The king of War 3224

2 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3224

นี่เป็นครั้งแรกที่ Yang Chen ได้สัมผัสกับการต่อสู้ครั้งใหญ่เช่นนี้

ผู้ที่ต่อสู้ล้วนแข็งแกร่งในอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ผู้ที่อยู่ต่ำกว่าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ และพวกเขาไม่มีคุณสมบัติที่จะเข้าร่วมด้วยซ้ำ

City Lord Mu ยังคงต่อสู้กับ King of Medicine แต่เนื่องจาก City Lord Mu ยอมแพ้การเผชิญหน้า การบริโภค King of Medicine จึงเพิ่มมากขึ้น และประสิทธิภาพการต่อสู้ก็ไม่ดีเท่าที่เป็นในตอนแรก .

นี่เป็นข่าวดี

อย่างไรก็ตามการบริโภค City Lord Mu ก็ใหญ่มากเช่นกัน หาก Feng Xiaowan ไม่ได้ให้ City Lord Mu สักสองสามเม็ดที่สามารถฟื้นฟูความแข็งแกร่งทางกายภาพ City Lord Mu อาจไม่สามารถทำได้นานนัก

“ไม่ดี! สมาชิกที่แข็งแกร่งสองคนของ Shadow Guard กำลังตกอยู่ในอันตราย!”

เหลาจิ่วพูดด้วยใบหน้าเคร่งขรึม

ใบหน้าของ Mu Hua สดใส เขากัดฟันและพูดว่า: “ตระกูล Yuan และตระกูล Gong ถ้าคุณกล้าที่จะฆ่าคนที่แข็งแกร่งของตระกูล Mu ตระกูล Mu จะไม่มีวันปล่อยคุณไป!”

Lao Jiu มองไปที่ Yang Chen ที่อยู่ข้างๆเขา และพูดอย่างเคร่งขรึม: “Yang Chen ฉันจะช่วยพวกเขา คุณให้ความสำคัญกับความปลอดภัย!”

Yang Chen พยักหน้า: “Jiu Ye ระวังด้วย!”

“ดี!”

เหล่าจิ่วหันหลังกลับและจากไป

เมื่อมองไปที่ด้านหลังของเหล่าจิ่วที่จากไป หยางเฉินก็ดูเป็นกังวล

แม้แต่ขุมพลังเหนือธรรมชาติระดับเก้าของผู้คุมเงาก็ยังตกอยู่ในอันตราย เก้าผู้เฒ่าอยู่ที่จุดสูงสุดของสิ่งเหนือธรรมชาติระดับแปดเท่านั้น เขาสามารถช่วยพวกเขาได้หรือไม่?

เป็นเพียงว่ามีคนที่แข็งแกร่งไม่มากจากตระกูล Mu ที่สามารถเข้าร่วมการต่อสู้ได้ สมาชิกที่แข็งแกร่งที่เหลืออยู่ของ Shadow Guard จะต้องรับประกันความปลอดภัยของนักดาบเงาและเป็นไปไม่ได้ที่จะออกจากที่นี่ในเวลานี้

“ตายเพื่อฉัน!”

ในเวลานี้ Yuan Li หัวหน้าตระกูล Yuan ถือมีดยาวไว้ในมือและฟันไปที่ชายที่แข็งแกร่งของ Shadow Guard

และ Gong Zhan หัวหน้าตระกูลพระราชวังถือไม้ยาวไว้ในมือและเหวี่ยงมันลงไปที่ชายผู้แข็งแกร่งของ Shadow Guard

ผู้แข็งแกร่งอีกคนของ Shadow Guard ถูกปิดล้อมโดยผู้แข็งแกร่งสามคนที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปดแห่งความพิเศษ และไม่สามารถหลบหนีจากการต่อสู้ได้ชั่วขณะหนึ่ง

เมื่อเห็นว่าเพื่อนของเขากำลังจะถูกโจมตีโดยผู้มีพลังระดับเก้าเหนือธรรมชาติสองคน เขาเต็มไปด้วยความวิตกกังวลและคำราม: “ตายกับฉัน!”

การโจมตีอย่างบ้าคลั่งของเขาเป็นเพียงการที่โรงไฟฟ้าของตระกูลหยวนและตระกูลกงพุ่งเข้าหาเขาอย่างลนลานและหมดหวัง

ในเวลานี้ อาวุธในมือของ Gong Zhan และ Yuan Li ได้โจมตีชายที่แข็งแกร่งของ Shadow Guard แล้ว และพวกเขากำลังจะล้มลง

ในขณะนี้ Lao Jiu มา

โดยไม่พูดอะไร เขารีบตรงไปที่ Yuan Li ซึ่งอยู่ใกล้เขาที่สุด ความเร็วของเขาเร็วราวกับสายฟ้า และเขาก็ปรากฏตัวขึ้นข้างหลัง Yuan Li เกือบจะในทันที

เขากำกำปั้นและกระแทกลงบนร่างของ Yuan Li

“บูม!”

ด้วยเสียงดังกำปั้นของ Lao Jiu กระแทกเข้าที่หลังของ Yuan Li อย่างแรง

ความสนใจของ Yuan Li ในตอนนี้อยู่ที่ชายที่แข็งแกร่งของ Shadow Guard และเขาไม่ได้สังเกตเห็น Lao Jiu ที่อยู่ข้างหลังเขาเลย เขาไม่สามารถหลบได้ทันและถูกต่อยด้วยหมัด และเขาก็พ่นน้ำลายออกมาเต็มปาก ของเลือด

มีดเล่มใหญ่ที่เขาเหวี่ยงออกจากมือก็เบี่ยงเบนไปจากวิถี และกระแทกพื้นกับศีรษะขององครักษ์เงาที่แข็งแกร่ง

ในเวลาเดียวกัน ไม้ยาวในมือของ Gong Zhan ก็เหวี่ยงลงไปที่ชายผู้แข็งแกร่งของ Shadow Guard

ชายที่แข็งแกร่งของ Shadow Guard ส่งเสียงคำรามและกอดอกของเขาในทันที

“บูม!”

ไม้ยาวฟาดเข้าที่แขนของเขา และเท้าของเขาไถลไปข้างหลังสามหรือสี่เมตรโดยตรงบนพื้น

“คุณอยากตาย!”

ในเวลานี้ Yuan Li ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสจากหมัดของ Lao Jiu มีใบหน้าที่น่าเกลียด เขาหันศีรษะและจ้องมองที่ Lao Jiu ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยเจตนาฆ่าที่รุนแรง

แม้ว่าเหล่าจิ่วจะมีความแข็งแกร่งเพียงจุดสูงสุดของอาณาจักรที่แปด แต่พลังการต่อสู้ของเขานั้นแข็งแกร่งมาก เทียบได้กับความแข็งแกร่งในช่วงแรกของอาณาจักรที่เก้าที่ไม่ธรรมดา

Yuan Li บริโภคไปมากในตอนนี้และได้รับผลกระทบอย่างหนักจากการลอบโจมตีของ Lao Jiu ในเวลานี้ ลมหายใจของ Yuan Li ไม่คงที่

ชายผู้แข็งแกร่งของหน่วยอารักขาเงามาหาเหล่าจิ่ว มองไปที่กงจ่านและหยวนลี่ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามด้วยใบหน้าเคร่งขรึม และพูดกับเหล่าจิ่วว่า: “หยวนลี่ถูกมอบตัวให้กับเจ้าแล้ว และข้าจะฆ่ากงซาน! “

Lao Jiu พยักหน้า: “ตกลง!”

ทันทีที่สิ้นเสียง ชายผู้แข็งแกร่งของ Shadow Guard และ Lao Jiu รีบออกไปพร้อมกัน

Yuan Li โกรธแค้น Lao Jiu อย่างมาก เมื่อเห็นว่า Lao Jiu มีเพียงความแข็งแกร่งของจุดสูงสุดของอาณาจักรแห่งวิชชาที่แปด เขาจึงกล้าที่จะโจมตีเขา ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความดุร้าย และเขาคำรามด้วยความโกรธ: “คุณกำลังติดพันกับความตาย !”

“ปัง ปัง ปัง!”

การต่อสู้ระหว่างทั้งสองฝ่ายเริ่มต้นขึ้นในทันที

คฤหาสน์ Mu ทั้งหมดอยู่ในความสับสนวุ่นวาย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง