The king of War 3178

16 กุมภาพันธ์ 2019   @admin  

The king of War บทที่ 3178

Yang Chen เห็น Ding Chang ในฝูงชน

Ding Chang ซึ่งได้รับบาดเจ็บสาหัสจากกริชของเขาจะปรากฏตัวที่สนามบิน Yang Chen ไม่เชื่อว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญ คนจากตระกูล Ding และผู้คนจากคฤหาสน์ Huaicheng ได้ร่วมมือกัน พบว่าชายที่แข็งแกร่งจาก Mu Mansion มาถึงสนามบิน ต่อมาพวกเขาก็มาเช่นกัน

บางทีครอบครัว Ding และคฤหาสน์ Huaicheng รู้อยู่แล้วว่า Feng Xiaowan กำลังมารักษาขาของผู้ครองเมือง Mu

แน่นอนว่าทั้งหมดนี้เป็นเพียงการคาดเดาของหยางเฉิน ส่วนความจริงคืออะไร เขาได้แต่รอต่อไป

“อืม?”

Ding Chang ซึ่งซ่อนตัวอยู่ในฝูงชนรู้สึกได้อย่างดีว่ามีใครบางคนกำลังจ้องมองมาที่เขา แต่เมื่อเขามองไปทางออร่าตอนนี้ เขาพบว่าอีกฝ่ายหายไปในฝูงชน

Ding Chang พูดกับตัวเอง: “เป็นไปได้ไหมว่าการรับรู้ของฉันผิดไป”

หลังจากพูดจบ เขาก็เดินไปหาชายที่แข็งแกร่งจากตระกูล Ding และพูดด้วยเสียงต่ำว่า “ให้ทุกคนระวังตัว คนที่ตระกูล Mu มารับตัวกำลังจะออกมา”

“ใช่!”

ชายคนนั้นตอบสนองอย่างรวดเร็วจากนั้นก็หายเข้าไปในฝูงชน และไปถ่ายทอดคำสั่งของ Ding Chang กับชายที่แข็งแกร่งในตระกูล Ding คนอื่น ๆ ที่ซ่อนอยู่ในฝูงชน

ในเวลานี้ หยางเฉินได้ออกจากสถานที่ที่เขาเพิ่งไปตอนนี้ แต่ซ่อนตัวอยู่ในที่ไม่ไกลเกินไป ทันเวลาที่จะเห็นภาพของท่าเรือรับส่ง เมื่อเฟิง เสี่ยวว่านปรากฏตัว เขาจะพบมันทันที .

อาจกล่าวได้ว่าสถานการณ์ปัจจุบันวิกฤตมาก เขาทำได้เพียงภาวนาให้ชายผู้แข็งแกร่งที่ตระกูลมู่จัดไว้นั้นแข็งแกร่งพอที่จะพาเฟิงเสี่ยวว่านออกไปอย่างราบรื่น หากไม่ แม้ว่าเขาจะเปิดเผยกริชอาวุธจิตวิญญาณ เขาก็ต้องช่วยชีวิต เฟิง เสี่ยววาน.

เวลาผ่านไปทุกนาทีและทุกวินาที และในชั่วพริบตา สิบนาทีผ่านไป สายตาของหยางเฉินจับจ้องที่ประตูตลอดเวลา เฟิง เสี่ยวว่านควรจะออกมาในเร็วๆ นี้

ในขณะนั้น โทรศัพท์มือถือของ Yang Chen ก็ดังขึ้น เขาเชื่อมต่ออย่างรวดเร็ว และได้ยินเสียงของ Feng Xiaowan: “พี่หยาง ฉันเพิ่งลงจากเครื่องบิน และกำลังจะออกจากสนามบิน”

หยางเฉินรีบพูดว่า: “เสี่ยวว่าน อย่าเพิ่งออกจากสนามบิน รอสักครู่! ออกมาเมื่อฉันปล่อยคุณออกไป”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ เฟิงเสี่ยวว่านก็ถามว่า: “พี่หยาง มีอะไรเกิดขึ้นหรือเปล่า”

หยาง เฉินกล่าวว่า: “ตอนนี้ฉันอยู่นอกสนามบิน และพบว่ามีผู้คนจำนวนมาก เป็นไปได้ว่าพวกเขาทั้งหมดกำลังมาหาคุณ คุณปลอดภัยในสนามบินในขณะนี้ แต่เมื่อคุณออกไป มันจะ จะเป็นอันตรายมาก”

เฝิงเสี่ยวว่านพูดอย่างรวดเร็ว: “พี่หยาง ไม่ต้องกังวล ฉันจะปกป้องตัวเอง ฉันจะเชื่อฟังคุณและซ่อนตัวก่อน”

หยางเฉินกล่าวว่า: “ตกลง! รอรับสายของฉัน!”

เหตุผลที่เขาไม่ปล่อยให้ Feng Xiaowan เดินออกจากสนามบินทันทีก็เพราะจนถึงตอนนี้ เขาพบแต่คนที่แข็งแกร่งจากบริษัทของ Ding Chang เท่านั้น แต่ยังไม่พบคนที่แข็งแกร่งจากตระกูล Mu

เมื่อชายที่แข็งแกร่งจากตระกูล Mu ยังไม่ปรากฏตัว และเมื่อ Feng Xiaowan ปรากฏตัว Ding Chang จะนำกลุ่มคนที่แข็งแกร่งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ในเวลานั้น แทบไม่มีความหวังที่จะพา Feng Xiaowan ไปกับ Yang เฉินคนเดียว

Yang Chen กำลังรออยู่ ส่วน Ding Chang และคนอื่นๆ ก็รออยู่เช่นกัน

“เครื่องบินจาก Yandu ไป Shancheng ยังไม่ลงจอดเหรอ?”

Ding Chang ชำเลืองมองเวลาและถาม ขมวดคิ้วไปที่ชายที่แข็งแกร่งข้างๆ เขา

ชายคนนั้นพูดว่า: “ไม่ควรเป็น! คุณชายรอง เป็นไปได้ไหมว่าบุคคลนั้นถูกรับไปแล้ว”

Ding Chang ขมวดคิ้ว: “คงไม่ใช่ พวกเราหลายคนรออยู่ที่นี่ เมื่อเธอปรากฏตัว เป็นไปไม่ได้เลยที่เราจะไม่รู้”

ชายคนนั้นถามอีกครั้ง: “นายท่านที่สอง บอกข้าว่าชายผู้แข็งแกร่งจากคฤหาสน์มู่จะไปรับเขาที่สนามบินหรือไม่”

เมื่อได้ยินเช่นนี้ สีหน้าของ Ding Chang เปลี่ยนไปอย่างมาก และเขาพูดว่า “ฉันรอไม่ไหวแล้ว บุกเข้าไปเดี๋ยวนี้!”

หลังจากพูดจบ Ding Chang ก็นำผู้คนรีบเข้าไปทันที Yang Chen ซึ่งกำลังจ้องมอง Ding Chang อยู่ไม่ไกล เห็นภาพนี้และสีหน้าของเขาเปลี่ยนไปอย่างมาก

“หมาแก่ติงชาง!”

เขาเดินออกไปโดยตรงและตะโกนใส่ Ding Chang

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง