The king of War 3208

25 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3208

เมื่อได้ยินคำพูดของฮวยลาน สีหน้าของหยางเฉินก็จมลงทันที เขาขมวดคิ้วและพูดว่า “ท่านเจ้าเมืองฮวย นี่สามารถควบคุมราชายาได้แล้วหรือ?”

ห้วยลานพยักหน้า: “ควรเป็นเช่นนี้ ไม่เช่นนั้นด้วยความเย่อหยิ่งของราชาแห่งยา เขาจะก้มหัวให้เจ้าแห่งเมืองห้วยได้อย่างไร ราชาแห่งโอสถเป็นผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรทั้งเก้า แห่งวิชชา ด้วยหลักฐานที่ว่าลอร์ดแห่งเมืองฮวยพ่ายแพ้ ลอร์ดแห่งเมืองฮ่วยกล้าที่จะจัดให้เหยาหวังมาที่คฤหาสน์มู่เพื่อจัดการกับเจ้า ข้าเกรงว่าจะมีการสมรู้ร่วมคิดบางอย่าง”

Lao Jiu กัดฟันด้วยความโกรธบนใบหน้าของเขาและพูดว่า “ชายคนนี้จากคฤหาสน์ Huaicheng ผีสิงจริงๆ”

หยางเฉินกล่าวอย่างเคร่งขรึม: “การต่อสู้ครั้งก่อนระหว่างเจ้าเมืองฮ่วยและเจ้าเมืองมู ช่องว่างระหว่างทั้งสองไม่มากนัก แม้ว่าเจ้าเมืองมูจะชนะ แต่เขาก็มีแต้มเหนือกว่าเท่านั้น”

“ฉันเกรงว่าราชาแห่งยากำลังจะมาในครั้งนี้ และเขาก็มาเพื่อเจ้าเมืองมูด้วย และเจ้าเมืองฮวยจะซ่อนตัวเป็นความลับ พร้อมที่จะดำเนินการกับเมืองมู่ได้ทุกเมื่อ”

“ราชาแห่งยาและเจ้าเมืองฮ่วยต่างเป็นผู้เชี่ยวชาญที่จุดสูงสุดของเก้าอาณาจักรแห่งวิชชา หากพวกเขาร่วมมือกัน เจ้าเมืองมู่อาจไม่สามารถต้านทานได้เลย เมื่อเจ้าเมืองมูมีบางอย่างที่ต้องทำ เราจะ จะเสร็จแล้ว”

Huai Lan พยักหน้า: “ขาของ City Master Mu ถูกตัดในการโจมตีอย่างกะทันหันในตอนนั้น ความเป็นไปได้ของ City Master Huai นั้นยิ่งใหญ่ที่สุด ครั้งนี้ King of Medicine มาที่ Mu Mansion และเขากลัวว่า City Master Huai จะแอบโจมตี “

ทันใดนั้น หยางเฉินมองไปที่เฟิง เสี่ยวว่าน และถามว่า “เสี่ยวว่าน คุณมีวิธีที่จะทำให้เจ้าเมืองมู่กลับคืนสู่สถานะสูงสุดของเขาหรือไม่”

Feng Xiaowan ส่ายหัวของเธอและพูดด้วยใบหน้าที่ประณามตนเอง: “พี่หยาง ฉันขอโทษ! ขอให้ City Lord Mu กู้คืนขาของเขาภายในสิบนาที ซึ่งเกินขีดจำกัดที่ร่างกายของ City Lord Mu จะรับได้”

“ตอนนี้ นับประสาอะไรกับการรักษาขาของ City Lord Mu ในเวลาเพียงหนึ่งหรือสองชั่วโมง มันเป็นไปไม่ได้ที่จะทำให้ขาของ City Lord Mu ฟื้นคืนสติอีกครั้ง”

“ถ้าคุณให้เวลาฉันอีกสามวัน ฉันอาจจะคืนขาของ City Lord Mu ได้”

หลังจากได้ยินคำพูดของเฟิง เสี่ยวว่าน หยาง เฉินและคนอื่นๆ ต่างก็ดูน่าเกลียดมาก

ราชาแห่งการแพทย์ได้มาถึงคฤหาสน์มู่แล้ว เฟิง เสี่ยวว่านเพิ่งใช้การฝังเข็มเพื่อฟื้นฟูขาของเจ้าเมืองมู่ชั่วคราว แต่ตอนนี้ ไม่มีทางที่จะฟื้นฟูขาของเขาได้

เจ้าเมือง Mu ซึ่งไม่สามารถยืนขึ้นได้ กำลังลดลงอย่างมาก และแทบไม่มีความหวังที่จะเอาชนะราชาแห่งยา

หลายคนตกอยู่ในความเงียบ หลังจากนั้นไม่นาน ห้วยลานก็ถามขึ้นทันที: “เสี่ยวว่าน คุณมีวิธีบังคับให้ผู้คนเพิ่มความแข็งแกร่งในช่วงเวลาสั้นๆ หรือไม่”

เฟิง เสี่ยวว่านพยักหน้าและพูดว่า: “คุณปู่เคยสอนเทคนิคการฝังเข็มชุดหนึ่งให้ฉันเพื่อกระตุ้นศักยภาพ ซึ่งสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งของนักรบได้ แม้ว่าคุณจะเป็นคนที่แข็งแกร่งในเก้าอาณาจักรแห่งความพิเศษ เมื่อคุณใช้เทคนิคการฝังเข็มนี้ อย่างน้อยคุณก็สามารถพัฒนาความแข็งแกร่งของคุณได้หนึ่งอาณาจักร”

ห้วยลานรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง: “คุณมีวิธีที่จะปรับปรุงความแข็งแกร่งของเก้าอาณาจักรที่ยอดเยี่ยมจริง ๆ หรือไม่”

เฟิงเสี่ยวว่านพยักหน้า

Yang Chen และ Lao Jiu มองไปที่ Huai Lan ทีละคน และ Yang Chen กล่าวว่า: “Xiao Lan ในหมู่พวกเรา Master Jiu นั้นแข็งแกร่งที่สุด แต่เขามีเพียงความแข็งแกร่งของจุดสูงสุดของอาณาจักรพิเศษทั้งแปด แม้ว่าเขาจะปรับปรุง ความแข็งแกร่งของเขา เขาสามารถเพิ่มความแข็งแกร่งของคุณจนถึงช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรเหนือธรรมชาติได้มากที่สุด”

“และเหยา หวัง เป็นคนที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือระดับเก้า ไม่มีทางเอาชนะเขาได้!”

ห้วยลานพูดด้วยรอยยิ้ม: “พี่หยาง คุณลืมนักดาบเงาที่อยู่ขั้นกลางของอาณาจักรที่เก้าเหนือธรรมชาติข้างเจ้าเมืองมู่แล้วหรือยัง”

หยางเฉินพยักหน้า

Huai Lan กล่าวต่อ: “นักดาบเงาคนนี้มีภูมิหลังที่ยอดเยี่ยม เมื่อหลายปีก่อน เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญศิลปะการต่อสู้ที่มีชื่อเสียงอยู่แล้ว ดาบยาวในมือของเขามีข่าวลือว่าเป็นอาวุธทางวิญญาณ”

“หากนักดาบเงาคนนี้ยินดีรับเข็มของเสี่ยวว่านเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของเขาไปยังขั้นสุดท้ายของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้า และด้วยดาบวิญญาณในมือของเขา พลังการต่อสู้ของเขาจะถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้าอย่างแน่นอน”

“ตราบใดที่เจ้าเมือง Mu ไม่ออกมา แม้ว่าเจ้าเมือง Huai จะซ่อนตัวอยู่ในความมืด เขาก็จะไม่กล้าที่จะทำอะไรเบา ๆ ”

“หากเจ้าเมืองฮ่วยไม่เคลื่อนไหว ราชาแห่งยาจะไม่สามารถจัดการกับเจ้าเมืองหมู่และนักดาบเงาได้ โดยธรรมชาติแล้ว เขาจะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรา”

หลังจากได้ยินคำพูดของหวยลาน พวกเขาเข้าใจทันทีว่าเธอหมายถึงอะไร

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง