The king of War 3215

25 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3215

ใบหน้าของหยางเฉินเป็นกังวลเล็กน้อย: “ด้วยวิธีนี้ ความแข็งแกร่งของนักดาบเงาจะถูกเปิดเผยอย่างสมบูรณ์ และลอร์ดฮวยจะมาด้วยตนเองอย่างแน่นอน และปัจจัยเสี่ยงจะสูงขึ้นเมื่อนั้น”

Huai Lan พยักหน้า: “ถูกต้อง! หาก Shadow Swordsman ทะลวงผ่านไปยังจุดสูงสุดของ Nine Transcendent Realms ได้สำเร็จ และเขายังมีดาบวิญญาณอยู่ในมือ แม้ว่าเขาจะเป็นเจ้าแห่งเมือง Huai เขาอาจไม่ใช่ คู่ต่อสู้ของ Shadow Swordsman มันคือคู่ต่อสู้ของเขา”

“เจ้าเมืองฮ่วยจะไม่ปล่อยให้ราชาแห่งยามาที่คฤหาสน์มู่เพื่อตายอย่างไร้ประโยชน์อย่างแน่นอน และจะมาที่คฤหาสน์มู่ด้วยตนเอง ในเวลานั้นมันจะเป็นการต่อสู้ระหว่างจุดสูงสุดของอาณาจักรทั้งสี่ที่ไม่ธรรมดา “

Yang Chen กล่าวอย่างเคร่งขรึม: “ตอนนี้ตระกูล Mu จะเผชิญกับอันตรายอีกครั้ง และนั่นคือกองกำลังชั้นนำใน Shancheng เมือง Huai เคยไปที่บ้านของ Ding มาก่อน ในเวลานั้นกองกำลังระดับสูงใน Shancheng จะใช้โอกาสนี้ในการสร้าง ความโกลาหล และคฤหาสน์มู่จะตกอยู่ในอันตราย”

หยาง เฉินรู้ว่ามีชายที่แข็งแกร่งหลายคนในเก้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติในซานเฉิง เช่นเดียวกับติง หวู่ หัวหน้าตระกูลติง ซึ่งเป็นชายที่แข็งแกร่งในใจกลางของอาณาจักรเหนือทั้งเก้า

การตายของ Ding Chang น่าจะเกิดจากนักดาบเงา

หาก City Lord Mu และ Shadow Swordsman ต่อสู้กับ City Lord Huai และ King Yao เมื่อตระกูล Ding เข้ามาแทรกแซง คฤหาสน์ Mu จะตกอยู่ในอันตราย

Lao Jiu กล่าวอย่างเคร่งขรึม: “ดูเหมือนว่าเราต้องพร้อมเข้าร่วมสงครามได้ทุกเมื่อ”

Huai Lan พยักหน้า มองไปที่ Yang Chen และพูดว่า “เจ้าเมือง Huai Lan ต้องการฆ่าคุณเสมอ ถ้าคุณเริ่มทำสงครามกับ Mu Mansion ผู้ที่แข็งแกร่งคนอื่น ๆ จะโจมตีคุณอย่างแน่นอน ฉันจะมาที่ Mu Mansion พร้อมกับเมือง ท่านฮวย”

หยางเฉินกัดฟันและพูดว่า: “เจ้าเมืองห้วยคนนี้มันสารเลวจริงๆ! ตราบเท่าที่ข้าสามารถมีชีวิตอยู่ได้ สักวันหนึ่ง ข้าจะไปที่คฤหาสน์เมืองห้วยเพื่อฆ่าเขาอย่างแน่นอน!”

จู่ๆ Lao Jiu ก็พูดว่า: “สิ่งที่ฉันกังวลมากที่สุดในตอนนี้คือ Shadow Swordsman สามารถบุกทะลวงไปสู่จุดสูงสุดของ Nine Realms of Transcendentity ได้หรือไม่ ถึงวาระแล้ว”

ในขณะนี้ รัศมีอันทรงพลังหลายอันก็ลงมายังที่พักของมู่

สีหน้าของเหลาจิ่วเปลี่ยนไปอย่างกะทันหัน: “ชายผู้แข็งแกร่งจากคฤหาสน์ฮ่วยเฉิง เจ้าอยู่ที่นี่หรือไม่”

หยาง เฉินรู้สึกได้ถึงออร่าอันทรงพลังตามธรรมชาติ และผิวของเขาก็น่าเกลียดมาก

เขากล่าวว่า: “คงไม่ใช่ เจ้าเมืองฮ่วยและเหยาหวางต่างก็เป็นชายที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของเก้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ แต่ในบรรดาคนเหล่านี้ ฉันรู้สึกว่าความแข็งแกร่งของคนๆ หนึ่งอาจอยู่ที่อาณาจักรที่เก้าของเหนือธรรมชาติ และความแข็งแกร่งของผู้อื่นควรอยู่ที่อาณาจักรเก้าเหนือธรรมชาติ “ใต้อาณาจักรเก้า”

ในขณะนี้ที่ประตูของ Mu Manor

ชายร่างกำยำสี่คนกำลังแบกโลงศพ

ชายชราที่มีออร่าที่แข็งแกร่งยืนอยู่ด้านหน้าสุดและพูดเสียงดังว่า “เจ้าเมือง Mu ได้โปรดให้ความยุติธรรมกับ Ding Chang น้องชายของฉันด้วย!”

คำพูดเหล่านี้เหมือนกับเสียงฟ้าร้อง มุ่งตรงไปยังภายในคฤหาสน์

City Lord Mu ซึ่งปกป้องนักดาบเงา มีเจตนาฆ่าที่รุนแรงในดวงตาสีแดงเลือดของเขา หรี่ตาและพูดว่า “ถ้าคุณไม่ตาย คุณก็ไม่ตาย ในเมื่อคุณต้องการตาย ฉันจะทำ มัน!”

หลังจากพูดจบ เจ้าเมืองมูก็เหลือบมองนักดาบเงาซึ่งนั่งไขว่ห้างและทะลุทะลวงจากนั้นก็ออกจากห้องไป

ทันทีที่เขาออกจากห้อง มู่ฮัวก็เข้ามาและพูดว่า “เจ้าเมือง!”

City Lord Mu พูดอย่างเย็นชา: “ให้สมาชิกที่แข็งแกร่งของ Shadow Guard มาเฝ้าประตูและไม่มีใครได้รับอนุญาตให้เข้ามา”

มู่ฮัวตอบอย่างรวดเร็ว: “ใช่ เจ้าเมือง!”

ในไม่ช้า คนรับใช้ก็ยกเก้าอี้หวายมาวางไว้ที่ประตู

City Lord Mu นั่งลงบนเก้าอี้หวายโดยตรง คนที่ไม่ทราบสถานการณ์จริงๆ ไม่รู้ว่าขาของ City Lord Mu ฟื้นตัวจริงๆ หรือไม่

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง