The king of War 3197

21 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3197

ทันใดนั้น หยางเฉินเย้ยหยัน: “เจ้าเมืองมู่ ถ้าฉันจำไม่ผิด มีเพียงผู้แข็งแกร่งของเก้าอาณาจักรแห่งการล่วงพ้นเท่านั้นที่สามารถควบคุมอาวุธจิตวิญญาณได้ ใช่ไหม แม้แต่ผู้แข็งแกร่งในขั้นต้นและขั้นกลางของเก้าอาณาจักรแห่งการล่วงพ้นก็อาจ ไม่สามารถควบคุมมันได้ อาวุธวิญญาณ “

“ฉันมีเพียงความแข็งแกร่งของจุดสูงสุดของอาณาจักรทั้งเจ็ดที่ไม่ธรรมดา ฉันจะควบคุมกริชอาวุธจิตวิญญาณได้อย่างไร”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ เจ้าเมือง Mu ไม่ได้พูด แต่ยังคงมองไปที่ Yang Chen

หยางเฉินพูดต่อ: “ถ้าฉันจำไม่ผิด ข่าวนี้ควรจะเป็นข่าวลือ เพราะผู้ชายที่แข็งแกร่งของคฤหาสน์ฮวยเฉิงกำลังไล่ล่าและฆ่าฉัน ดังนั้นคนอื่นๆ จึงคิดว่าคฤหาสน์ฮวยเฉิงต้องอยากได้อะไรจากฉัน ดังนั้นพวกเขาจะ ล่าบ้า”

“แค่ว่า ด้วยระดับศิลปะการต่อสู้ของฉัน มีอะไรที่คู่ควรกับความโลภของผู้ครองเมืองฮวยหรือไม่ บางคนจึงสันนิษฐานว่าฉันอาจมีอาวุธจิตวิญญาณ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ฉันถูกตามล่าโดยคฤหาสถ์เมืองฮวย”

“แต่ฉันสามารถบอกคุณได้อย่างมีความรับผิดชอบ ท่านเจ้าเมือง Mu ว่าฉันไม่มีอาวุธวิญญาณอยู่ในมือ เหตุใดคฤหาสน์ Huaicheng จึงไล่ตามฉัน เพราะครั้งหนึ่งฉันเคยฆ่าลูกเขยของเจ้าเมือง Huai และครั้งนี้ฉันไปที่ Huaicheng และฉันก็ถูกจับและถูกสังหารด้วย “คฤหาสน์ Huaicheng ใช้วิธีบังคับพวกเขาออกไป”

เห็นได้ชัดว่าคำพูดของ Yang Chen ไม่ค่อยน่าเชื่อถือนัก

หยางเฉินรับรู้ถึงเรื่องนี้โดยธรรมชาติ และพูดต่อ: “และครั้งนี้ฉันไปที่ฮ่วยเฉิง ฉันไม่เพียงแต่ทำให้คฤหาสน์ฮวยเฉิงขุ่นเคือง แต่ยังรวมถึงเหยาวังกูด้วย และกองกำลังสองกลุ่มสุดท้ายกำลังไล่ตามและฆ่าฉัน หุบเขายาคิงกำลังต่อสู้กับคฤหาสน์ฮ่วยเฉิง “

“ต่อมาสืบทราบว่าเจ้าเมืองห้วยมาตามล่าฆ่าพวกเราเป็นการส่วนตัว พวกเราเกือบถูกฆ่าตายที่แม่น้ำฮวย แต่เมื่อข้าพเจ้ากำลังจะจมน้ำ ข้าพเจ้ารับรู้ถึงพลังของธาตุน้ำ จึงเอาชนะเรือที่เจ้าเมืองห้วยได้ กำลังขี่ม้าไปด้วยความประหลาดใจ เจ้าเมือง Huai ไม่สามารถตามล่าฉันในน้ำได้ และเนื่องจากฉันเข้าใจถึงพลังของธาตุน้ำ ฉันจึงนำ Jiu Ye และ Huai Lan ออกจากแม่น้ำ Huai ได้สำเร็จ”

“อาจเป็นเพราะข้าเข้าใจพลังของธาตุน้ำแล้วทำให้เจ้าฮวยรู้สึกหวาดกลัว เขาจึงไล่ตามข้า”

เพื่อโน้มน้าวเจ้าเมือง Mu หยางเฉินไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากต้องบอกเจ้าเมือง Mu เกี่ยวกับความเข้าใจของเขาเกี่ยวกับพลังของธาตุน้ำ

เมื่อเทียบกับการเข้าใจพลังของธาตุน้ำแล้ว อาวุธทางจิตวิญญาณนั้นน่าดึงดูดใจเกินไป

สีหน้าของผู้ครองเมืองมูยังคงสงบนิ่งจนกระทั่งหยางเฉินบอกเขาว่าเขาเข้าใจพลังของธาตุน้ำแล้ว เมื่อเห็นความตกใจปรากฏขึ้นบนใบหน้าของเขา

City Lord Mu ถาม: “คุณพูดว่าคุณเข้าใจพลังของธาตุน้ำแล้วหรือยัง? ด้วยขอบเขตของศิลปะการต่อสู้ที่จุดสูงสุดของเจ็ดอาณาจักรที่ไม่ธรรมดา คุณเข้าใจมันหรือไม่”

หยาง เฉินกล่าวว่า: “พูดตามตรง เมื่อฉันเข้าใจพลังของธาตุน้ำ ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของฉันอยู่แค่ช่วงกลางของอาณาจักรที่เจ็ดเหนือธรรมชาติเท่านั้น”

หลังจากพูดจบ จู่ๆ เขาก็ยื่นนิ้วทั้งห้าออกมาและประสานมือของเขาเข้ากับถ้วยน้ำที่อยู่ด้านหน้า City Lord Mu

ทันใดนั้น ชาในถ้วยชาดูเหมือนจะมีชีวิต มันบินออกจากถ้วยกลายเป็นงูน้ำและพันรอบแขนของหยางเฉิน

เมื่อเห็นฉากนี้ ดวงตาของ City Lord Mu ก็เบิกกว้าง ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยความไม่เชื่อ

เจ้าเมือง Mu พูดด้วยความประหลาดใจ: “เป็นไปได้อย่างไร? ฉันไม่เคยได้ยินมาก่อนว่าคนที่แข็งแกร่งในอาณาจักรที่เจ็ดของอาณาจักรเหนือธรรมชาติสามารถเข้าใจพลังของธาตุน้ำได้ แม้แต่คนที่แข็งแกร่งในช่วงปลายของอาณาจักรที่เก้า ของตถาคตไม่เคยได้ยินเลย!”

“ไป!”

ทันใดนั้น หยางเฉินก็โบกมือของเขา และงูน้ำที่พันรอบแขนของเขาก็บินออกไปนอกหน้าต่างโดยตรง

“บูม!”

วินาทีต่อมา มีเสียงดัง และงูน้ำตัวเล็กก็พุ่งเข้าใส่หินที่อยู่นอกหน้าต่างโดยตรง และหินก้อนเล็กก็ถูกบดขยี้ทันที

จนกระทั่งถึงตอนนี้ เจ้าเมืองมู่ก็ยืนยันว่าหยางเฉินเข้าใจพลังของธาตุน้ำจริงๆ และดูเหมือนว่าหยางเฉินจะเชี่ยวชาญในการใช้พลังของธาตุน้ำมาก

หลังจากนั้นไม่นาน เจ้าเมือง Mu ก็มองไปที่ Yang Chen ด้วยสีหน้าที่ซับซ้อนและพูดว่า “ไม่น่าแปลกใจเลยที่ เมือง Huai อยากจะฆ่าคุณ ด้วยพรสวรรค์ด้านศิลปะการต่อสู้ของคุณ ถ้าคุณเป็นศัตรู เมื่อคุณปล่อยให้มีชีวิต เจ้าเมือง Huai จะ หลับไม่สนิท รู้สึกตัว!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง