The king of War 3191

21 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3191

หากบุคคลนั้นโกรธ พวกเขาอาจไม่มีผลไม้ดีๆ กิน

ฮ่วยเจิ้นไม่พูด เพียงแค่จ้องมองอีกฝ่ายด้วยรอยยิ้มราวกับว่าเขาไม่กลัวเลย

แม้ว่าผู้ทรงอำนาจในชุดดำทั้งห้าที่อยู่ข้างหลังเขาจะไม่แสดงรัศมีการต่อสู้ใดๆ แต่พวกเขาทำให้ผู้ทรงอิทธิพลของตระกูลมู่รู้สึกว่าถูกคุกคาม

ในเวลานี้ Mu Hua ได้มาถึงห้องของ City Lord Mu แล้วและพูดอย่างเคร่งขรึม: “City Lord คนเหล่านี้คิดว่าพวกเขาได้รับการสนับสนุนจาก Huai Town และกล้าที่จะมาที่บ้านของ Mu เพื่อสร้างปัญหา ฉันขอแนะนำให้คุณโดยตรง ส่งองครักษ์เงาไปจัดการ”

มู่สองแสงเย็นพุ่งออกมาจากดวงตาของเจ้าเมือง เหล่ตาแล้วพูดว่า: “ข้าอยากเห็นจริงๆ ผู้น้อยแห่งคฤหาสน์ฮวยเฉิง เขามีความมั่นใจขนาดไหนถึงกล้า เพื่อมาที่คฤหาสน์ Mu ของเราเพื่อเป็นบุคคลสำคัญ ไป ออกไปดู!” “

ใช่!”

Mu Hua พยักหน้าและผลัก City Lord Mu ออกจากห้อง

ในอีกด้านหนึ่ง หยางเฉินอยู่กับเหล่าจิ่ว ห้วยหลาน และเฟิงเสี่ยวว่าน

จู่ๆ Lao Jiu ก็ขมวดคิ้วและพูดว่า: “คนจากคฤหาสน์เมือง Huai อยู่ที่นี่!”

ทันใดนั้น Huai Lan ดูกระวนกระวายใจ: “อาจเป็นเจ้าแห่งเมือง Huai?”

Lao Jiu ส่ายหัว: “คงไม่ใช่!”

Huai Lan แอบอยู่ โล่งใจ เขาถอนหายใจด้วยความโล่งอกและพูดอย่างเคร่งขรึม: “ผู้คนจากคฤหาสน์ฮวยเฉิงมาที่คฤหาสน์มู่ พวกเขาต้องกำหนดเป้าหมายไปที่บราเดอร์หยาง และฉันไม่รู้ว่าคฤหาสน์มู่จะต้านทานแรงกดดันได้หรือไม่” เหล่าจิ่วกล่าวว่า: “มันเป็น ดีกว่าที่เราจะออกไปได้ทุกเมื่อ

ในกรณีที่ตระกูล Mu ไม่สามารถทนต่อแรงกดดันและละทิ้งเราไปได้”

หยางเฉินส่ายหัวและพูดว่า: “อย่ากังวล ในที่สุดเจ้าเมืองมูก็พบหมอมหัศจรรย์ที่สามารถรักษาขาของเขาได้ ปล่อยให้เราเกิดอุบัติเหตุในช่วงเวลาที่สำคัญหรือไม่”

Huai Lan พยักหน้า: “พี่หยางพูดถูก หลังจากที่ขาของเจ้าเมือง Huai ถูกยกเลิก กองกำลังบางส่วนใน Shancheng ก็พร้อมที่จะเคลื่อนไหวแล้ว สันนิษฐานว่าเจ้าเมือง Mu ก็ต้องการที่จะใช้ประโยชน์จาก โอกาสนี้ และแก้ไขกองกำลังของ Shancheng”

“เขาวางแผนที่จะแก้ไขกองกำลังใน Shancheng ดังนั้นเขาจะยอมแพ้เราในสถานการณ์นี้ได้อย่างไร เว้นแต่ว่าเขาไม่ต้องการรักษาขาของเขา” Yang Chen ยังกล่าวอีกว่า “Xiaolan พูดถูก ดังนั้นเราจึง

ไม่มี มีอะไรให้ทำตอนนี้ ไม่ต้องกังวล แค่อยู่ในคฤหาสน์หมู่อย่างเงียบ ๆ ตราบใดที่เจ้าเมืองฮ่วยมาที่คฤหาสน์หมู่โดยไม่ได้รับเชิญก็ไม่มีใครทำอะไรเราได้” เหล่าจิ่วกล่าวว่า: “ในกรณีนี้ ขอให้เราอยู่ในความสงบ!”

และในเวลานี้ ชายผู้แข็งแกร่งของคฤหาสน์มู่กำลังเผชิญหน้ากับกลุ่มผู้แข็งแกร่งที่นำโดยฮวยเจิน

ฮวยเจิ้นเหล่ไปที่ชายผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุดของผู้อยู่เหนือระดับที่แปด และพูดว่า “ผู้อาวุโส ท่านว่าอย่างไร ท่านเป็นชายร่างใหญ่ที่มีชื่อเสียง และท่านต้องการโกหก?” ชายผู้แข็งแกร่งที่จุดสูงสุด ผู้ยิ่งใหญ่ระดับแปดในคฤหาสน์มู่ขมวดคิ้ว: “

คุณหมายความว่าฉันโกหกคุณเหรอ”

ฮ่วยเจิ้นพยักหน้า: “ไม่ใช่เหรอ”

ผู้เชี่ยวชาญของคฤหาสน์หมู่ที่จุดสูงสุดของอาณาจักรเหนือที่แปดกล่าว อย่างเย็นชา: “คุณบอกว่าหยางเฉินอยู่ในคฤหาสน์มู่ของเรา คุณมีหลักฐานไหม”

ห้วยเจิ้นยิ้มเล็กน้อย: “แน่นอน มีหลักฐาน มิฉะนั้นเราจะมาที่บ้านมู่เพื่อขอใครสักคนทำไม มันแค่เรื่องเล็กน้อย บทบาท และ Mu House ไม่คุ้มกับคนแบบนี้” “ฮึ่ม!”

Mu House ที่แข็งแกร่งตะคอกอย่างเย็นชา: “ฉัน ถ้าคุณบอกว่าไม่ งั้นไม่ล่ะ สามนาทีก็หมด ออกไปจากคฤหาสน์ Mu ทันที!”

“แล้วถ้าเราไม่ออกล่ะ”

ฮ่วยเจิ้นเหล่มองอีกฝ่ายแล้วถาม

ในขณะนี้ เสียงที่เต็มไปด้วยเจตนาฆ่าก็ดังขึ้น: “ถ้าคุณไม่ออกไป ก็ฆ่าพวกมันให้หมด!” ทันทีที่คำพูดเหล่านี้ออกมา ผู้ชมก็ตกใจ!

สายตาของทุกคนหันไปทางทิศทางที่คำพูดมาจาก และพวกเขาก็เห็น Mu Hua ซึ่งกำลังผลักเจ้าเมือง Mu ไปทางนี้

และคำพูดเมื่อกี้นี้ถูกพูดโดย City Lord Mu

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง