The king of War 3220

25 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3220

เมื่อนึกถึงสิ่งนี้ เจ้าเมือง Mu ก็ไม่ลังเลอีกต่อไป และทันใดนั้น มือทั้งสองก็ประคองที่วางแขนของเก้าอี้หวาย วินาทีต่อมา ร่างของเขาลอยขึ้นไปในอากาศและสังหารราชาแห่งยาโดยตรง

“บูม!”

Yao Wang ส่งชายที่แข็งแกร่งจากคฤหาสน์ Mu บินออกไปด้วยหมัดเดียว หันกลับมาและต่อยไปที่ลอร์ดมู

ออร่าศิลปะการต่อสู้บนร่างของ City Lord Mu พุ่งสูงขึ้น และเขากระแทกออกไปด้วยฝ่ามือ: “บูม!”

ปัง!

Yao Wang ถูกฝ่ามือนี้กระแทกกลับไปห้าหรือหกก้าวโดยตรง ในทางกลับกัน City Lord Mu ก็ถอยห่างออกไปสองสามเมตรและนั่งบนรถเข็นของเขา

จนกระทั่งตอนนี้เองที่ชายที่แข็งแกร่งของคฤหาสน์ Mu รู้ว่าขาของเจ้าเมือง Mu ยังไม่หายเป็นปกติ และทันใดนั้น สีหน้าของเขาก็เปลี่ยนไปอย่างมาก

พวกเขาชัดเจนมากว่า Yao Wang แข็งแกร่งแค่ไหน

หากขาของผู้ครองเมือง Mu ฟื้นตัว กษัตริย์เหยาจะไม่สามารถทำอะไรเขาได้ แต่ตอนนี้ ขาของผู้ครองเมือง Mu ยังไม่ฟื้นตัว เขาจะต่อสู้ได้อย่างไร

แสงวาบที่คมชัดส่องประกายในดวงตาของ Mu City Lord และเขาก็จับจ้องไปที่ Yao Wang

ฉันเห็นกษัตริย์เหยาและผู้ครองเมือง Mu ต่อสู้กัน และหลังจากถอยกลับไป พวกเขาก็พุ่งเข้าหาผู้ครองเมือง Mu อีกครั้งโดยไม่หยุด

เจ้าเมือง Mu พูดด้วยความโกรธ “มองหาความตาย!”

หลังจากพูดจบ เขาก็รีบวิ่งไปที่ Yao Wang พร้อมกับรถเข็น

“ปัง ปัง ปัง!”

ทั้งสองปะทะกันอย่างเมามัน

แม้ว่าขาของ City Lord Mu จะไม่ฟื้นตัว แต่กำลังของเขาก็ยังแข็งแกร่งมากและ Yao Wang ก็ถอยกลับไปทีละคน

ผู้มีอำนาจของตระกูลมู่ต่างก็แอบถอนหายใจด้วยความโล่งอก เห็นได้ชัดว่าราชาแห่งยาไม่ใช่คู่ต่อสู้ของลอร์ดมู

อย่างไรก็ตาม City Lord Mu ซึ่งกำลังต่อสู้กับ Yao Wang ในใจของเขาเต็มไปด้วยความตกใจ

เขารู้สึกแล้วว่า Yao Wang ในปัจจุบันหมดสติไปแล้ว ทั้งสองต่อสู้กันหลายครั้ง และการโจมตีทุกครั้งก็ทรงพลังมาก แต่พวกเขาไม่สามารถทำให้ Yao Wang แสดงสีหน้าเจ็บปวดบนใบหน้าของเขาได้

ครั้งนี้ในที่สุดเขาก็ยืนยันการคาดเดาก่อนหน้านี้ ปัจจุบัน Yao Wang เป็นซากศพที่เดินได้และมีเพียงจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้ที่บ้าคลั่ง ไม่เพียงเท่านั้น Yao Wang ไม่รู้สึกเจ็บปวดใดๆ

อย่างไรก็ตาม ในเวลานี้ Shadow Swordsman ยังคงทะลวงผ่าน และออร่าการต่อสู้บนร่างกายของเขาก็แข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ แต่เขาก็ยังฝ่าไม่ได้

ในอีกด้านหนึ่ง หยางเฉินและคนอื่นๆ รู้สึกถึงการปะทุของสงครามแล้ว

“สถานะของราชายาผิดมาก”

ในเวลานี้ เหล่าจิ่วกลับมาที่ห้องและพูดอย่างเคร่งขรึม: “ตาของเขาแดง และตอนนี้เขาเหมือนศพที่เดินไม่ได้ ไม่มีความรู้สึก ไม่มีความเจ็บปวดใดๆ และพละกำลังของเขาน่ากลัวมาก”

ตอนนี้เขาแอบไปยังสถานที่ที่ King Yao และ City Lord Mu ต่อสู้กัน

เมื่อหยางเฉินและคนอื่นๆ ได้ยินสิ่งนี้ สีหน้าของพวกเขาเปลี่ยนไปอย่างมาก

หยางเฉินกล่าวอย่างเคร่งขรึม: “นักดาบเงายังไม่ทะลุทะลวง และเจ้าเมือง Mu ก็กำลังถูกนักดาบเงาเข้ามาพัวพัน เมื่อเจ้าเมือง Huai มาถึง ที่พักของ Mu จะตกอยู่ในอันตราย”

Lao Jiu พยักหน้า: “แม้ว่า City Lord Mu สามารถปราบปราม Yao Wang ได้ แต่ Yao Wang ก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคนอย่างเห็นได้ชัดโดยไม่รู้สึกตัวใด ๆ หากเราดำเนินการต่อ City Lord Mu อาจหมดแรง”

“ ในเวลานั้น แม้ว่าราชาแห่งยาจะถูกฆ่าโดยเจ้าเมืองมู แต่เมื่อเจ้าเมืองฮวยมาถึงคฤหาสน์มู่ ด้วยการต่อสู้ครั้งใหญ่ระหว่างเจ้าเมืองมูและราชาแห่งยา เขาก็ไม่คู่ควร เจ้าเมืองห้วยเลย”

หยางเฉินมองไปที่ห้วยลานและถาม “ตอนนี้ มีข่าวเกี่ยวกับเจ้าเมืองห้วยหรือไม่”

ห้วยลานส่ายหัว: “ไม่มีข่าว! ไม่น่าแปลกใจที่ข่าวว่าขาของเจ้าเมืองมู่ยังไม่หาย เขารู้แล้ว และเขาต้องรีบไปที่ที่พักของมู่”

หยางเฉินพยักหน้า และหลังจากเงียบไปเล็กน้อย เขาก็พูดว่า: “ไม่ เราไม่สามารถนั่งรอความตายได้ ถ้าคฤหาสน์มู่แพ้ เราก็จบกัน!”

เหล่าจิ่วมองไปที่หยางเฉินและถามว่า “คุณหมายความว่าอย่างไร”

Yang Chen กล่าวว่า: “ไปที่สนามรบกันเถอะ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ความปลอดภัยของ Shadow Swordsman นั้นรับประกันได้อย่างมาก City Lord Mu กำลังถูกรบกวนโดย Medicine King หากมีใครโจมตี Shadow Swordsman ที่กำลังบุกเข้ามาในเวลานี้ ผลที่ตามมาจะร้ายแรงมาก”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง