The king of War 3184

16 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3184

เมื่อได้ยินคำพูดของ Feng Xiaowan การแสดงออกของ Lao Jiu และ Huai Lan ก็เปลี่ยนไปอย่างมาก

หยางเฉินเองก็ตกตะลึงอยู่ครู่หนึ่ง

เขารู้ว่าการบาดเจ็บที่เกิดจากการฟันเฟืองของอาวุธจิตวิญญาณนั้นร้ายแรงมาก แต่เขาไม่เคยคิดว่าการบาดเจ็บจะร้ายแรงถึงขนาดที่เขาอาจต้องถูกตัดขา

“เสี่ยวว่าน คุณเป็นหมออัจฉริยะ ต้องมีวิธีป้องกันไม่ให้พี่หยางตัดขาใช่ไหม”

จู่ๆ ห้วยหลานก็กังวล มองไปที่เฟิง เสี่ยวว่านด้วยดวงตาสีแดงและถาม

เฝิงเสี่ยวว่านส่ายหัวด้วยดวงตาสีแดง: “ฉันพยายามอย่างเต็มที่แล้ว ส่วนแขนนี้จะเก็บไว้ได้หรือไม่นั้นขึ้นอยู่กับความสามารถในการฟื้นตัวของพี่หยาง”

Lao Jiu เงียบไป แต่ความกังวลในดวงตาของเขานั้นแข็งแกร่งมาก

หยาง เฉินกังวลมากเช่นกัน หากแขนขวาของเขาต้องถูกตัดออกจริงๆ ความแข็งแกร่งของเขาจะลดลงอย่างมาก เขาจะปกป้องทุกสิ่งที่เขาต้องการปกป้องในอนาคตได้อย่างไร?

แต่เมื่อเห็นทุกคนดูเศร้า เขาพูดด้วยรอยยิ้ม: “เสี่ยวว่านไม่ได้พูดทั้งหมดเหรอ? นั่นเป็นเพียงแผนการที่แย่ที่สุด ฉันมั่นใจในความสามารถในการฟื้นตัวของฉันมาก ใช้เวลาไม่นาน อาการบาดเจ็บจะฟื้นตัว”

ทันใดนั้น เสียงฝีเท้าก็ดังมาจากข้างนอก

“สหายน้อยหยางเฉิน!”

เสียงของผู้ครองเมือง Mu ดังขึ้น และ Mu Hua กำลังผลัก City Lord Mu ซึ่งนั่งอยู่บนรถเข็นเข้าไปในห้อง

เจ้าเมือง Mu มองไปที่ Yang Chen และพูดว่า “ฉันได้ยินมาว่าคุณได้รับบาดเจ็บ? ขอฉันดูหน่อย”

หยางเฉินยิ้มเล็กน้อย: “ขอบคุณ ท่านเจ้าเมืองมู สำหรับความห่วงใย อาการบาดเจ็บของข้าไม่ร้ายแรง”

เขาและผู้ครองเมืองไม่ได้มีความสัมพันธ์กันมานานแล้ว ดังนั้นเขาจะไม่บอกเขาเกี่ยวกับอาการป่วยของเขา

“ไม่เป็นไรถ้าไม่ร้ายแรง”

City Lord Mu พยักหน้าเล็กน้อยและกล่าวขอโทษว่า “ฉันเสียใจมาก แต่ฉันประเมินความน่ารังเกียจของตระกูล Ding และคฤหาสน์ Huaicheng ต่ำไป ฉันไม่ได้คาดหวังว่าพวกเขาจะต้องการคุกคามคุณด้วย Miss Feng”

แสงที่แหลมคมส่องประกายในดวงตาของ Yang Chen และเขากล่าวว่า: “มันน่ารังเกียจทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นตระกูล Ding หรือคฤหาสน์ Huaicheng พวกเขาล้วนเป็นกองกำลังชั้นนำ และพวกเขาจะใช้วิธีที่น่ารังเกียจเพื่อจัดการกับฉัน”

เขาโกรธมากจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นใครก็ตาม เขาสามารถจัดการกับเขาได้ทุกทาง แต่เขาทนไม่ได้ที่จะกล้าตีคนรอบข้าง

“นี่ต้องเป็นหลิงเหม่ย คุณเฟิง?”

เจ้าเมือง Mu มองไปที่ Feng Xiaowan ข้างๆ Yang Chen และถามด้วยรอยยิ้ม

Yang Chen พยักหน้าด้วยรอยยิ้มและพูดกับ Feng Xiaowan: “Xiaowan นี่คือ City Lord Mu คนที่พาคุณกลับมาจากสนามบินอย่างปลอดภัยถูกพบโดย City Lord Mu ครั้งนี้ฉันเรียกคุณมาที่นี่เพียงเพื่อเชิญคุณ เพื่อทำหน้าที่เจ้าเมือง Mu มาดูกันว่าขาของเขาจะรักษาได้ไหม”

Feng Xiaowan มองไปที่ City Master Mu และพยักหน้าเล็กน้อย: “สวัสดี City Master Mu เนื่องจากคุณเป็นเพื่อนของ Brother Yang คุณสามารถเรียกฉันว่า Xiaowan ได้”

City Lord Mu หัวเราะ: “เอาล่ะ ชายชราจะไม่สุภาพ คราวนี้ฉันจะรบกวน Xiaowan”

หยาง เฉินรู้ว่าเจ้าเมืองมู่กำลังรีบ เขาจึงพูดกับเฟิงเสี่ยวว่าน: “เสี่ยวว่าน แล้วเจ้าจะไปหาเจ้าเมืองมู่ตอนนี้ได้อย่างไร”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ City Lord Mu ดูตื่นเต้น

เขาหาหมออัจฉริยะที่มีชื่อเสียงหลายคนมารักษาเขาแล้ว แต่ไม่มีใครสามารถรักษาขาของเขาได้ ดังนั้นเขาจึงวางแผนที่จะยอมแพ้ในตอนแรก แต่เขาไม่คาดคิดว่าจะได้พบกับหยางเฉินในเวลานั้นและจะมีอีก โอกาส.

Feng Xiaowan หยิบถุงเข็มออกมาทันที มาหา City Lord Mu มองมาที่เขาแล้วพูดว่า “City Lord Mu ต่อไป ฉันจะฉีดเข็มที่ขาของคุณ มันอาจเจ็บปวด คุณต้องเตรียมใจ “

เมื่อได้ยินเช่นนี้ ท่านเจ้าเมืองมู่ก็ตกตะลึงไปครู่หนึ่ง จากนั้นก็พูดด้วยรอยยิ้ม: “อย่ากังวล เสี่ยวว่าน ไม่ว่ามันจะเจ็บปวดแค่ไหน ตราบใดที่มันทำให้ฉันลุกขึ้นยืนได้อีกครั้ง ฉันทนได้”

อันที่จริง เขาไม่ได้จริงจังกับคำพูดของเฟิง เสี่ยวหว่าน เพราะเขาสูญเสียความรู้สึกที่ขาไปแล้ว

เขาได้รับการรักษาด้วยการฝังเข็มและรมยาโดยแพทย์ผู้อัศจรรย์จำนวนมากซึ่งได้รับเชิญมาก่อน แต่เข็มถูกเสียบเข้าไปในจุดฝังเข็มที่ขาของเขา และเขาไม่รู้สึกอะไรเลย

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง