The king of War 3200

21 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3200

ผู้ครองเมืองฮ่วยมองฮ่วยเจิ้นด้วยสายตาเย็นชา และพูดอย่างเย็นชาว่า “เจ้าคิดว่าเขาเป็นคนไร้ค่าจริง ๆ เหรอ? ถ้าเขาเป็นคนง่อยจริง ๆ เขาจะปราบปรามยักษ์ใหญ่เหล่านั้นในซานเฉิงมาหลายปีได้อย่างไร”

“ในตอนนั้น ในเมืองฉาน เขามีสมญานามว่า ‘เจ้าเมืองผู้โหดเหี้ยม’”

“คนอื่นตั้งชื่อนี้ให้เขา คุณเคยเห็นคนง่อยที่โลกเรียกว่าเจ้าเมืองผู้โหดเหี้ยมหรือไม่”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ จู่ๆ สีหน้าของ Huai Zhen ก็เปลี่ยนไปเล็กน้อย และเขามองไปที่ City Lord Huai และพูดว่า “ท่านพ่อ นี่เป็นเพียงอดีต แต่ตอนนี้ เขาเป็นคนพิการ ไม่ว่าเขาจะแข็งแกร่งแค่ไหน เขาก็ไม่สามารถ เพื่อไปถึงจุดสุดยอดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเก้า ใช่ไหม?”

“ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของท่าน ท่านพ่อ แม้ว่าขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของเขาจะถึงจุดสูงสุดของอาณาจักรพิเศษทั้งเก้า เขาก็จะไม่ใช่คู่ต่อสู้ของท่าน”

ความผิดหวังในดวงตาของเจ้าเมืองฮ่วยรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ และเขาพูดด้วยน้ำเสียงทุ้ม: “เมืองห้วย คุณทำให้ฉันผิดหวังมาก! ถ้าฉันรู้ว่าคุณเป็นคนธรรมดา ฉันจะไม่ปล่อยให้คุณกลายเป็น ทายาทคฤหาสน์เมืองห้วย”

ไม่ถึงวินาทีที่ Huai Zhen ตระหนักว่าเขาพูดอะไรผิดและผิวของเขาเปลี่ยนไปอย่างมาก ด้วย “ป๋อม” เขาคุกเข่าลงบนพื้น

ฮวยเจิ้นพูดอย่างกระวนกระวาย: “ท่านพ่อ ผมขอโทษ ผมผิดไปแล้ว! ได้โปรดให้โอกาสผมอีกครั้ง เพื่ออุทิศให้กับคฤหาสน์ฮ่วยเฉิง และฉันสัญญาว่าจะไม่ทำให้คุณผิดหวังอีก!”

เขารู้ดีว่าคำพูดจากผู้ครองเมืองฮ่วยสามารถเปลี่ยนชะตากรรมในอนาคตของเขาได้

เจ้าเมืองห้วยพูดอย่างว่างเปล่าว่า “ลุกขึ้นมาพูด!”

ฮวยเจิ้นไม่กล้าขัดขืน รีบลุกขึ้น: “ครับพ่อ!”

ผู้ครองเมืองฮวยยืนอยู่ข้างหน้าต่างโดยเอามือไพล่หลัง มองไปข้างนอกแล้วพูดด้วยน้ำเสียงทุ้ม: “ในตอนนั้น ท่านผู้ครองเมืองมูเป็นคนที่แข็งแกร่งถึงจุดสุดยอดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติทั้งเก้า ความแข็งแกร่ง”

“ตอนนี้ ขาของเขาถูกยกเลิกไปแล้ว แต่รากฐานของศิลปะการต่อสู้ยังไม่ถูกยกเลิก ถ้าฉันเดาถูก ความแข็งแกร่งของเขาน่าจะอยู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติที่เก้า”

“ถ้าวันหนึ่งขาของเขาดีขึ้น ความแข็งแกร่งของเขาจะต้องดีขึ้นอย่างแน่นอน”

Huai Zhen ถามอย่างระมัดระวัง: “พลังของผู้ครองเมือง Mu แข็งแกร่งมากหรือ”

City Lord Huai กล่าวว่า: “ไม่ใช่เพราะความแข็งแกร่งของเขาที่ฉันไม่กล้าดำเนินการกับ Mu Mansion แต่เพราะเขาไม่ใช่คนเดียวใน Mu Mansion”

ฮ่วยเจิ้นตกใจทันที: “เป็นไปได้ไหมว่ายังมีผู้เชี่ยวชาญที่จุดสูงสุดของเก้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติในคฤหาสน์มู่”

City Master Huai ส่ายหัว: “City Master Mu มีนักดาบชั้นยอดชื่อ Shadow Swordsman แม้ว่าเขาจะมีความแข็งแกร่งในระดับกลางของอาณาจักรที่เก้าเหนือธรรมชาติ แต่ดาบในมือของเขาเป็นอาวุธทางจิตวิญญาณ”

“นักดาบเงาที่มีดาบวิญญาณ แม้ว่าขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของเขาจะยังไม่ถึงจุดสูงสุดของเก้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ เขาก็จะไม่ไกลจากจุดสูงสุดของเก้าอาณาจักรเหนือธรรมชาติ”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ สีหน้าของฮ่วยเจิ้นก็เปลี่ยนไปทันที และเขาพูดด้วยความประหลาดใจว่า: “นี่ไม่ได้หมายความว่าตระกูลมู่มีมหาอำนาจสองแห่งที่จุดสูงสุดของอาณาจักรพิเศษทั้งเก้าแห่ง”

จากนั้นเจ้าเมืองฮ่วยก็หันกลับมามองที่เมืองฮ่วยและพูดว่า “เพราะเหตุนี้ ฉันจึงไม่ได้ขยายเมืองฉาน ไม่เช่นนั้นกับเจ้าเมืองมู ฉันจะหยุดการขยายตัวของฉันได้หรือไม่”

หลังจากพูดจบ เขาก็หันหลังและจากไปทันที

ฮวยเจินรีบวิ่งไล่ตามเขา: “ท่านพ่อ ท่านกำลังจะไปไหน”

“คฤหาสน์มู่!”

เมื่อได้ยินคำพูดของผู้ครองเมืองฮ่วย สีหน้าของฮ่วยเจิ้นก็เปลี่ยนไปอย่างมาก

คฤหาสน์หมู่มีชายที่แข็งแกร่งสองคนซึ่งเทียบได้กับจุดสูงสุดของเก้าอาณาจักรแห่งวิชชาแล้ว และลอร์ดฮ่วยต้องการไปที่คฤหาสน์หมู่ เขาจะทำอย่างไร

ในเวลานี้ ที่พักของ Mu Mansion, Yang Chen และคนอื่นๆ

หลังจากห้วยลานรับโทรศัพท์ ทันใดนั้นเธอก็พูดด้วยสีหน้าเคร่งขรึมอย่างยิ่ง: “เมื่อครู่นี้ เจ้าแห่งเมืองห้วยออกจากเมืองห้วย และเป็นไปได้มากว่าเขากำลังจะมาที่คฤหาสน์ของมู่”

“อะไร?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง