The king of War 3217

25 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3217

ถ้าไม่มีอะไรที่เขาทำได้ Shadow Swordsman คงไม่ฆ่า Ding Chang ต่อหน้าเขา

City Lord Mu พูดต่อ: “ก่อนที่คุณจะพาคนจากตระกูล Ding มาหาฉันเพื่อขอ Yang Chen ฉันได้ให้โอกาสตระกูล Ding แล้ว แต่ฉันไม่คาดคิดว่าวันนี้คุณพาคนจากตระกูล Ding มาที่ Mu’s คฤหาสน์อีกแล้ว ฉันเป็นเศษขยะเหรอ?”

ทันทีที่คำพูดจบลง รัศมีการต่อสู้ที่ทรงพลังก็เล็ดลอดออกมาจากเขา ห่อหุ้มโดยตรงไปยังสมาชิกของตระกูล Ding

ชั่วขณะหนึ่ง ชายที่แข็งแกร่งของตระกูลหลงรู้สึกเพียงว่ามีภูเขาขนาดใหญ่อยู่บนร่างกายของพวกเขา และพวกเขาทั้งหมดก็แสดงความตื่นตระหนก

Ding Wu ระเบิดโดยตรงด้วยออร่าศิลปะการต่อสู้ของเวทีกลางของอาณาจักรที่เก้าเหนือธรรมชาติเพื่อต่อต้านการบีบบังคับของ City Lord Mu

อย่างไรก็ตาม เขาไม่ได้อยู่ในช่วงปลายของอาณาจักรที่เก้าของอวตาร ดังนั้นเขาจะสามารถต้านทานรัศมีของ City Lord Mu ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่เก้าได้อย่างไร

จนกระทั่งตอนนี้ Ding Wu ตระหนักว่าช่องว่างระหว่างตัวเขากับ City Lord Mu นั้นใหญ่เพียงใด

“ในเมื่อเจ้าอยากตาย งั้นวันนี้ข้าจะทำให้เจ้าสมหวัง!”

หลังจากคำพูดของ City Lord Mu ล้มลง ออร่าที่น่ากลัวยิ่งกว่าก็ปะทุออกมาจากเขา

“ปัง ปัง ปัง!”

แผ่นหินบลูสโตนบนพื้นรอบๆ ตัวเขาแตกเป็นเสี่ยงๆ และก้อนหินขนาดเท่ากำปั้นล้อมรอบร่างของเขาโดยตรง

ใบหน้าของ Ding Wu หวาดกลัวอย่างมาก เขาไม่สามารถทนการบีบบังคับของ City Lord Mu ได้อีกต่อไป และด้วย “เสียงพึมพำ” เขาคุกเข่าลงบนพื้นอย่างแรง โดยที่เขาคุกเข่าลงและจมลงในหลุมสองบ่อโดยตรง

“ฆ่า!”

City Lord Mu โกรธจัด

หลังจากคำรามของเขา ก้อนหินที่อยู่รอบตัวเขาเหมือนลูกกระสุนปืนใหญ่พุ่งออกมาด้วยความเร็วสูง มุ่งตรงไปยังชายผู้แข็งแกร่งของตระกูล Ding

“ปัง ปัง ปัง!”

ฉันเห็นก้อนหินเหล่านั้นกระทบร่างของผู้แข็งแกร่งตระกูล Ding ทีละคน ในช่วงเวลาสั้น ๆ ผู้แข็งแกร่งตระกูล Ding มากกว่าหนึ่งโหลถูกก้อนหินแทงตรงจุดนั้นและเสียชีวิตโดยตรง

ในขณะที่ชายที่แข็งแกร่งจากตระกูล Ding เหลือเพียง Ding Wu

Ding Wu สั่นสะท้านไปทั้งตัว ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความกลัว เฝ้าดูชายที่แข็งแกร่งของตระกูล Ding ล้มลงข้างๆ เขา ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความสิ้นหวัง

“เจ้าเมือง ฉันขอโทษ ฉันผิดไปแล้ว! ฉันรู้ว่าฉันผิดจริงๆ ได้โปรดปล่อยฉันไว้เถอะ ฉันรู้ว่าฉันผิดจริงๆ”

ใบหน้าของ Ding Wu เต็มไปด้วยความกลัว และเขายังคงเอาหัวโขกพื้น ในไม่ช้า หน้าผากของเขาก็เต็มไปด้วยเลือดและเนื้อ แต่เขาไม่กล้าที่จะหยุด และยังคงกระแทกหัวของเขากับพื้น

แววตาที่เฉียบคมฉายวาบในดวงตาของ Mu City Lord และเขาพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “ฉันรู้จักคุณ ถ้าคุณไม่แน่ใจ คุณจะไม่กล้ารุกรานคฤหาสน์ Mu บอกฉันทำไมคุณถึงอยากมาที่ คฤหาสน์มู่ของข้าสร้างปัญหางั้นหรือ?”

Ding Wu ไม่กล้าที่จะซ่อนมันและรีบพูดว่า: “นี่คือเจ้าแห่งเมือง Huai เขาบอกฉันว่าเขาได้นำคนที่แข็งแกร่งของเมือง Huai ไปที่คฤหาสน์ Mu และเขาขอให้ฉันเลือก ตราบใดที่ข้าเต็มใจพาคนไปฆ่าคฤหาสน์มู่ หลังจากที่เขาทำลายคฤหาสน์มู่ ก็ขอให้ข้าช่วยเขาเป็นผู้นำเมืองฉาน”

“เจ้าเมือง ฉันหมกมุ่นอยู่กับภูติผี ฉันเชื่อเรื่องไร้สาระของเขา และเนื่องจาก Ding Chang ถูกฆ่าโดยนักดาบเงา ฉันจึงสับสนอยู่พักหนึ่ง ดังนั้นฉันจึงพาครอบครัว Ding ที่แข็งแกร่งไปที่คฤหาสน์ Mu”

“เจ้าเมือง ฉันรู้ว่าฉันผิด ฉันรู้ว่าฉันผิดจริงๆ ได้โปรดปล่อยฉันไว้เถอะ! ฉันจะไม่กล้าอีกแล้ว”

เจ้าเมือง Mu ไม่ได้พูด ดวงตาของเขาเป็นประกายด้วยเจตนาฆ่าฟัน จ้องมองไปที่ Ding Wu และพูดว่า: “ดูเหมือนว่าคุณยังคงมองว่าฉันเป็นคนโง่ ถ้าเป็นเช่นนั้น ฉันจะส่งคุณไปตามทางเดี๋ยวนี้ “

ใบหน้าของ Ding Wu เต็มไปด้วยความกลัว เขารู้สึกถึงเจตนาฆ่าของ Mu City Master Mu แล้ว และใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความสยดสยอง

“ฉันจะพูด! ฉันจะพูดแล้ว! เจ้าเมืองใจเย็นๆ! ฉันจะพูดเดี๋ยวนี้!”

Ding Wu พูดเสียงดัง: “เพราะฉันคิดว่าเจ้าเมือง Huai สัญญาว่าจะมอบ Yang Chen ให้ฉันหลังจากที่คฤหาสน์ Mu ถูกทำลาย”

เมื่อพูดไปแล้ว Ding Wu หยุดชั่วคราวแล้วพูดอย่างระมัดระวัง: “อาจารย์ Mu ฉันรู้ความลับเกี่ยวกับ Yang Chen ฉันรับประกันได้ว่าความลับนี้สำคัญมาก ถ้าฉันบอกคุณ คุณจะปล่อยให้ฉันมีชีวิตอยู่ได้ไหม”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง