The king of War 3186

21 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3186

ใบหน้าของ City Lord Mu เต็มไปด้วยความตื่นเต้น และเสียงหัวเราะก็กระจายไปทั่วคฤหาสน์ของ City Lord

แม้ว่าขาของเขาจะเจ็บปวดจากน้ำตาเท่านั้น แต่เขาก็ไม่กลัว ตรงกันข้าม เขาตื่นเต้นมาก

เขามองไปที่เฝิง เสี่ยวว่านอย่างตื่นเต้นและพูดว่า: “เป็นเวลาหลายปีแล้วที่ฉันค้นหาหมอมหัศจรรย์ และไม่มีหมอคนใดที่สามารถทำให้ขาของฉันรู้สึกได้ แต่คุณ เสี่ยวว่าน สามารถทำให้ขาของฉันรู้สึกมีพลังได้ ฉันมีความสุขมาก เสี่ยววาน ขอบคุณ!”

ใบหน้าของเสี่ยวว่านซีดมากและเธอพูดว่า: “ฉันสามารถฟื้นฟูความรู้สึกเล็กน้อยที่ขาของคุณได้ แต่ฉันไม่สามารถรับประกันได้ว่าคุณจะลุกขึ้นยืนได้อีกในอนาคต ฉันทำได้เพียงรักษาต่อไปและเห็นผลใน อนาคต.”

City Lord Mu พูดอย่างตื่นเต้น: “ฉันเชื่อในตัวคุณ!”

เมื่อเวลาผ่านไป ขาของ City Lord Mu ยังคงทรมานจากความเจ็บปวดที่รุนแรงมาก และความเจ็บปวดก็รุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ แต่เขาไม่ได้พูดอะไรสักคำ

ความตื่นเต้นในตอนนี้ได้แซงหน้าความเจ็บปวดไปแล้ว

ครึ่งชั่วโมงต่อมา ในที่สุดเฟิงเสี่ยวว่านก็เสร็จสิ้นการรักษา

เธอหมดเรี่ยวแรงจนแทบสิ้นสติ ผิวซีดมาก เธอหยิบยาเม็ดหนึ่งออกมาและกลืนมันอย่างรวดเร็ว

หลังจากนั้นไม่นานเธอก็รู้สึกดีขึ้นมาก เธอมองไปที่ City Lord Mu และถามว่า “ลองดูสิว่าคุณจะยืนขึ้นได้หรือไม่”

เจ้าเมือง Mu ตกตะลึงไปครู่หนึ่ง เขาไม่เคยคิดว่าเขาจะลุกขึ้นยืนได้เร็วขนาดนี้ ดังนั้นหลังจากที่ Feng Xiaowana เสร็จสิ้นการรักษาในตอนนี้ เขาจึงไม่แม้แต่จะพยายาม

เมื่อได้ยินคำพูดของเฟิง เสี่ยวว่าน ตอนนี้ เขาก็ผงะไปชั่วขณะ และจากนั้น เขาก็ดีใจ เขารีบประคองรถเข็นด้วยมือทั้งสองข้างและพยายามลุกขึ้นยืน

อย่างไรก็ตาม ขณะที่เขายืนขึ้นได้ครึ่งทาง เขาก็นั่งลงบนรถเข็น

“เจ้าเมือง!”

Mu Hua หน้าซีดด้วยความตกใจ และรีบไปข้างหน้าเพื่อช่วย Mu City Lord

แต่เจ้าเมือง Mu ตะโกน: “ปล่อยฉันไว้คนเดียว!”

หลังจากพูดจบ เขาก็พยายามอีกครั้งและลุกขึ้นยืนอย่างสั่นเทา ขาของเขางอได้แค่ครึ่งเดียวเหมือนเมื่อก่อน และเขาไม่สามารถยืนได้เต็มที่เลย

อย่างไรก็ตาม เขาไม่ท้อถอยเลย กลับกัน เขาดูตื่นเต้นและพยายามยืนขึ้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ภายใต้การจ้องมองของทุกคน เขาสามารถยืนหยัดได้มากขึ้นในแต่ละครั้ง

ฉันไม่รู้ว่าเขาพยายามกี่ครั้ง ในที่สุดเขาก็ลุกขึ้นยืน แต่ขาของเขายังคงสั่น เห็นได้ชัดว่าเขาอยู่ภายใต้แรงกดดันที่รุนแรงมาก

“ฮ่า ๆ ๆ ๆ!”

เจ้าเมือง Mu หัวเราะเสียงดัง น้ำตาไหลจากความตื่นเต้นของเขา และเขาพูดอย่างตื่นเต้น: “ฉันยืนขึ้นได้แล้ว! ฉันยืนขึ้นได้แล้ว! ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า!”

คนอื่นๆ ก็ประหลาดใจเช่นกัน โดยเฉพาะมู่ฮัว เขารู้ดีว่าอาการบาดเจ็บของเจ้าเมืองมู่นั้นสาหัสเพียงใด และเขาทำรถเข็นมาหลายปีแล้ว

ในช่วงเวลานี้ ตระกูล Mu ได้เชิญแพทย์ที่มีชื่อเสียงมานับไม่ถ้วน แต่ไม่มีสักคนที่ทำให้ขาของ Mu รู้สึกได้เล็กน้อย แต่วันนี้ Feng Xiaowan ได้รักษา Mu เป็นครั้งแรก และ Mu ก็สามารถยืนขึ้นได้

City Lord Mu หัวเราะและพูดว่า: “Xiao Wan ขอบคุณ ขอบคุณมาก ถ้าคุณไม่ชอบก็จำฉันเป็นคุณปู่ และจากนี้ไปคุณจะเป็นเจ้าหญิงน้อยของฉันในคฤหาสน์ Mu!”

Feng Xiaowan ตกตะลึงไปครู่หนึ่ง เธอเพิ่งได้รับโทรศัพท์จาก Yang Jiutian จากนั้นมาที่บ้านพักของ Mu เพื่อทำการรักษาต่อท่านลอร์ด Mu แต่เธอไม่เคยคิดที่จะจำได้ว่าเธอเป็นปู่

ทันใดนั้นเธอก็มองไปที่หยางเฉิน และหยางเฉินก็พูดด้วยรอยยิ้ม: “เสี่ยวว่าน เป็นเกียรติของคุณที่เจ้าเมืองมู่เต็มใจรับคุณเป็นหลานสาวของเขา!”

เมื่อได้ยินสิ่งที่หยาง เฉินพูด เฟิง เสี่ยวว่านมองไปที่เจ้าเมืองมู ยิ้มและพูดว่า “ฉันเต็มใจ! คุณปู่มู่!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง