The king of War 3205

21 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3205

ในขณะนี้ City Lord Mu อ่อนแอมากไม่มีแรงที่ขา

นักดาบเงาพุ่งไปข้างหน้า พยุงเขา และพูดด้วยสีหน้าเคร่งขรึม: “เจ้าเมือง เกิดอะไรขึ้น?”

ด้วยความแข็งแกร่งของนักดาบเงาเขาสามารถรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าออร่าของ City Lord Mu ลดลงอย่างมาก เมื่อเทียบกับ City Lord Mu ที่ได้เปรียบกับ Huai City Lord ในตอนนี้ เขาเป็นคนที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง

City Lord Mu ส่ายหัวเล็กน้อยและพูดด้วยเสียงทุ้มว่า “พาฉันกลับไปก่อน!”

Shadow Swordsman รีบพา City Lord Mu กลับไปที่ที่พักของเขาโดยไม่พูดอะไร

“เจ้าเมือง!”

Mu Hua ซึ่งรออยู่ที่บ้านพักของ City Lord Mu แล้วเห็นนักดาบเงานำ City Lord Mu กลับมาและรีบเข็นรถเข็นไปข้างหน้า

City Lord Mu นั่งอยู่บนรถเข็น ผิวของเขาซีดมากและออร่าของเขาก็ไม่เสถียรเช่นกัน

นักดาบเงาถามอย่างเคร่งขรึม: “ท่านเจ้าเมือง เกิดอะไรขึ้น? เจ้าสามารถยืนขึ้นได้ในตอนนี้ และเจ้าสามารถต่อสู้กับเจ้าเมืองฮ่วยโดยไม่พ่ายแพ้ เกิดอะไรขึ้นตอนนี้?”

จากนั้นเจ้าเมือง Mu ก็พูดว่า: “เป็น Xiaowan ที่ใช้ทักษะทางการแพทย์เพื่อฟื้นฟูขาของฉันให้เป็นปกติชั่วคราว แต่เพียงสิบนาที เมื่อครบสิบนาที ฉันจะกลับสู่สภาพเดิมของฉัน”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ นักดาบเงาก็พูดด้วยความตกใจ “ในโลกนี้มีทักษะทางการแพทย์ที่มีมนต์ขลังจริงๆ เหรอ?”

เจ้าเมือง Mu พูดด้วยรอยยิ้ม: “ถ้าฉันไม่ได้สัมผัสด้วยตัวเอง ฉันคงไม่เชื่อ ในเมื่อเสี่ยวว่านสามารถทำให้ขาของฉันกลับมาเป็นปกติได้ชั่วคราว หมายความว่ามีความหวังอย่างมากที่จะรักษาฉันให้หาย”

ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความตื่นเต้น

การต่อสู้กับเจ้าเมืองฮ่วยในตอนนี้ไม่ได้อยู่ในสถานะสูงสุดของเขาจริง ๆ เขามั่นใจว่าหากขาของเขากลับสู่สภาพปกติความแข็งแกร่งของเขาจะพุ่งสูงขึ้นอย่างมาก

เจ้าเมือง Mu มองไปที่ Mu Hua และพูดว่า “เอาเลย Feng Xiaowan จะเป็นหลานสาวของฉันจากนี้ไปและได้รับสิทธิ์ทั้งหมดเทียบเท่ากับรุ่นที่สามของตระกูล Mu ถ้าใครกล้าดูหมิ่นเธอ มันคือ ไม่ให้เกียรติฉัน!”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ทั้ง Shadow Swordsman และ Mu Hua ก็ตกตะลึง

ในอดีต มู่เฉิงส่วนใหญ่รู้จักเฟิง เสี่ยวว่านในฐานะลูกทูนหัว และมันเป็นเพียงพฤติกรรมส่วนตัว แต่ตอนนี้ มู่เฉิงส่วนใหญ่ปล่อยข่าว ซึ่งก็คือการแก้ไขชื่อของเฟิง เสี่ยวว่าน

ด้วยคำพูดของเขา ใครจะกล้าดูหมิ่นเฟิงเสี่ยวว่านในคฤหาสน์หมู่ต่อจากนี้ไป?

เจ้าเมือง Mu กล่าวต่อ: “นอกจากนี้ เพื่อประกาศให้ Yang Chen เป็นผู้อาวุโสกิตติมศักดิ์ของคฤหาสน์ Mu ของเรา ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม ถ้าใครกล้าแตะต้องเขา นั่นคือศัตรูของคฤหาสน์ Mu ของเรา!”

คราวนี้ Shadow Swordsman และ Mu Hua ตกใจยิ่งกว่าเดิม

การประกาศให้ Feng Xiaowan เป็นหลานสาวของ City Lord Mu ถือเป็นงานใหญ่แล้ว แต่สิ่งที่ฉันไม่คาดคิดก็คือ City Lord Mu ต้องการให้ Yang Chen กลายเป็นผู้อาวุโสกิตติมศักดิ์ของ Mu Manor

ด้วยวิธีนี้เห็นได้ชัดว่าเขาต้องการยืนอยู่ฝั่งตรงข้ามของคฤหาสน์ฮวยเฉิง

คฤหาสถ์เมืองฮวยต้องการพบหยางเฉิน และแม้แต่ลอร์ดแห่งเมืองฮ่วยก็มาที่คฤหาสน์หมู่ด้วยตนเอง ไม่เพียง แต่ผู้ครองเมืองมู่ไม่มอบตัวเขาเท่านั้น แต่เขาต้องการให้หยางเฉินเป็นผู้อาวุโสกิตติมศักดิ์ของหมู่ คฤหาสน์.

นี่เป็นการตบหน้าเจ้าเมืองฮวยอย่างชัดเจน

มู่ฮัวถาม: “ท่านเจ้าเมือง การประกาศหยางเฉินเป็นผู้อาวุโสกิตติมศักดิ์ของคฤหาสน์มู่ของฉันเป็นการโอ้อวดเกินไปหรือเปล่า”

City Lord Mu ส่ายหัวมองไปที่ Mu Hua แล้วถามว่า “คุณคิดว่าชายหนุ่มที่สามารถไล่ล่าและสังหารโดย City Lord Huai หรือชายหนุ่มที่อายุน้อยกว่าสามสิบปีและมีพละกำลังสูงสุด ในเจ็ดดินแดนพิเศษไม่มีคุณสมบัติที่จะเป็นผู้อาวุโสกิตติมศักดิ์ของตระกูล Mu ของเรา?”

มู่ฮัวส่ายหัวอย่างรวดเร็ว: “ทันทีที่ประกาศเรื่องนี้ ความสัมพันธ์ระหว่างเรากับคฤหาสน์ฮ่วยเฉิงจะไม่มีที่สิ้นสุดจริงๆ เมื่อสงครามเกิดขึ้น มันจะเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่สำหรับเราทั้งคู่”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง