The king of War 3201

21 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3201

จู่ๆ สีหน้าของเหลาจิ่วก็เปลี่ยนไป

หยางเฉินก็ขมวดคิ้วเช่นกัน มองไปที่หวยหลานแล้วถามว่า “คุณมาที่นี่เพื่อฉันหรือเปล่า”

ห้วยลานส่ายหน้า “ไม่รู้!”

“อย่างไรก็ตาม ฉันเดาว่าเจ้าเมืองฮวยมักจะต้องการมาที่คฤหาสน์มู่เพื่อทดสอบความแข็งแกร่งของเจ้าเมืองมู่ หากความแข็งแกร่งของเจ้าเมืองมูนั้นไม่อาจหยั่งรู้ แม้แต่เจ้าเมืองฮวยก็ไม่สามารถรับประกันได้ว่าเขาจะสามารถเอาชนะเจ้าเมืองมูได้ เขาควรจะจากไปในไม่ช้า “

“แต่ถ้ามีการกล่าวว่าความแข็งแกร่งของผู้ครองเมือง Mu ด้อยกว่าผู้ครองเมืองฮ่วยมาก ท่านผู้ครองเมืองฮ่วยอาจขอใครสักคนโดยตรง”

“ในเวลานั้น มันจะขึ้นอยู่กับว่าคฤหาสน์มู่สามารถต้านทานแรงกดดันของลอร์ดฮวยได้หรือไม่”

หลังจากได้ยินคำพูดของฮ่วยลาน ทั้งหยางเฉินและเหล่าจิ่วก็ดูน่าเกลียดมาก

หลังจากนั้นไม่นาน หยางเฉินยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์: “ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของฉันอยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือที่เจ็ดเท่านั้น ฉันจะถูกคนที่แข็งแกร่งไล่ตามและฆ่าที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือเก้าจากหลายพันคนได้อย่างไร ห่างออกไปหลายไมล์”

เหล่าจิ่วมองไปที่หยางเฉินและพูดว่า “เพราะเจ้าเมืองฮ่วยกลัว เขากลัวว่าถ้าเขาปล่อยคุณไป เขาจะปล่อยเสือกลับไปที่ภูเขา และมันจะนำภัยคุกคามใหญ่หลวงมาให้เขาในอนาคต “

Huai Lan ยังกล่าวอีกว่า: “พี่หยาง ด้วยพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของคุณ แม้แต่ในตระกูล Guwu คุณก็เป็นอัจฉริยะด้านศิลปะการต่อสู้อันดับต้น ๆ ท่านลอร์ด Huai จะมีความสัมพันธ์กับคุณได้อย่างไร เขาจะปล่อยให้คุณมีชีวิตอยู่ได้อย่างไร “

Lao Jiu ถามว่า: “เราต้องบอกข่าวนี้กับเจ้าเมือง Mu หรือไม่”

ห้วยลานส่ายหัว: “เจ้าเมืองหมู่ต้องรู้เรื่องนี้ เท่าที่เรากังวล ตอนนี้ได้แต่ภาวนาขอให้เจ้าเมืองมูสามารถต้านทานแรงกดดันของเจ้าเมืองห้วยได้”

“หากเจ้าเมือง Mu ทนไม่ได้ เราก็ทำได้แค่ต่อสู้จนตัวตาย แต่มีเพียงผลลัพธ์เดียวเท่านั้น นั่นคือกองทัพทั้งหมดของเราถูกกวาดล้าง”

Yang Chen และ Lao Jiu เงียบไปครู่หนึ่ง พวกเขาไม่คาดคิดว่าจะมาถึงจุดนี้

ห้วยลานพูดด้วยรอยยิ้มอีกครั้ง “แน่นอน ฉันไม่อยากเครียดมาก ถ้ามา ฉันจะปลอดภัย ยังไงก็ตาม ถึงจะอยากหนีตอนนี้ก็หนีไม่ได้ ถ้าเป็นแบบนี้ ในกรณีนี้ทำไมฉันไม่เห็นความหวังอยู่ที่ Mu City Lord?

“ในความคิดของฉัน ความแข็งแกร่งของ City Lord Mu นั้นไม่อาจหยั่งรู้ได้ ขาของเขาไร้ประโยชน์ และเขาสามารถปราบปรามตระกูลชั้นนำเหล่านั้นใน Shancheng มานานหลายปี จะต้องมีบางอย่างที่พิเศษเกี่ยวกับเขา มิฉะนั้น ตระกูล Mu จะถูก ล้มล้างไปนานแล้ว”

“แม้ว่าเจ้าเมืองฮ่วยจะมา เขาอาจไม่กล้าที่จะริเริ่มต่อสู้กับเมืองมู่ในคฤหาสน์มู่”

Yang Chen พยักหน้าและพูดว่า: “ตอนนี้ ฉันได้แต่หวังว่าความแข็งแกร่งของ City Lord Mu จะแข็งแกร่งขึ้นอีกเล็กน้อย”

“พี่หยาง!”

ในขณะนี้ เฝิงเสี่ยวว่านที่เงียบมาตลอดจู่ๆ ก็พูดอย่างระมัดระวัง: “พี่หยาง ฉันมีวิธีคืนขาของผู้ครองเมืองในเวลาอันสั้น”

ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ทุกคนก็มองไปที่เฟิง เสี่ยวว่าน

“จริง?”

หยางเฉินรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง

เฝิง เสี่ยวว่านพยักหน้า: “การใช้การฝังเข็มและการรมยา ฉันสามารถกระตุ้นเส้นประสาทและจุดฝังเข็มที่ขาของมู่เฉิงจู่ ทำให้ขาของเขากลับมาเป็นปกติได้ในระยะเวลาอันสั้น แน่นอนว่านี่เป็นเพียงชั่วคราวเท่านั้น ด้วยทักษะทางการแพทย์ของฉัน อย่างมากที่สุดฉันสามารถปล่อยให้ขาของ City Lord Mu ฟื้นตัวเป็นเวลาสิบนาที”

“กล่าวคือ หลังจากผ่านไปสิบนาที ขาของ City Lord Mu จะหมดสติทันทีเหมือนตอนนี้”

หยางเฉินรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง และพูดด้วยรอยยิ้ม: “พอแล้ว!”

“เสี่ยวว่าน ตามฉันไปหาเจ้าเมืองมู!”

เมื่อพูดเช่นนั้น หยางเฉินก็ดึงเฟิงเสี่ยวว่านและจากไป

ตั้งแต่เจ้าเมืองฮ่วยมาทดสอบเจ้าเมืองมู ตราบใดที่เจ้าเมืองมูยืนขึ้น เขาจะต้องทำให้เจ้าเมืองฮวยตกใจอย่างแน่นอน ท้ายที่สุด เจ้าเมืองมูเคยเป็นคนที่แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรทั้งเก้าเมื่อ ขาของเขาแข็งแรง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง