The king of War 3211

25 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3211

“สิ่งที่ข้าไม่คาดคิดคือกริชนี้ได้รับการขัดเกลาโดยเจ้า หากเป็นเช่นนั้น ข้าจะไม่สามารถใช้กริชนี้ได้”

หยาง เฉินถาม: “ฉันได้ยินว่านักดาบเงาอาวุโสที่อยู่ข้างๆ คุณ ดาบในมือของเขาก็เป็นอาวุธทางจิตวิญญาณด้วย”

City Lord Mu พยักหน้าและพูดอย่างขมขื่น: “มันก็เหมือนกับคุณ ดาบของเขาได้รับการขัดเกลาโดยเขาแล้ว ทั่วทั้งโลกไม่มีใครสามารถควบคุมดาบนั้นได้นอกจากเขา”

หลังจากได้ยินคำพูดของ City Lord Mu หยางเฉินก็กังวลมากขึ้นเล็กน้อย

ดูเหมือนว่า Xiaowan สามารถใช้การฝังเข็มเพื่อบังคับให้เพิ่มความแข็งแกร่งของนักดาบเงาเท่านั้น มิฉะนั้น ตระกูล Mu จะตกอยู่ในอันตราย เมื่อมีอะไรเกิดขึ้นกับตระกูล Mu พวกเขาก็จะประสบอุบัติเหตุเช่นกัน

“แต่อย่ากังวล แม้ว่าฉันจะไม่มีอาวุธวิญญาณ ถ้าราชายากล้ามา ฉันจะปล่อยให้เขามาและไป!”

แสงที่แหลมคมส่องประกายในดวงตาของ City Lord Mu และเขาพูดอย่างเย็นชา: “ไม่เป็นไรถ้า City Lord Huai ไม่ได้ซ่อนตัวอยู่ในความมืด แต่ถ้าเขาซ่อนตัวอยู่ในความมืดและกำลังจะโจมตีฉัน ฉันก็จะจัดการแน่นอน ทำให้เขาเสียใจ!”

ในเวลานี้ City Lord Mu เต็มไปด้วยกลิ่นอายของการฆาตกรรม และใบหน้าของเขาก็ดุร้ายเช่นกัน

Yang Chen รู้สึกตกใจมาก ดูเหมือนว่า City Lord Mu จะไม่ช่วยอะไรในการจัดการกับ Yao Wang

หลังจากลังเลเล็กน้อย หยางเฉินยังคงกล่าวว่า: “เจ้าเมืองมู่ เสี่ยวว่านรู้เทคนิคการฝังเข็มชุดหนึ่ง ซึ่งสามารถพัฒนาความแข็งแกร่งของผู้เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้ในช่วงเวลาสั้นๆ ทักษะ ความแข็งแกร่งจะเพิ่มสูงขึ้นด้วย ระดับ”

“โอ้?”

City Lord Mu ดูประหลาดใจเล็กน้อยและถามว่า “Xiao Wan มีเทคนิคการฝังเข็มที่ทรงพลังเช่นนี้จริงหรือ”

หยางเฉินพยักหน้า: “อย่างไรก็ตาม คุณเป็นคนที่แข็งแกร่งที่จุดสุดยอดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเก้า แม้ว่าเสี่ยวว่านจะฝังเข็มให้คุณ แต่ก็ไม่มีทางที่จะพัฒนาความแข็งแกร่งของคุณได้”

เจ้าเมือง Mu เงียบไปครู่หนึ่งก่อนที่จะพูดว่า: “ไม่ต้องกังวล คฤหาสน์ฮวยเฉิงไม่สามารถทำอะไรคฤหาสน์มู่ของเราได้ คุณแค่ต้องอยู่ในคฤหาสน์มู่ด้วยความสบายใจ ฉันจะดูแลทุกอย่างถ้า มีอะไรหรือเปล่า”

หยาง เฉินตกตะลึงไปครู่หนึ่ง เดิมที เขาวางแผนที่จะให้นักดาบเงายอมรับการฝังเข็มของเสี่ยวว่านเพื่อพัฒนาความแข็งแกร่งของเขา แต่ตามที่ City Lord Mu บอกว่ามันไม่จำเป็น?

ในเมื่อเจ้าเมืองมูไม่ได้เอ่ยถึง เขาจึงไม่ต้องการพูดอะไรมาก ดังนั้นเขาจึงพยักหน้าเล็กน้อย ลุกขึ้นและพูดว่า “ในกรณีนี้ ฉันจะกลับไปก่อน ถ้าคุณต้องการฉัน ก็แค่ถาม “

City Lord Mu พยักหน้าเล็กน้อย: “เอาล่ะ ไปกันเถอะ!”

ข้างนอก หยางเฉินเห็นเฟิงเสี่ยวหว่าน

เฝิงเสี่ยวว่านถามอย่างสงสัย: “พี่หยาง คุณไม่ต้องการให้ฉันใช้การฝังเข็มเพื่อช่วยให้พวกเขาพัฒนาความแข็งแกร่งหรือไม่”

หยางเฉินส่ายหัว: “กลับไปพูดเรื่องนี้!”

ขณะที่ Yang Chen และ Feng Xiaowan จากไป ชายผู้แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำก็เข้ามาในห้องของ City Lord Mu

“เจ้าเมือง!”

ชายผู้แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำคือนักดาบเงา เขามองไปที่ City Lord Mu และพูดว่า “คุณไม่สนใจกริชอาวุธจิตวิญญาณนั่นจริงๆ เหรอ? ด้วยความแข็งแกร่งของคุณ ถ้าคุณได้กริชนี้มา ความแข็งแกร่งของคุณจะเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน มาก.”

City Lord Mu ยิ้มและส่ายหัว: “แม้ว่าฉันจะได้รับกริชนั้น ฉันก็ไม่สามารถขัดเกลามันได้”

Shadow Swordsman ถามด้วยความประหลาดใจ “เป็นไปได้อย่างไร”

City Lord Mu กล่าวว่า: “Yang Chen มีเลือดแห่งความบ้าคลั่ง เขาสามารถปรับแต่งกริชนี้ได้อย่างราบรื่น ฉันเกรงว่าเป็นเพราะเลือดพิเศษนี้ กล่าวคือ กริชนี้มีไว้สำหรับเจ้าของเลือดแห่งความบ้าคลั่งเท่านั้น ไม่สามารถขัดเกลาได้”

“นอกจากนี้ แม้ว่าข้าจะขัดเกลากริชนี้ได้ ข้าก็จะไม่ซื้อมัน ไม่มีใครแย่งมันไปจากข้าได้ และข้าก็ไม่สามารถรักษาสิ่งที่ไม่ใช่ของข้าไว้ได้”

หลังจากพูดจบ เขาก็จ้องไปที่นักดาบเงาและถามว่า “คุณพร้อมหรือยัง”

นักดาบเงาผงกศีรษะเล็กน้อย คมดาบส่องประกายอยู่ในส่วนลึกของดวงตาของเขา และพูดด้วยเสียงทุ้ม: “ตราบใดที่เขากล้ามา ฉันจะใช้เลือดของเขาสังเวยดาบ!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง