The king of War 3223

2 มีนาคม 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3223

“สิ่งเหล่านี้ไม่ใช่สิ่งที่อันตรายที่สุด สำหรับเรา สิ่งที่อันตรายที่สุดตอนนี้คือ Shadow Swordsman ยังไม่ทะลุทะลวง และลอร์ดฮวยมาถึงคฤหาสน์มู่ก่อน เมื่อถึงเวลานั้นลอร์ดมูจะพ่ายแพ้อย่างไม่ต้องสงสัย !”

“แม้ว่านักดาบเงาจะบุกทะลวง หากปราศจากความช่วยเหลือจากเจ้าเมืองมู เขาก็ไม่สามารถเป็นคู่ต่อสู้ของเจ้าเมืองฮ่วยและเหยาหวางได้”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ใบหน้าของหยางเฉินก็ละอายใจ

ดังที่เหล่าจิ่วพูด สิ่งที่อันตรายที่สุดตอนนี้คือนักดาบเงายังไม่ทะลุทะลวง และลอร์ดแห่งเมืองฮวยก็มาถึงคฤหาสน์มู่ก่อน

หยางเฉินกล่าวอย่างเคร่งขรึม: “ตราบใดที่เจ้าเมืองฮ่วยไม่ปรากฏตัว เราก็มีโอกาส!”

ในขณะนี้ รัศมีอันทรงพลังหลายอันก็ลงมายังที่พักของมู่

“ไม่ดี! ตระกูล Yuan และตระกูล Gong ได้ทรยศต่อตระกูล Mu และคนที่แข็งแกร่งของพวกเขามาเพื่อฆ่าพวกเขา!”

ชายที่แข็งแกร่งจากคฤหาสน์มู่วิ่งเข้ามาด้วยความตื่นตระหนก มองไปที่มู่ฮัวแล้วพูดว่า

จู่ๆ สีหน้าของ Mu Hua ก็เปลี่ยนไป และเขาพูดด้วยความโกรธ: “ตระกูล Yuan และตระกูล Gong นั้นกล้าได้กล้าเสียถึงขนาดที่กล้าบุกรุกตระกูล Mu ในเวลานี้ นี่เป็นสิ่งที่คดโกงหรือไม่? ส่งคนที่แข็งแกร่งของตระกูล Mu ไปทันที หยุดพวกเขาเพื่อฉัน!”

ชายผู้แข็งแกร่งของตระกูล Mu กล่าวอย่างกังวลใจ: “ผู้อาวุโส Mu, Yuan Li หัวหน้าตระกูล Yuan และ Gong Zhan หัวหน้าตระกูล Gong ล้วนแข็งแกร่งในช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรแห่งวิชชาที่เก้า พวกเรา ไม่สามารถหยุดมันได้เลย!”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ สีหน้าของมู่ฮัวก็ยิ่งอัปลักษณ์

เขาเหลือบมองไปที่ City Lord Mu ซึ่งกำลังต่อสู้กับ King of Medicine จากนั้นมองไปที่ทหารยามเงาที่ล้อมรอบคฤหาสน์ซึ่งนักดาบเงากำลังบุกทะลวง เขาดิ้นรน

ก่อนหน้านี้ Shadow Guards ถูกโจมตีโดย Medicine King ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บจำนวนมาก ขณะนี้ ชายที่แข็งแกร่งที่เหลืออยู่กำลังปกป้อง Shadow Swordsmen จากการถูกกระทบกระเทือน

แต่ข้างนอก คนที่แข็งแกร่งจากตระกูล Yuan และตระกูล Gong ก็เข้ามา ทั้งตระกูล Yuan และตระกูล Gong เป็นกองกำลังชั้นนำใน Shancheng สามารถหยุดมันได้

“ปล่อยให้คนที่แข็งแกร่งของ Shadow Guard หยุดมัน!”

ขณะที่ Mu Hua กำลังลังเล Yang Chen ก็พูดขึ้น

Mu Hua มองไปที่ Yang Chen ทันที กัดฟันและพูดว่า “คุณรู้ไหม โอกาสเดียวของเราในตอนนี้คือ Shadow Swordsman เมื่อเขาถูกขัดขวาง คฤหาสน์ Mu ของเราอาจถูกทำลาย”

หยาง เฉินพูดอย่างไร้ความรู้สึก: “อย่างไรก็ตาม ชายที่แข็งแกร่งของตระกูล Mu ไม่สามารถหยุดชายที่แข็งแกร่งของตระกูล Yuan และตระกูล Gong ได้ พวกเขาจะรีบไปไม่ช้าก็เร็ว หากเป็นเช่นนั้น ทำไมไม่จัดการผู้ที่แข็งแกร่ง คนของ Shadow Guard ไปก่อน?” เพื่อหยุดโรงไฟฟ้าของตระกูล Yuan และตระกูล Gong?”

มู่ฮัวเงียบไปครู่หนึ่ง เขารู้ว่าหยางเฉินพูดถูก แต่ในการเปรียบเทียบ ความปลอดภัยของนักดาบเงานั้นสำคัญที่สุด

“อย่าลังเล หากยังลังเลอีก ตระกูลมู่มีแต่จะบาดเจ็บสาหัสมากขึ้น”

หยาง เฉินพูดอย่างกระวนกระวาย: “นอกจากนี้ ทุกคนในหน่วยพิทักษ์เงาไม่จำเป็นจะต้องหยุดคนที่แข็งแกร่งจากตระกูลหยวนและตระกูลกง แค่ส่งผู้แข็งแกร่งสองคนจากอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้ามาหยุดพวกเขาก็เพียงพอแล้ว”

ในที่สุดมู่ฮัวก็ตัดสินใจได้ กัดฟันและพูดว่า “ฟางเจิ้ง! ลู่ชิว! ออกมา! หยุดสมาชิกที่มีอำนาจของตระกูลหยวนและตระกูลกง!”

“ใช่!”

ชายที่แข็งแกร่งสองคนจาก Shadow Guard ออกมาทันทีและรีบไปที่ประตูของ Mu Mansion

Lao Jiu มองไปที่ Yang Chen และพูดอย่างเคร่งขรึม: “เราควรพร้อมที่จะต่อสู้ได้ทุกเมื่อ!”

Yang Chen พยักหน้า เขารู้ว่าแรงกดดันที่คฤหาสน์ Mu จะต้องแบกรับนั้นมีแต่จะเพิ่มขึ้น กองกำลังชั้นนำใน Shancheng ได้ก้าวเข้ามาแล้ว เมื่อลอร์ด Huai มาถึงคฤหาสน์ Mu หากนักดาบเงาไม่ทะลุทะลวง Mu Manor จะถูกทำลายจริงๆ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง