The king of War 3198

21 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3198

หยางเฉินยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์: “ด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของข้า ข้าไม่สามารถคุกคามเจ้าเมืองฮ่วยได้เลย”

City Lord Mu พยักหน้า: “ตราบใดที่คุณไม่มีอาวุธจิตวิญญาณก็ไม่เป็นไร เพราะด้วยความแข็งแกร่งในปัจจุบันของคุณ หากข่าวการครอบครองอาวุธจิตวิญญาณของคุณออกไป สถานการณ์ของคุณจะอันตรายมาก”

“ฉันรู้ด้วยว่าคุณอาจไม่สามารถไว้วางใจฉันได้อย่างเต็มที่ในตอนนี้ ดังนั้นคุณจึงไม่เต็มใจที่จะบอกความจริงเกี่ยวกับหลายสิ่งหลายอย่างแก่ฉัน แต่ไม่เป็นไร ฉันเข้าใจ”

“ฉันมาหาคุณและถามคุณว่าคุณมีกริชอาวุธวิญญาณหรือไม่ เพียงเพื่อความปลอดภัยของคุณและเพื่อช่วยคุณแก้ปัญหาบางอย่าง ไม่ใช่เพื่ออยากได้อะไรจากคุณ”

“เอาล่ะ ฉันรู้แล้วว่าต้องรู้อะไร กลับไปก่อน!”

หยางเฉินพยักหน้าเล็กน้อย จากนั้นหันหลังและจากไป

จนกระทั่งเขาออกจากที่พักของผู้ครองเมือง Mu หยางเฉินก็แอบถอนหายใจด้วยความโล่งอก ไม่ว่าสิ่งที่ผู้ครองเมืองมูพูดจะเป็นความจริงหรือไม่ อย่างน้อยในตอนนี้ ผู้ครองเมืองมูจะไม่มีความมุ่งร้ายต่อเขา .

ขณะที่หยางเฉินจากไป ชายลึกลับผู้แข็งแกร่งในชุดคลุมสีดำก็เดินออกมา มองไปที่เจ้าเมืองมู่แล้วพูดว่า “คุณเชื่อในสิ่งที่เด็กคนนั้นพูดจริงๆ เหรอ”

เจ้าเมือง Mu ส่ายหัว: “เขามีกริชวิญญาณอยู่ในมือ!”

ผู้มีอำนาจลึกลับในชุดคลุมดำถามว่า: “ตั้งแต่คุณรู้ คุณปล่อยเขาไปเหรอ คุณไม่รู้สึกหวั่นไหวหรือ”

City Lord Mu ยิ้มมองไปที่อีกฝ่ายแล้วพูดว่า: “คงเป็นเรื่องเสแสร้งที่จะบอกว่าฉันไม่หวั่นไหว! แต่แม้ว่าฉันจะถูกย้ายแล้วยังไงล่ะ? เป็นไปได้ไหมที่ฉันต้องการคว้าบางสิ่งจากผู้เยาว์ ?”

“นอกจากนี้ ด้วยพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ที่เด็กคนนี้แสดง คุณจะเชื่อไหมถ้าเขาบอกว่าไม่มีผู้พิทักษ์ที่ทรงพลังอยู่ข้างหลังเขา”

“ฉันรับประกันได้ว่าเมื่อฉันคว้าอาวุธจิตวิญญาณของเขา เขาจะต่อสู้กับฉันอย่างหนักอย่างแน่นอน เมื่อฉันนำผู้พิทักษ์ที่อยู่ข้างหลังเขาออกไป ไม่มีอะไรที่เขาสามารถทำได้กับอีกฝ่ายด้วยความช่วยเหลือจากตระกูล Mu”

ผู้ทรงอิทธิพลในชุดคลุมดำลึกลับพยักหน้าเล็กน้อย: “ด้วยอาณาจักรเจ็ดอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา เราสามารถเข้าใจพลังของธาตุน้ำได้ และพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ก็โดดเด่นอย่างแท้จริง”

“การมีอาวุธวิญญาณและรู้ถึงพลังของธาตุน้ำนั้นช่างน่าอิจฉาและเกลียดชังเสียจริง!”

City Lord Mu หัวเราะ: “มีรุ่นน้องที่คุณอิจฉาและเกลียดด้วยเหรอ?”

หลังจากพูดจบ รอยยิ้มของเขาก็จางลง และทันใดนั้นเขาก็พูดอย่างเคร่งขรึม: “แม้ว่าเด็กคนนี้จะซ่อนกริชอาวุธวิญญาณไว้ แต่สิ่งที่เขาพูดเมื่อกี้ก็ไม่น่าจะโกหกฉัน”

“นั่นคือเหตุผลที่ผู้ครองเมืองฮ่วยต้องการส่งคนไปตามล่าเขาเพราะเขากลัวพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของเขา การฆ่าหยางเฉินเท่านั้นที่ผู้ครองเมืองฮ่วยจะรู้สึกสบายใจ”

“นอกจากนี้ หากเจ้าเมืองฮ่วยรู้ว่าหยางเฉินมีกริชอาวุธจิตวิญญาณอยู่ในมือ เขาคงจะมาตามล่ามันเป็นการส่วนตัว”

ผู้ทรงอำนาจในชุดดำพยักหน้าเล็กน้อย: “ถูกต้อง อาวุธทางวิญญาณนั้นน่าดึงดูดใจมากขนาดที่แม้แต่ผู้มีอำนาจที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือระดับเก้าก็ยังอยากได้มัน”

“เนื่องจาก City Master Huai ไม่รู้ หมายความว่ามีเพียงตระกูล Ding เท่านั้นที่รู้เรื่องนี้ ตอนนี้ Ding Chang ถูกฉันฆ่าแล้ว คนเดียวที่รู้เรื่องนี้ควรเป็น Ding Wu”

ชายที่แข็งแกร่งในชุดดำไม่ใช่ใครอื่นนอกจากนักดาบเงาที่ปรากฏตัวในบ้านของ Ding ก่อนหน้านี้และสังหาร Ding Chang ในทันที

City Lord Mu พยักหน้า เหล่ตาของเขาและพูดว่า: “ดูเหมือนว่าเราต้องหาวิธีกำจัด Ding Wu คนนี้ มิฉะนั้น เมื่อข่าวการครอบครองอาวุธวิญญาณของ Yang Chen รั่วไหลออกไป คฤหาสน์ Mu จะกลายเป็นทันที ตกเป็นเป้าวิจารณ์!”

“ในตอนนั้น แม้ว่าฉันอยากจะรักษาหยางเฉินไว้ ฉันก็รักษาไว้ไม่ได้”

นักดาบเงาหรี่ตาและพูดว่า: “ในกรณีนี้ ฉันจะไปที่บ้านของ Ding อีกครั้งและฆ่า Ding Wu จะไม่มีใครรั่วไหลข่าวนี้”

City Lord Mu ส่ายหัว: “Ding Wu เป็นคนที่แข็งแกร่งในช่วงกลางของอาณาจักรที่เก้าของ Transcendent และด้วยวิธีลับของตระกูล Ding ในการครอบระฆังทองคำ แม้แต่ชายที่แข็งแกร่งในช่วงปลายของ ดินแดนที่เก้าแห่งอวตารจะพบว่าเป็นการยากที่จะฆ่าเขา”

นักดาบเงากล่าวว่า: “ตอนนี้ Ding Chang ถูกฉันฆ่าแล้ว ถ้า Ding Wu จงใจปล่อยข่าวว่า Yang Chen กำลังถืออาวุธจิตวิญญาณเพื่อจัดการกับตระกูล Mu”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง