The king of War 3212

25 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3212

หลังจากที่ Yang Chen พา Feng Xiaowan ออกจาก City Lord Mu แล้ว เขาก็กลับไปยังที่พักของพวกเขา

“กลับมาเร็วจัง?”

เมื่อเห็น Yang Chen และ Feng Xiaowan กลับมา Lao Jiu รู้สึกประหลาดใจเล็กน้อย

Yang Chen พยักหน้าและเล่าการสนทนากับ City Lord Mu ในตอนนี้

หลังจากฟังเขา Huai Lan กล่าวว่า: “ดูเหมือนว่า City Lord Mu มีวิธีจัดการกับการรวมกันของ King Yao และ City Lord Huai เขาไม่ได้บอกว่านักดาบเงาควรยอมรับการฝังเข็มของ Xiaowan”

หยางเฉินพยักหน้า: “สิ่งเดียวที่ทำให้ฉันงงมากคือภายใต้หลักฐานที่ว่าขาของมู่ฟื้นแล้ว เขาแทบจะไม่สามารถปราบปรามเจ้าเมืองฮ่วยได้ ถ้าเหยาหวางและเจ้าเมืองฮ่วยมาที่คฤหาสน์มู่ด้วยกัน เขาจะจัดการกับมันได้อย่างไร คนเดียวเหรอ”

Huai Lan กล่าวว่า: “ความแข็งแกร่งของนักดาบเงาไม่ควรเรียบง่ายอย่างที่เห็นบนพื้นผิว เขาอยู่ตรงกลางของเก้าอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา แน่นอนว่านี่เป็นเพียงข่าวลือ สำหรับระดับของการต่อสู้ของเขา อาณาจักรแห่งศิลปะ ฉันเกรงว่ามีเพียง Shadow Swordsman และ City Lord Mu เท่านั้นที่รู้เรื่องนี้”

“แม้ว่า Shadow Swordsman จะอยู่ที่ระดับกลางของอาณาจักรที่เก้าของ Transcendent และด้วยดาบวิญญาณในมือของเขา เขาควรจะสามารถระเบิดได้ด้วยความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับขั้นสุดท้ายของอาณาจักรที่เก้าของ Transcendent “

“หากกล่าวว่าเจ้าเมืองฮ่วยไม่มีกำลังสำรองอื่นใด ความแข็งแกร่งของนักดาบเงานั้นอย่างน้อยก็อยู่ในช่วงปลายของอาณาจักรที่เก้าแห่งอวิชชา ด้วยวิธีนี้เท่านั้นที่เขาสามารถระเบิดออกมาด้วยความแข็งแกร่งที่เทียบได้กับ จุดสูงสุดของอาณาจักรที่เก้าของอวตาร”

เหล่าจิ่วพยักหน้าและกล่าวว่า: “ความแข็งแกร่งของนักดาบเงาควรอยู่ในช่วงปลายของอาณาจักรเก้าที่ไม่ธรรมดา ฉันรู้สึกถึงออร่าที่แข็งแกร่งจากเขาก่อนหน้านี้ ความรู้สึกนั้นเหมือนกับการเผชิญหน้ากับเจ้าเมืองฮ่วยและมู่ฮวย มันเหมือนกับ เมื่อเจ้าพ่อหลักเมือง”

หยางเฉินกล่าวอย่างเคร่งขรึม: “ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น สิ่งที่เราต้องทำตอนนี้คือเตรียมพร้อมที่จะวิ่งหนีเอาชีวิตของเราได้ทุกเมื่อ เมื่อเจ้าเมือง Mu ไม่สามารถทนแรงกดดันของคฤหาสน์ Huaicheng ได้ เราจะต้องหาทางออกไป “

Lao Jiu ชำเลืองมองทั้งสามคนแล้วพูดด้วยน้ำเสียงที่มุ่งมั่น: “Yang Chen พูดถูก หากสถานการณ์ไม่ถูกต้อง Xiao Wan จะใช้วิธีฝังเข็มของคุณเพื่อฝังเข็มให้ฉัน และฉันจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อป้องกัน นายพรานและพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อคุณ “หาเวลาหลบหนีให้ได้มากที่สุด”

“อาจารย์จิ่ว!”

ทั้งฮ่วยหลานและเฟิงเสี่ยวหวันต่างรู้สึกสะเทือนใจ

Yang Chen ยังมองที่ Lao Jiu ด้วยตาสีแดง ระหว่างการเดินทางไปเมือง Huai นี้ Lao Jiu ช่วยเขาได้มากจริงๆ ถ้าไม่ใช่เพราะ Lao Jiu เขาคงตายในเมือง Huai ไปนานแล้ว

ดวงตาของผู้เฒ่าเก้าคนกวาดมองทั้งสามคนทีละคน และในที่สุดก็ตกลงไปที่หยางเฉินและพูดว่า: “หยางเฉิน เจ้าก็เป็นนักสู้ที่แข็งแกร่งเช่นกัน อย่าใจดีกับผู้หญิง ถ้าพวกเราอยู่ใน สถานการณ์ที่สิ้นหวัง คุณต้องหาทางพาเสี่ยวว่านและเซียวหลานออกไป เข้าใจไหม”

“ตายหนึ่งดีกว่าสี่ จริงไหม?”

“นอกจากนี้ คนที่แข็งแกร่งที่เรากำลังเผชิญหน้าอยู่ในเวลานี้มีความเป็นไปได้สูงที่จะเป็นผู้มีอยู่ของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้า ด้วยความแข็งแกร่งของคุณที่จุดสูงสุดของอาณาจักรมหัศจรรย์ที่เจ็ด คุณไม่คู่ควรกับอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้าที่แข็งแกร่ง แม้ว่าคุณจะ อยู่ไปคุณก็จะตายเท่านั้น “

“แต่หากเจ้าสามารถรอดชีวิต แม้ว่าข้าจะตาย ด้วยพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของเจ้า วันหนึ่ง ความแข็งแกร่งของเจ้าจะถึงจุดสูงสุดของเก้าอาณาจักรแห่งอวิชชา หรือแม้แต่เหนือกว่าจุดสูงสุดของอาณาจักรเก้าแห่งอวิชชา ณ ถึงเวลานั้น เจ้าจะล้างแค้นข้า ตกลงไหม ?”

เมื่อมองไปที่ชายชราที่ไม่ยิ้มต่อหน้าเขา ดวงตาของ Yang Chen ก็แดงมาก และเขาก็จ้องไปที่ Lao Jiu หลังจากนั้นครู่หนึ่ง เขาก็พยักหน้าอย่างหนัก: “ถ้าเวลานั้นมาถึงจริงๆ ฉันจะพา Xiao Wan และ Xiao Lan ไป! “

มีรอยยิ้มบนใบหน้าของ Lao Jiu และเขาพยักหน้าเล็กน้อย: “ตกลง!”

Huai Lan และ Feng Xiaowan ก็มีใบหน้าที่เศร้าสร้อยเช่นกัน และดวงตาของผู้หญิงทั้งสองก็เต็มไปด้วยน้ำตาแล้ว

เมื่อเห็นว่าทุกคนหดหู่ใจมาก เหล่าจิ่วก็พูดด้วยรอยยิ้ม: “เอาล่ะ ยังมีคนที่แข็งแกร่งจากคฤหาสน์มู่คอยสนับสนุนเรื่องนี้อยู่หรือไม่ ท่านเจ้าเมืองมู่ต้องมีตัวสำรอง แล้วเราจะไม่เป็นไร”

วันนี้ในหลายๆ วัน หยางเฉินได้เห็นเหล่าจิ่วยิ้มหลายครั้งเป็นครั้งแรก

ห้วยลานถามทันที: “อาจารย์จิ่ว คุณมีหลานสาวไหม”

เหล่าจิ่วผงะไปครู่หนึ่ง จากนั้นส่ายหัวด้วยสีหน้าขมขื่น: “ฉันไม่รู้!”

ห้วยลานถามด้วยความประหลาดใจ “ไม่รู้สิ ทำไมเธอถึงไม่รู้ว่าเธอมีหลานสาว?”

เหล่าจิ่วกล่าวว่า: “เมื่อสี่สิบปีที่แล้ว ชายฉกรรจ์กลุ่มหนึ่งไปที่หมู่บ้านที่ฉันอยู่และเริ่มการสังหารหมู่ ในวันนั้นมีคนจำนวนมากเสียชีวิตในหมู่บ้าน และบางคนหายตัวไป เมื่อฉันกลับไปที่หมู่บ้านเมื่อไหร่ ฉันอยู่ที่นี่ ภรรยาและลูก ๆ ของฉันจากไปแล้ว”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง