The king of War 3182

16 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3182

ในดวงตาสีแดงเลือดของหยางเฉิน ประกายคมเป็นประกาย และเสียงที่เฉยเมยอย่างมากก็ดังขึ้นจากปากของเขา: “ฉันอยากจะหนีตอนนี้ มันสายเกินไปแล้ว!”

เมื่อสิ้นเสียงเขาก็รีบออกไปแล้ว

หาก Ding Chang ตามทัน เขาก็ได้แต่สู้จนตัวตาย แต่ตอนนี้ เนื่องจาก Ding Chang ตามไม่ทัน เขาจะไม่ปล่อยคนเหล่านี้ไปง่ายๆ โดยธรรมชาติ

“บูม!”

เขาตามทันชายผู้แข็งแกร่งในช่วงแรกของอาณาจักรที่หกแห่งอนันตจักรวาล เตะเขาออกไปไกลๆ และคู่ต่อสู้ก็ถูกฆ่าตายทันที

ในขณะนี้ Ding Chang ก็ไล่ตามเขาเช่นกัน คำรามด้วยความโกรธ: “หยางเฉินน้อย เจ้ากำลังเผชิญหน้ากับความตาย!”

หยาง เฉินกำลังจะเลิกล่าสัตว์ แต่ในขณะนี้ ชายที่แข็งแกร่งหลายคนในชุดดำก็ไล่ตามและฆ่าคนที่เพิ่งหลบหนี

ในวินาทีถัดมา ฉากที่ทำให้ Yang Chen ประหลาดใจก็เกิดขึ้นหลังจากที่ชายที่แข็งแกร่งในชุดดำไล่ตามชายที่แข็งแกร่งที่หลบหนีไปพวกเขาทั้งหมดก็ฆ่าชายที่แข็งแกร่งคนหนึ่งด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว

และชายที่แข็งแกร่งเหล่านั้นนำโดย Ding Chang ยกเว้นชายที่แข็งแกร่งเหล่านั้นที่ถูกสังหารโดย Yang Chen ชายที่แข็งแกร่งคนอื่น ๆ เกือบทั้งหมดมีอยู่จริงใน Transcendent Five Realm

แต่ตอนนี้ ในมือของชายที่แข็งแกร่งในชุดดำ พวกเขาไม่สามารถโจมตีได้เพียงครั้งเดียว และพวกเขาทั้งหมดก็ถูกฆ่าตายในทันที

“คุณหยาง!”

หลังจากที่ชายชุดดำผู้แข็งแกร่งไล่ล่าและฆ่าคนเหล่านั้นทั้งหมด พวกเขาก็กลับมาที่หลังหยางเฉินด้วยกัน

จนกระทั่งตอนนี้ Yang Chen ตระหนักว่าคนเหล่านี้ควรเป็นคนที่แข็งแกร่งของตระกูล Mu ที่ Mu Hua บอกเขาเมื่อครู่นี้เพื่อสนับสนุนเขา

หยาง เฉินมองดูคนเหล่านี้อย่างไม่ตั้งใจ และรู้สึกประหลาดใจที่พบว่ามีผู้ทรงอิทธิพลในชุดดำทั้งหมดสิบคน ซึ่งแต่ละคนอยู่เหนืออาณาจักรที่ไม่ธรรมดาทั้งห้า

โดยเฉพาะอย่างยิ่งชายที่แข็งแกร่งซึ่งเป็นผู้นำ รัศมีการต่อสู้ที่เปล่งออกมาจากร่างกายของเขานั้นน่ากลัวอย่างยิ่ง แม้แต่หยางเฉินก็รู้สึกกดดัน

เพื่อให้ Yang Chen รู้สึกกดดัน ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของอีกฝ่ายจะต้องแข็งแกร่งกว่าของ Yang Chen กล่าวคือ อย่างน้อยอาณาจักรศิลปะการต่อสู้ของฝ่ายตรงข้ามก็อยู่ในระยะเริ่มต้นของอาณาจักรที่แปดเหนือธรรมชาติหรือแข็งแกร่งกว่านั้น

ในเวลานี้ Ding Chang ก็เข้ามาด้วย ใบหน้าของเขามืดมนอย่างมาก เขาจ้องมองที่ Yang Chen และพูดด้วยฟันที่กัดฟัน: “Yang Chen คุณกล้าหาญมาก คุณกล้าที่จะฆ่าพวกเรามากมาย คุณจะเสียใจอย่างแน่นอน มัน”

หยางเฉินจ้องมองที่ Ding Chang ด้วยสายตาเย็นชา และพูดด้วยน้ำเสียงเย็นชา: “อย่ากังวล คนที่เสียใจในท้ายที่สุดจะเป็นคุณเท่านั้น!”

Ding Chang หัวเราะเยาะ: “งั้นเรามารอดูกัน!”

หลังจากพูดจบ เขาก็หันหลังและจากไปทันที

Yang Chen ไม่ได้ติดตามเขา แม้ว่า Ding Chang จะได้รับบาดเจ็บสาหัสจากเขาด้วยกริชอาวุธทางวิญญาณ

ผู้มีอำนาจในชุดดำที่อยู่ข้างหลังเขาก็แข็งแกร่งเช่นกัน แต่ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ที่แข็งแกร่งที่สุดไม่ควรไปถึงจุดสูงสุดของแปดอาณาจักรพิเศษ

เมื่อพวกเขาต่อสู้กับ Ding Chang ถึงตาย พวกเขาอาจไม่สามารถรักษา Ding Chang ได้ แต่อาจรอจนกว่าการช่วยเหลือของ Ding Chang จะมาถึง

แน่นอน Ding Chang ไม่กล้าฆ่า Yang Chen ต่อหน้าชายที่แข็งแกร่งมากมาย

อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ Yang Chen ไม่ได้สังเกตก็คือเมื่อ Ding Chang หันกลับมาและจากไปในตอนนี้ มุมปากของ Ding Chang ก็ม้วนขึ้นในลักษณะขี้เล่น ราวกับว่าเขาไม่ได้เศร้าเลยที่สูญเสียคนที่แข็งแกร่งมากมายไป ตอนนี้.

ครึ่งชั่วโมงต่อมา หยางเฉินกลับมาที่คฤหาสน์มู่

“พี่หยาง!”

ทันทีที่เธอกลับมาที่คฤหาสน์มู่ เฝิง เสี่ยวว่านก็วิ่งออกไปอย่างตื่นเต้น

เมื่อเห็นเฟิง เสี่ยวว่าน หยาง เฉินก็แสดงรอยยิ้มบนใบหน้าของเขา: “คุณสบายดีไหม”

เฝิง เสี่ยวว่านส่ายหัวของเธอ พูดด้วยดวงตาสีแดง: “พี่หยาง ให้ฉันแสดงอาการบาดเจ็บให้คุณดู”

หยางเฉินเริ่มฆ่าคนในตอนนี้ แม้ว่าพวกเขาทั้งหมดจะเป็นการฆ่าด้วยการโจมตีครั้งเดียว แต่เมื่อเขาหนีออกจากเมืองฮ่วยก่อนหน้านี้ เขาได้รับบาดเจ็บสาหัส และต่อมาเขาก็ต่อสู้จนตัวตายกับติงชาง เขาก็ได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน และแม้กระทั่ง รับการโจมตีของฟันดาบอาวุธวิญญาณ อาการบาดเจ็บไม่เบา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง