “จิ่วเย่ มีมหาอำนาจระดับเก้าอาณาจักรมากมาย เจ้าคิดว่าข้าจะจากไปได้หรือไม่”

Lao Jiu เงียบไปครู่หนึ่ง และกลิ่นอายของศิลปะการต่อสู้ที่รุนแรงก็ออกมาจากเขา เขากัดฟันและพูดว่า “ตราบใดที่ยังมีความหวัง อย่าปล่อยมันไป!”

ทันทีที่คำพูดจบลง เขาก็ขยับเท้าและรีบไปหาผู้เชี่ยวชาญระดับที่เก้าเหนือธรรมชาติขั้นต้นในคฤหาสน์ฮวยเฉิง

“ศาลประหาร!”

ชายผู้แข็งแกร่งในช่วงแรกของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้าของคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงเย้ยหยัน: “คุณต้องการจะหยุดฉัน ตงฟาง หยวน เพียงเพราะความแข็งแกร่งของคุณที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่แปด?”

ทันทีที่คำพูดจบลง รัศมีการต่อสู้ของ Dongfang Yuan ก็ระเบิดขึ้น และร่างของเขาก็สว่างวาบ และเขาก็ขึ้นไปสู่การต่อสู้

“บูม!”

ในวินาทีต่อมา Dongfang Yuan ชกที่หน้าอกของ Lao Jiu แต่ Lao Jiu ไม่ได้แตะต้องคู่ต่อสู้ด้วยซ้ำ และร่างกายของเขาก็ถอยหลังไปเจ็ดหรือแปดก้าวโดยตรง

ด้วยการเป่าเพียงครั้งเดียว คำตัดสินจะถูกตัดสิน!

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง