The king of War 3193

21 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3193

Huai Zhen กัดฟันและพูดว่า: “เจ้าเมือง Mu คุณต้องการทำสงครามกับคฤหาสน์เมือง Huai ของเราหรือไม่”

Mu City Master เยาะเย้ย: “สงครามเหรอ โอเค ตราบใดที่เจ้าเมือง Huai ต้องการ เริ่มสงคราม ฉันจะไปกับคุณจนจบ!”

สีหน้าของ Huai Zhen แข็งทันที เขาคิดว่าการเริ่มสงครามจะทำให้ Lord Daomu กลัว แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าอีกฝ่าย พรรคพวกไม่ยอมรับอุบายนี้เลย

“ในกรณีนี้ ฉันจะลาไป!”

ฮวยเจิ้นมองเจ้าเมืองมูอย่างเคร่งเครียด จากนั้นหันหลังและจากไป และสัตว์ประหลาดครึ่งมนุษย์ครึ่งเครื่องจักรอีกห้าตัวก็ทิ้งไว้กับเขาด้วย

City Lord Mu จ้องมองที่ Huaizhen ที่กำลังจากไป และเจตนาฆ่าที่รุนแรงก็ส่องประกายในดวงตาของเขา

แต่เขารู้ว่าตอนนี้ไม่ใช่เวลาที่จะเริ่มทำสงครามกับ Huaicheng Mansion หากขาของเขาฟื้นตัวเต็มที่เขาจะกลายเป็นศพตามท่าทีที่หยิ่งยโสของ Huaizhen ในตอนนี้

บรรดาผู้มั่งคั่งใน Shancheng เมื่อเห็น Huaizhen นำผู้คนออกไปในลักษณะที่สกปรก พวกเขาทั้งหมดดูน่าเกลียดมาก

เป็นที่ตกลงกันว่าห้วยเจินจะยืนหยัดเพื่อพวกเขา แต่ตอนนี้ ห้วยเจินพาคนของเขาไปและทิ้งพวกเขาไว้ที่นี่

เมื่อพวกเขากำลังสูญเสีย เจ้าเมือง Mu เหลือบมองพวกเขาเบา ๆ และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “กลุ่มคนงี่เง่า คนในคฤหาสน์ฮวยเฉิงใจดีจริง ๆ และจะช่วยเจ้าหรือ” หลังจากพูดจบ ท่านเจ้าเมือง Mu บอก Mu Hua

: “ผลักฉันกลับไป!”

“ใช่!”

Mu Hua รีบผลัก City Lord Mu ออกไป

คนที่ร่ำรวยและมีอำนาจทั้งหมดใน Shancheng ต่างก็ตกตะลึง ท่าน Mu ไม่ได้ทำอะไรกับพวกเขาดังนั้นเขาจึงปล่อยพวกเขาไป?

Ding Chang มองไปที่ Ding Wu ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความบ้าคลั่ง Ding Wu เข้าใจความหมายที่ลึกซึ้งในดวงตาของ Ding Chang โดยธรรมชาติ

ทันใดนั้น Ding Wu ก็มองไปที่ทิศทางที่เจ้าเมือง Mu กำลังจะจากไปและพูดว่า: “เจ้าเมือง Mu หยางเฉินได้ฆ่าชายที่แข็งแกร่งหลายคนจากตระกูล Ding ของเรา และยังฆ่าคนจำนวนมากจากตระกูลใหญ่ใน Shancheng ทำไมคุณถึงปกป้อง คนนอกแบบนี้ไม่สมควรไปหน่อยเหรอ?”

รถเข็นของ City Lord Mu หยุดกะทันหัน เขาเหล่ไปที่ Ding Wu และถามว่า ” Ding Wu คุณคิดว่าทุกคนโง่หรือเปล่า”

City Lord Mu เยาะเย้ยและไม่ตอบสนองต่อ Ding Wu แต่ ชำเลืองดูนายรวยที่มาพร้อมกับ Ding Wu และพูดอย่างเย็นชา: “คุณเป็นพวกโง่เขลา ทำไมคนของคุณถึงไปสนามบิน ทำไมพวกคุณถึงตายกันหมด แต่ Ding Chang ยังมีชีวิตอยู่”

เช่นทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา สีหน้าของตระกูลที่ร่ำรวยและมีอำนาจเหล่านั้นเปลี่ยนไปอย่างมาก และพวกเขาก็มองไปที่ Ding Wu ทีละคน

เนื่องจาก Ding Wu เป็นผู้รวมครอบครัวเหล่านี้เข้าด้วยกันและขอให้แต่ละครอบครัวจัดคนที่แข็งแกร่งไปที่สนามบินเพื่อไล่ล่าและฆ่า Yang Chen เป็นผลให้ในบรรดาผู้ที่ไปฆ่า Yang Chen มีเพียง Ding Chang เท่านั้นที่รอดชีวิต

เมื่อรวมกับสิ่งที่เจ้าเมือง Mu พูดเมื่อกี้ พวกเขาก็ตระหนักได้ในทันที

“ติง หวู่ เจ้าหลอกใช้พวกเราจริงๆ!”

เจ้าแห่งตระกูลร่ำรวยกล่าวอย่างโกรธเคือง

เจ้านายคนอื่น ๆ ของตระกูลที่ร่ำรวยก็ดูโกรธเช่นกันและเมื่อพวกเขามองไปที่ Ding Wu ทีละคนก็มีความไม่พอใจอย่างมากในสายตาของพวกเขา

Ding Wu ตื่นตระหนกทันทีและรีบพูดว่า: “อย่าพูดไร้สาระ ฉันไม่ได้ใช้คุณ ทุกคนแค่จัดคนให้ไล่ล่าและฆ่า Yang Chen เพื่อเงิน” มีคนถามด้วยความโกรธ:

“แล้วทำไม คนที่แข็งแกร่งในครอบครัวของเราเสียชีวิตหมดแล้ว และ Ding Chang ยังมีชีวิตอยู่?”

Ding Wu พูดอย่างโกรธ ๆ ว่า “เพราะทุกคนในครอบครัวของคุณเป็นขยะ เหตุผลนี้เพียงพอหรือไม่”

หลังจากพูดจบ เขาก็หันหลังกลับและจากไปด้วยความโกรธ

มู่ฮัวได้ผลักเจ้าเมืองมูออกไปแล้ว ในเวลานี้ ชายผู้แข็งแกร่งจากคฤหาสน์มู่เหลือบไปเห็นบรรดาเศรษฐีทุกคนและพูดอย่างเย็นชา: “เจ้าควรจะดีใจที่เจ้าเมืองไม่หงุดหงิดเหมือนเมื่อก่อน มิฉะนั้น , คุณ มันกลายเป็นศพแล้ว!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง