The king of War 3180

16 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3180

ทันทีที่ Yang Chen หยุด ผู้ชายที่แข็งแกร่งของตระกูล Ding ก็ไล่ตามเขาและล้อมเขาไว้

“ไอ้หนู วิ่งไม่เก่งเหรอ ไปเถอะ!”

ชายวัยกลางคนปากแหลมและแก้มลิงจ้องมองที่หยางเฉินอย่างติดตลกและพูดว่า

สายตาของคนอื่นก็เต็มไปด้วยความตลกขบขันเช่นกัน

หยาง เฉินไม่ได้พูดอะไรไร้สาระ เทพเจ้าแห่งศิลปะสงครามกำลังทำงานอยู่ในร่างกายของเขาแล้ว และทันใดนั้นก็มีออร่าที่ทรงพลังออกมาจากตัวเขา

วันนี้ ขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของเขาได้เข้าสู่จุดสูงสุดของอาณาจักรที่เจ็ดแห่งความไม่ธรรมดาแล้ว และเมื่อเขาไม่ได้เปิดใช้งานเลือดคลั่ง อย่างน้อยเขาก็สามารถระเบิดออกมาด้วยพละกำลังที่เทียบได้กับช่วงเริ่มต้นของอาณาจักรที่แปดแห่งความไม่ธรรมดา

กลุ่มผู้มีอำนาจในตระกูล Ding ซึ่งตอนนี้ดวงตาเต็มไปด้วยเรื่องตลกก็รู้สึกถึงออร่าที่เพิ่มขึ้นของ Yang Chen รอยยิ้มบนใบหน้าของพวกเขาหายไป และใบหน้าของพวกเขาก็ตกใจมากขึ้นเล็กน้อย

“เด็กคนนี้แปลก ทำไมฉันมองไม่เห็นขอบเขตศิลปะการต่อสู้ของเขาเลย”

ชายวัยกลางคนปากแหลมและแก้มลิงก็พูดอย่างเคร่งขรึม

ชายที่แข็งแกร่งข้างๆ เขาก็มีท่าทางสง่างามเช่นกัน และพูดด้วยน้ำเสียงทุ้มว่า “เพราะ ความแข็งแกร่งของเขาแข็งแกร่งกว่าของคุณมาก”

ชายวัยกลางคนที่มีปากแหลมและแก้มลิงมองด้วยความไม่เชื่อ: “เป็นไปได้อย่างไร ฉันเป็นคนที่แข็งแกร่งในอาณาจักรที่หกของอวตาร ไม่ว่าเด็กคนนี้จะทรงพลังเพียงใด ก็เป็นไปไม่ได้ที่เขาจะเหนือกว่า อาณาจักรที่หกของเหนือธรรมชาติ ใช่ไหม”

เห็นได้ชัดว่า Ding Chang ไม่ได้บอกพวกเขาว่า Yang Chen แข็งแกร่งแค่ไหน

แต่ในเวลานี้ เนื่องจาก Ding Chang ได้รับบาดเจ็บสาหัสจาก Yang Chen ด้วยกริชอาวุธวิญญาณ เขาจึงยังตามไม่ทัน

ชายชราที่เป็นหัวหน้าพูดด้วยน้ำเสียงที่มุ่งมั่น: “เด็กคนนี้ประหลาดจริงๆ แม้แต่ฉันก็มองไม่เห็นเขา”

ชายชราที่พูดนั้นทรงพลังที่สุดในบรรดาชายที่แข็งแกร่งเหล่านี้ และเขาอยู่ในช่วงปลายของขอบเขตเหนือธรรมชาติที่เจ็ดของ Martial Dao

หลังจากได้ยินคำพูดของเขา คนอื่นๆ ต่างก็ประหลาดใจ ชายวัยกลางคนที่มีปากแหลมคมและแก้มลิงกลืนน้ำลายและพูดด้วยสีหน้าที่ไม่น่าเชื่อ: “เป็นไปได้ไหมว่าความแข็งแกร่งของเขาจะเหนือกว่าขั้นสุดท้ายของอาณาจักรที่เจ็ดเหนือธรรมชาติ? “

“ฆ่า!”

ทันใดนั้น หยางเฉินก็ตะโกนเสียงดัง ขยับเท้าและพุ่งเข้าหาคนไม่กี่คนด้วยความคิดริเริ่มของเขาเอง

คนเหล่านี้เป็นสมาชิกที่แข็งแกร่งของตระกูล Ding และพวกเขาทั้งหมดมาเพื่อ Feng Xiaowan ดังนั้น Yang Chen จะไม่ปล่อยพวกเขาไปโดยธรรมชาติ

กลุ่มของมหาอำนาจแห่งอาณาจักรเหนือธรรมชาติ ก่อนที่พวกเขาจะทันได้ตอบโต้ หยางเฉินได้รีบวิ่งไปข้างหน้าผู้นำ มหาอำนาจปลายของอาณาจักรเจ็ดเหนือธรรมชาติที่ล่วงลับไปแล้ว

“ศาลประหาร!”

อีกฝ่ายโกรธทันทีราวกับว่าเขาไม่คาดคิดว่าหยางเฉินจะกล้าริเริ่มที่จะโจมตีเขา

ฉันเห็นอีกฝ่ายชกออกไปทันที จับหัวของ Yang Chen โดยตรง

เมื่อเห็นว่าหมัดของเขากำลังจะโดนหัวของ Yang Chen แต่ในช่วงเวลาที่สำคัญนี้ หัวของ Yang Chen เอียงเล็กน้อย และกำปั้นของอีกฝ่ายก็โดนหัวของ Yang Chen

ในเวลาเดียวกัน หยางเฉินก็ต่อยหนักเข้าที่หัวใจของคู่ต่อสู้

“บูม!”

มีเสียงดังราวกับว่าหัวของชายชราถูกทุบด้วยค้อนหนัก ดวงตาของเขาเบิกกว้างและเขารู้สึกว่าหัวใจของเขาถูกฉีกออกจากกันด้วยความรุนแรง

“เฒ่าหู!”

เมื่อเห็นฉากนี้ การแสดงออกของสมาชิกครอบครัว Ding คนอื่น ๆ ก็เปลี่ยนไปอย่างมาก

Hu Lao แข็งแกร่งที่สุดในหมู่พวกเขา แต่ตอนนี้ เขาไม่สามารถแม้แต่จะรับหมัดของ Yang Chen และร่างกายของเขาก็ลอยขึ้นไปในอากาศ ทันทีที่เขาลงมา เลือดเต็มคำก็พ่นออกมา และลมหายใจบนร่างกายของเขาก็ค่อยๆ หายไป . .

“เสียชีวิต!”

ชายผู้แข็งแกร่งมองไปที่ผู้เฒ่าหูซึ่งนอนอยู่บนพื้นห่างออกไปกว่าสิบเมตร ดวงตาของเขาเต็มไปด้วยความตกใจ

Yang Chen ไม่ได้ตั้งใจที่จะให้โอกาสพวกเขา ก่อนที่ครอบครัว Ding ที่แข็งแกร่งจะฟื้นจากอาการตกใจ เขาขยับเท้าและรีบวิ่งไปที่ระดับเจ็ดอาณาจักรเหนือขั้นกลาง

นอกเหนือจากผู้เชี่ยวชาญขั้นปลายของอาณาจักรที่เจ็ดแห่งอวิชชาที่เพิ่งถูกเขาฆ่าตายในทันที ผู้เชี่ยวชาญขั้นกลางของอาณาจักรที่เจ็ดแห่งอวิชชาคนนี้ยังแข็งแกร่งที่สุดในบรรดาที่เหลือ

ถ้าจะฆ่าต้องฆ่าผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด!

“ไม่ เขาต้องการฆ่าผู้เฒ่าเฟิง! ทุกคน มาทำมันด้วยกันเถอะ!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง