The king of War 3206

25 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3206

เจ้าเมือง Mu มองไปที่ Mu Hua และพูดว่า “เจ้าคิดว่าเจ้าเมือง Huai จะไม่คิดถึงเรื่องนี้หรือ แน่นอน หากเจ้าเมือง Huai ต้องการทำสงครามโดยไม่คำนึงถึงผลที่ตามมา พวกเรา Mu Mansion จะต่อสู้! “

ในขณะนี้ City Lord Mu เต็มไปด้วยความมั่นใจ

เนื่องจากขาของเขาพิการ เขาไม่เคยหยุดฝึกฝน เพียงใช้พลังที่ทรงพลังมากขึ้นเพื่อชดเชยผลกระทบของขาที่พิการ

เป็นเพียงว่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเขาไม่เคยมีโอกาสต่อสู้กับผู้เล่นที่แข็งแกร่งกว่า

วันนี้ หลังจากฟื้นคืนสติที่ขาของเขาได้ชั่วคราว เขาได้รับประโยชน์มากมายจากการต่อสู้กับเจ้าเมืองฮ่วย และเขามั่นใจว่าเมื่อขาของเขาฟื้นตัว หากเจ้าเมืองฮวยกล้าที่จะยั่วยุอีกครั้ง เขาจะต้องเก็บเขาไว้ในคฤหาสน์มู่อย่างแน่นอน ตลอดไป.

ข่าวที่ว่าเฝิง เสี่ยวว่านกลายเป็นลูกสาวคนสำคัญของเมืองหมู่ และหยาง เฉินกลายเป็นผู้อาวุโสกิตติมศักดิ์ของตระกูลมู่แพร่สะพัดไปทั่วเมืองฉานอย่างรวดเร็ว

เมื่อผู้คนใน Shancheng ค้นพบตัวตนของ Yang Chen พวกเขาก็ยิ่งตกใจมากขึ้น

Mu Mansion ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยของ Yang Chen และคนอื่นๆ

Lao Jiu ดูงงงวยและพูดว่า “City Master Mu คุณกำลังทำอะไรอยู่”

Yang Chen กล่าวว่า: “ดูเหมือนว่าเรารอดพ้นจากหายนะมาได้ในขณะนี้ เจ้าเมือง Mu จำ Xiao Wan เป็นลูกสาวของเขาได้ ตกลงแล้ว ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจ”

“ในเวลานี้ เขาประกาศให้ฉันเป็นผู้อาวุโสกิตติมศักดิ์ของตระกูลมู่ ซึ่งแสดงให้เราเห็นว่าเขาได้เลือกที่จะเป็นศัตรูกับฮวยเฉิง”

ห้วยลานก็พยักหน้าและพูดว่า: “พี่หยางพูดถูก การทำให้พี่หยางเป็นผู้อาวุโสกิตติมศักดิ์ของคฤหาสน์มู่คือการตบหน้าลอร์ดแห่งห้วยอย่างเปิดเผย ด้วยวิธีนี้คฤหาสน์มู่จะอยู่ฝ่ายเราอย่างสมบูรณ์ ดังที่ ตราบใดที่เราไม่ออกจาก Mu Mansion คฤหาสน์ Huaicheng จะไม่ทำอะไรกับเรา”

นอกจากนี้ยังมีรอยยิ้มที่หายากบนใบหน้าของ Lao Jiu: “ฉันไม่คาดคิดมาก่อนว่าเจ้าเมืองมูผู้นี้จะค่อนข้างมีเมตตา”

Huai Lan พูดด้วยรอยยิ้ม: “อาจารย์ Jiu เจ้าเมือง Mu ถูกเรียกว่า ‘เจ้าเมืองที่โหดเหี้ยม’ ในตอนนั้น คนเช่นนี้จะเป็นลอร์ดที่มีเมตตาได้หรือไม่ อย่างไรก็ตาม การปรากฏตัวของ Xiao Wan ทำให้เขามีความหวังที่จะฟื้นขาของเขา และพี่หยางเองก็แข็งแกร่งมาก และเข้าใจถึงพลังของธาตุ เขาเลือกที่จะปกป้องพวกเราเพราะศักยภาพของเขาในตัวพี่หยาง”

Lao Jiu พยักหน้า: “ถูกต้อง! ฉันไม่สนใจเรื่องอื่น ตราบใดที่ City Lord Mu สามารถช่วยเราออกจาก Shancheng ในครั้งนี้ จากนั้น City Lord Mu จะเป็นผู้มีพระคุณของฉันต่อ Miao Jiu”

หยางเฉินพยักหน้าและกล่าวว่า: “อาจารย์จิ่วพูดถูก ตราบใดที่เจ้าเมืองมูไม่มีเจตนาร้ายต่อเราและสามารถช่วยเราออกจากซานเฉิงได้อย่างปลอดภัย เขาก็เป็นผู้มีพระคุณของเรา”

ข่าวจากคฤหาสน์ Mu แพร่กระจายอย่างรวดเร็วไปทั่ว Shancheng และแม้แต่ Huaicheng

เมื่อเจ้าเมืองฮ่วยได้ยินข่าว สีหน้าของเขาก็บิดเบี้ยว

เขากัดฟันและพูดว่า: “ไอ้เวรนี่ กล้าปกป้องคนที่ฉันอยากจะฆ่า!”

ฮ่วยเจิ้นที่อยู่ข้างๆ เขาพูดอย่างเคร่งขรึม: “ท่านพ่อ เราควรทำอย่างไรดี หยางเฉินได้กลายเป็นผู้อาวุโสกิตติมศักดิ์ของคฤหาสน์มู่ หากเราโจมตีเขาอีกครั้ง มันจะเป็นการต่อต้านคนของคฤหาสน์มู่”

เจ้าเมืองห้วยมองไปที่เมืองห้วยและถามอย่างเย็นชาว่า “เจ้าพูดอะไร”

ฮวยเจิ้นตกตะลึง จากนั้นรีบพูดว่า: “ท่านพ่อ ฉันคิดว่าเราสามารถขอความช่วยเหลือจากดร.เฮอิในเรื่องนี้ได้”

เจ้าเมืองห้วยตะโกน: “พูดให้ชัด!”

Huai Zhen กล่าวต่อ: “Doctor Hei เป็นคนบ้าวิทยาศาสตร์ เขาเคยบอกมาก่อนหรือไม่ว่ามีความไม่พอใจระหว่างเขากับ Yang Chen? ด้วยการอุทิศตนเพื่อวิทยาศาสตร์ เขาไม่ต้องการรับ Yang Chen และใช้เลือดของเขาเสมอไป ทำวิจัย?”

“และเราไล่ล่าและฆ่าหยางเฉินเพราะดร. เฮ่ย ถ้าเป็นเช่นนั้น ทำไมไม่ให้เขาหาวิธีจัดการกับหยางเฉิน จะเป็นการดีที่สุดหากเขาสามารถนำหยางเฉินกลับไปที่เมืองฮวยได้”

“แน่นอน ถึงเขาจะล้มเหลวก็ไม่เป็นไร เพราะเขาไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกับคฤหาสถ์ฮวยเฉิงของเรา การตายของเขาทำให้เราสูญเสียกลุ่มพลังครึ่งมนุษย์ครึ่งจักรกล”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง